kiếm tiền online, Thu nhập thụ động

Làm việc tại nhà để kiếm tiền, nhưng cũng để nâng cao hiệu quả!

Giờ làm việc phù hợp với bản thân

Làm việc ở nhà không giống như làm việc ở công ty, mọi người nhìn chằm chằm vào bạn, bị giám đốc điều hành đuổi, hoặc điện thoại đổ chuông liên tục, nhưng những điều này không phải do bạn quan tâm, và bạn phải tự mình lo liệu mọi thứ và lên kế hoạch cho kế hoạch tiếp theo.

bóng đèn rõ ràng

Làm cách nào để cải thiện hiệu quả của tôi 24 giờ một ngày?

Điều quan trọng nhất là lập kế hoạch thời gian cho công việc của một người trước, ví dụ: bao nhiêu ngày để bắt đầu công việc mỗi ngày, thời gian nghỉ ngơi là bao lâu và thời gian kết thúc công việc hàng ngày.

macbook pro

Nơi làm việc của tôi

Bạn có chỗ làm ở nhà không? Nên có không gian làm việc để bạn có thể tập trung làm việc và suy nghĩ. Nếu không cũng không sao. Bạn có thể tìm một quán cà phê hoặc ở lại cả ngày. Mua sắm để thực hiện công việc.

cô gái da đen nhảy qua dây trong khi chơi với bạn bè

Tách biệt công việc cá nhân với giờ làm việc

Làm việc tại nhà cũng là một phương thức làm việc, nhưng tự do hơn, không ai đóng cửa mà tất cả mọi việc đều phải một tay bạn làm, lúc này nếu có bạn bè, người thân đến làm phiền hoặc bạn bỗng muốn đuổi việc. bộ phim mà bạn chưa xem xong ngày hôm qua, bạn có muốn xem nó vào lúc này không? Hãy chậm lại và chờ một lúc, vì bạn đang đi làm, và bạn phải rõ ràng trong đầu. Bạn không nên để bất cứ ai làm phiền bạn, nếu không, lịch trình của bạn sẽ cần phải được sắp xếp lại.

macbook pro

Tôi có nên giữ điện thoại di động bên mình không?

Điện thoại có được bật hay tắt tiếng trong giờ làm việc của bạn không? Những tin nhắn đó có hiện ra và bạn muốn xem không? Nếu có, bạn sẽ thấy rằng mình không mua sắm và tập trung và rất dễ bị bắt gặp. Điều đó rất dễ bị gián đoạn và không thể vào trạng thái làm việc, việc đặt thời gian hoặc quay lại tin nhắn sau khi làm việc đến một đoạn văn cũng là một lựa chọn tốt, có thể nâng cao hiệu quả công việc của bạn.

vận động viên kiến ​​trúc người lớn đi bộ lát ván

Tập thể dục trong thời gian

Làm việc ở nhà dễ ngồi không, ngồi cả ngày, tan sở cũng không chịu đi chơi, về lâu dài mỏi vai, mỏi tay,… Bạn có thể sử dụng kỳ nghỉ của mình. thời gian ra ngoài trời và vận động cơ thể nhiều hơn. Điều này sẽ giúp tinh thần phấn chấn và làm việc hiệu quả hơn!