kiếm tiền

Cách kiếm tiền khi nằm xuống

Trước đây, mọi người luôn đánh đồng thu nhập thụ động với việc kiếm tiền . Với sự ra đời của thời đại kỹ thuật số, mọi người đã dần nhận ra định nghĩa, phương pháp và tầm quan trọng của thu nhập thụ động. Thu nhập thụ động không có nghĩa là nằm xuống và kiếm tiền . Nhưng bài viết này sẽ chia sẻ một vài số tiền thực sự kiếm được bằng cách nằm xuống. Hãy tiếp tục theo dõi nếu bạn quan tâm!

1. Mô hình hàng gia dụng

Ví dụ như ghế sofa, giường ngủ, bộ tứ bình thường của chúng ta, những món đồ gia dụng này khi bán online cần phải có hình ảnh tinh tế, trong những hình ảnh này người ta thường không thể thiếu, nên mới sử dụng các mẫu mã. Những người mẫu này khi chụp ảnh đều nằm trên ghế sofa hoặc nằm trên giường, cũng có những người mẫu đồ lót có tính chất tương tự. Thu nhập của họ cũng cao.

2. Người ngủ thử khách sạn

Chúng tôi ở trong một số khách sạn khi chúng tôi đi du lịch hoặc khi chúng tôi đi công tác. Nhưng bạn có biết? Trước khi các khách sạn này mở cửa, họ sẽ tìm một nhóm người để thử ngủ trên giường trước, và mức lương của những người này vẫn cao. Tất cả những gì họ phải làm là nằm xuống mỗi phòng và trải nghiệm sự thoải mái trên từng chiếc giường. Bạn đố kỵ với cái nghề này đúng là ăn nằm và hái ra tiền . Nhưng không phải ai cũng có thể làm được công việc này, nó cũng đòi hỏi tính chuyên nghiệp và kỹ năng rất cao, nếu không thì nhân viên khách sạn sẽ tự làm.

Ở nước ngoài, “nhân viên kiểm tra khách sạn” được gọi là “nhà phê bình khách sạn” đòi hỏi họ phải có óc quan sát và nhạy bén, thích đi du lịch và sẵn sàng chia sẻ những gì mình thấy, nghe được. Nhiều người rất ghen tị với nghề này. Khách sạn để kiếm thu nhập cao.

3. Từ các phương tiện truyền thông

Giống như khi tôi viết bài này, tôi thực sự đang nằm trên giường và gõ văn bản bằng giọng nói trên điện thoại di động, kiếm tiền quảng cáo của Toutiao. Tất nhiên, nếu bạn muốn kiếm tiền, bạn cần rất nhiều sự hỗ trợ của mọi người. Những lượt thích, bình luận và sự chú ý của bạn đều có thể làm tăng thu nhập của tôi.