app kiếm tiền, bán thời gian tại nhà, kiếm tiền, kiếm tiền online, Thu nhập thụ động

Top 10 app xem video kiếm tiền phổ biến và đáng tin cậy nhất hiện nay.

1. AppTrailers kiếm tiền

Bạn có thể kiếm được point bằng cách xem và like các trailer trên ứng dụng, cũng có thể làm offer (giống như kiếm token) với cách này bạn có thể kiếm được khá nhiều point. Với mỗi video, số tiền bạn tích lũy được có thể từ 50 cent cho tới 1$. Ứng dụng hỗ trợ rút tiền qua các hình thức như paypal – amazon – facebook creat.

Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên điện thoại Android và muốn tham gia vào hệ thống kiếm tiền này bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định (khoảng 3.9$ trên CHplay).

2. Ứng dụng Cash app kiếm tiền

Cash upp là một trong những ứng dụng phổ biến và được người dùng đánh giá cao về sự uy tín. Ứng dụng này hoạt động rất đơn giản, bạn có thể kiếm tiền bằng cách tải xuống ứng dụng miễn phí, xem video kiếm tiền và hoàn tất các đề xuất để nhận tiền từ App. Các đề xuất để hoàn thành có thể bao gồm đăng ký và điền vào các cuộc khảo sát. Hình thức thanh toán chủ yếu qua PayPal, Bitcoin.

3. Ứng dụng bibikemvideo kiếm tiền

Cách kiếm tiền trên app này khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện qua hai phương thức: Xem video kiếm tiền và tuyển ref để hưởng hoa hồng từ người khác. Với những người có nhiều thời gian rảnh thì có thể chăm chỉ “cày” video kiếm tiền để kiếm coin còn nếu không thì tuyển ref sẽ là cách làm hiệu quả và kiếm được nhiều coin hơn cả.

Ứng dụng này cho phép bạn bạn đổi trực tiếp coin trong app để lấy thẻ điện thoại hoặc là đổi coin để rút tiền về tài khoản paypal.

4. Ứng dụng Make Money kiếm tiền

Với ứng dụng này bạn được phép tải xuống và trải nghiệm miễn phí. Để có thể kiếm được tiền, bạn chỉ cần xem video và hoàn tất các yêu cầu từ nhà cung cấp. Các yêu cầu đó khá đơn giản có thể là đăng ký nhận thông tin miễn phí hoặc điền khảo sát.

5. Ứng dụng Earnhoney kiếm tiền

Cách thức kiếm tiền trên Earnhoney cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần treo máy và đợi cho đến khi đủ HD $ (còn gọi là honey dollar) bạn sẽ đổi được tiền về tài khoản Paypal / Amazon. 1 HD $ = 1cent tương ứng với 0.01$.

6. Ứng dụng VN ngày nay kiếm tiền

VN ngày nay là ứng dụng khá nổi tiếng ở Việt Nam. Bạn chỉ cần dành những giờ thư giãn để xem video, đọc báo, truyện cười, nghe nhạc, chia sẻ bài viết là cũng có thể kiếm được nguồn thu tương đối. Để có thể kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cũng có thể tuyển ref để hưởng hoa hồng từ những thành viên mới này.

Với mỗi 1 xu kiếm được bạn có thể đổi ra 100 VNĐ. Khi đủ số lượng xu, bạn có thể quy đổi ra phần thưởng hoặc thẻ cào điện thoại mệnh giá 10k, 20k, 50k, 100k, 200k…

7. Veeu App kiếm tiền

Nhiệm vụ của bạn khi chơi Veeu App là xem video, điểm danh hàng ngày, làm nhiệm vụ hàng ngày để kiếm coin. Sau đó, bạn có thể đổi coin sang tiền mặt tương ứng.

Mỗi ngày bạn sẽ được 4 nhiệm vụ như: Upload Video, Share Post, xem video kiếm tiền, mời bạn bè. Hoàn thành các nhiệm vụ và nhận số Coins tương ứng. Ngoài ra có thể kiếm thêm coin bằng cách: Vào xem video và comment để kiếm thêm coin và xem nhiều video việc này sẽ giúp bạn nhanh lên level, level cao sẽ được bonus thêm coin.

Veeu App là ứng dụng xem video kiếm tiền của nước ngoài khá hot, hỗ trợ thanh toán qua PayPal hoặc Amazon Gift Card.

8. Ứng dụng Kwai

Kwai là một ứng dụng trên di động đã có từ năm 2011. Tuy nhiên, gần đây Kwai lại nổi lên và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Một phần vì những hiệu ứng độc đáo, một phần vì có thể kiếm tiền trên Kwai. Hiện tại ứng dụng này đã có mặt trên cả App Store và Google Play.

Để kiếm tiền từ Kwai thì bạn cần phải làm video thật hấp dẫn để thu hút người xem. Lượt xem và quan tâm như like, chia sẻ, comment càng nhiều thì bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Kwai trả tiền cho người dùng bằng Koin. 1 Koin tương ứng với 0.01$. Bạn có thể rút Koin thông qua Paypal hoặc là chuyển qua những tài khoản Kwai khác kiếm tiền. Trong trường hợp này là bạn có thể bán Kwai cho người khác và thu về tiền mặt.

9. Ứng dụng Alivar kiếm tiền

Alivar là dịch vụ quảng cáo số trên nền tảng di động được phát triển bởi công ty công nghệ Indimax Việt Nam.Hiện tại Alivar mới chỉ hỗ trợ trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn có thể tải app từ Google Play, đối với iOS thì cần phải chờ 1 thời gian nữa.

Alivar cho phép người dùng xem quảng cáo để nhận tiền có tiền, thay vì mở app để xem quảng cáo thì ứng dụng sẽ chạy ẩn dưới nền trên điện thoại của bạn, 1 kiểu cho thuê màn hình điện thoại để hiển thị quảng cáo.

10. Ứng dụng Mofiin kiếm tiền

Mofiin là ứng dụng đọc báo kiếm tiền trực tuyến bằng cách thu thập Mofiin Coin để đổi ra thẻ cào điện thoại. Đây là ứng dụng được phát triển bởi công ty giải trí Yeah1 Network.