app kiếm tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online

Có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem video?

Lợi dung lòng tin và ham muốn kiếm tiền nên nhiều người đã sập bẫy kiếm tiền online bằng cách xem video. Hãy xem cách mà mọi người bị lừa như thế nào nha.

Dạo qua các group kiếm tiền online thấy khá nhiều nick facebook ảo tuyển ref cộng tác viên xem video kiếm tiền online. Lời mời chào nghe rất hấp dẫn, xem mỗi video được cộng 5.000vnđ, mỗi ngày xem được 6 video. Vốn nạp vào thì tùy website, có website thu 170.000 vnđ, có website thu 250.000vnđ.

Mới nhìn qua cách trả thưởng là mình biết đây là hình thức lừa đảo, kiếm tiền theo cách đa cấp, lấy của người sau trả cho người trước. Do đó mình quyết định đăng ký thử tài khoản trên website. Bình thường thì link website không được các đầu cơ tiết lộ đâu, chỉ ai nạp tiền vào mới biết được website để đăng ký và xem video thôi.

Nếu tìm kiếm từ khóa “Xem video kiếm tiền” trên facebook bạn sẽ dễ nhận thấy có 1 video cảnh báo của ANTV về vấn nạn lừa đảo này rồi.

Dĩ nhiên nếu bạn nạp tiền vào thì 100% bạn sẽ bị mất tiền. Tiền này là tiền NGU đúng nghĩa luôn. Người tham gia kiếm tiền online lâu năm nhìn phát là biết lừa đảo, chỉ tội mấy người mới tham gia không biết gì thôi.

Mình đã thử vào group chat zalo của 2 website trên và thấy có trên 200 tài khoản zalo đang hoạt động. Mọi công việc đều thông qua nick facebook và nick zalo ảo, không có một hướng dẫn chung nào kiếm tiền.

Một website kiếm tiền đầy lỏng lẻo về độ bảo mật. Bạn chỉ cần nhập bừa một địa chỉ email không tồn tại và mật khẩu là có thể đăng ký tài khoản thành công rồi.

Hơn nữa, mình chưa kích hoạt tài khoản vẫn có cách để xem video và kiếm tiền được với mánh khóe cheat tiền khá đơn giản. Khi vào video, cơ bản chỉ cần nhấn nút là nhận tiền ngay mà không cần xem video kiếm tiền. Thêm một dấu hiệu quá dễ để nhận biết là lừa đảo.

Việc xem video để kiếm tiền online không phải là không có thật. Nhưng giá trị để trả cho chi phí mỗi lần xem video thường rất ít, khoản vài chục đến đến vài trăm đồng mà thôi. Tối đa mỗi ngày kiếm được 1.000vnđ đến 2.000vnđ là khá nhiều đối việc kiếm tiền từ xem video. Hơn nữa, khi xem bạn phải xem hết video kiếm tiền hoặc xem tối đa 30 giây. Sau đó còn làm các xác thực phức tạp khác như google captcha hoặc trả lời câu hỏi, chọn đáp án đúng… đủ kiểu để xác nhận là hợp lệ kiếm tiền.

Với hình thức lừa đảo này mình có thể BOM cho server bọn nó sập luôn hoặc cheat cho tiền nó lên vài tỷ không thành vấn đề. Cái đang muốn nói ở đây là đừng tin vào bọn lừa đảo để tiền mất tật mang. Tất cả các hình ảnh và video kiếm tiền bọn chúng đưa ra chỉ nhằm chiêu dụ con mồi mà thôi.