app kiếm tiền, kiếm tiền

WeChat kiếm tiền! Bạn có biết rằng tạo biểu tượng cảm xúc có thể kiếm tiền không?

Biểu tượng cảm xúc dường như là một nội dung không thể thiếu trong các cuộc trò chuyện trực tuyến. Dù là thanh niên hay người già và trẻ em, chỉ cần họ trò chuyện trực tuyến, họ sẽ sử dụng biểu tượng cảm xúc. Chỉ cần có nhu cầu là có tiền. Do đó, nhiều phần mềm chat cũng đã nhìn thấy cơ hội kinh doanh nên đã mở chức năng biểu tượng cảm xúc. WeChat Emoji Open Platform là nền tảng chào mời mở của WeChat Emoji Store dành cho các nghệ sĩ biểu tượng cảm xúc trong nước. Nó cung cấp các biểu tượng cảm xúc chất lượng cao và thú vị cho WeChat Emoji Store. Bản quyền của các tác phẩm biểu tượng được tải lên WeChat Emoji Open Platform vẫn thuộc về người đóng góp hoặc người cấp phép. Bạn có thể nhận được thu nhập đánh giá cao từ người dùng. WeChat có 1 tỷ người dùng , điều này cho thấy thị trường này rất rất lớn.

Các biểu tượng cảm xúc chúng tôi thường sử dụng hoặc do người khác gửi cho chúng tôi hoặc được tìm thấy trên Baidu. Dù sao, nó là miễn phí để sử dụng. Thoạt nhìn, người sáng tạo không kiếm được bất kỳ khoản thu nhập nào. Và khi chúng ta nhấp vào biểu tượng cảm xúc của một bộ truyện nào đó, chúng ta sẽ tìm thấy nó. Có một chức năng đánh giá cao ở dưới cùng của các biểu tượng cảm xúc này.

Người sáng tạo có thể nhận được ít nhất hàng trăm người đánh giá cao thông qua chức năng đánh giá cao này và một số biểu tượng cảm xúc phổ biến có thể nhận được hàng nghìn người đánh giá cao. Nếu mỗi lần đánh giá cao chỉ kiếm được một nhân dân tệ, thì việc tạo ra một bộ biểu tượng cảm xúc có thể kiếm được ít nhất vài trăm nhân dân tệ.

Làm thế nào để tạo biểu tượng cảm xúc?

1. Đăng ký tài khoản

Đầu tiên hãy tìm kiếm trợ lý nền tảng WeChat để đăng ký tài khoản. Bạn có thể chọn đăng ký với tư cách cá nhân hoặc doanh nghiệp. Trong hướng dẫn đăng ký, chính thức quy định rằng gói biểu tượng cảm xúc đáp ứng các yêu cầu nền tảng phải được tải lên, nếu không nó sẽ không vượt qua được bài đánh giá. Vì vậy, trước khi bắt đầu thiết kế, bạn phải biết những biểu tượng cảm xúc nào không được phép sử dụng. Ví dụ, hình ảnh nhân vật trong các sản phẩm quảng cáo, game không thể vượt qua vòng đánh giá.

2. Tạo biểu tượng cảm xúc

Về cách làm biểu tượng cảm xúc, nghe thì có vẻ khó nhưng thực hiện không hề khó đâu nhé. Một tập hợp các biểu tượng cảm xúc bình thường có thể kiếm được phần thưởng vài trăm nhân dân tệ, thường sử dụng một hình ảnh với một số từ thông dụng trên Internet, phổ biến nhất là sử dụng chính thú cưng của bạn để làm biểu tượng cảm xúc.

Gói biểu tượng cảm xúc kiểu này không yêu cầu kỹ năng vẽ, chỉ cần một thao tác viết từ ngữ đơn giản và có thể hoàn thành trong một ngày nếu chậm hơn. Nếu không có thú cưng, chúng ta có thể lên Post Bar và Weibo để thu thập các tài liệu liên quan. Có rất nhiều từ thông dụng và biểu tượng cảm xúc được tạo ra ở những nơi này hàng ngày. Chúng ta có thể học hỏi từ những ý tưởng này, nhưng chúng ta không thể trực tiếp mang chúng đi để tránh bản quyền tranh chấp.

Điều này đòi hỏi chúng tôi phải thành thạo một mức độ kỹ năng hội họa nhất định, hoặc đến một cơ sở bán thời gian để tìm một số sinh viên hội họa để tạo ra tác phẩm bán thời gian. Sau khi hoàn thành việc tạo, việc xuất bản biểu tượng cảm xúc trên nền tảng tương ứng với biểu tượng cảm xúc WeChat là hoàn toàn khả thi.

3. Nội dung tài liệu

Thực tế, nguyên liệu để làm biểu tượng cảm xúc rất đa dạng. Trong số những người nổi tiếng nhất là những đứa trẻ dễ thương, thú cưng và những người nổi tiếng.

4. Cách kiếm tiền

  1. Thu nhập từ nước ngoài

Hiện tại, ngày càng có nhiều người tạo biểu tượng cảm xúc WeChat trên nền tảng WeChat và rất khó để đạt được thu nhập nhiều hơn từ một bộ biểu tượng cảm xúc. Và các biểu tượng cảm xúc nước ngoài chỉ có thể được sử dụng sau khi thanh toán, và một số trang web biểu tượng cảm xúc nước ngoài sẽ mua một số biểu tượng cảm xúc và hình ảnh động chất lượng cao, vì vậy đối với những người tạo biểu tượng cảm xúc, đây là một cách để tăng doanh thu.

Ví dụ: biểu tượng cảm xúc chúng tôi thường sử dụng là biểu tượng cảm xúc cổ điển trả phí ở nước ngoài. Ở nước ngoài, nhiều công ty hợp tác với người nổi tiếng để phát triển các gói biểu tượng cảm xúc dựa trên người nổi tiếng, sau đó đưa lên itunes để người dùng tải về. Ngoài Apple, cũng có một số trang web biểu tượng cảm xúc nước ngoài cũng sẽ trả phí cho một số biểu tượng cảm xúc hoặc GIF chất lượng cao. Đây đều có thể là những kênh để chúng tôi tăng doanh thu.

2. Tạo IP

Nhiều blogger hiện chia sẻ biểu tượng cảm xúc trên Weibo. Họ ghép nhiều biểu tượng cảm xúc lại với nhau và gửi chúng đi. Hoặc đặt một hình mờ rất rõ ràng trên gói biểu tượng cảm xúc, và sau đó để lại lời nhắn trong khu vực nhận xét: Nếu bạn muốn hình ảnh gốc của gói biểu tượng cảm xúc ở độ nét cao, vui lòng theo dõi tài khoản chính thức XX.

Điều này nhằm thu hút người hâm mộ trên Weibo vào tài khoản chính thức của WeChat, sau đó các hoạt động tiếp thị khác có thể được thực hiện. Một số người chia sẻ biểu tượng cảm xúc trên Douyin và Kuaishou. Bởi vì cả Douyin và Kuaishou đều có thể để tài khoản WeChat hoặc tài khoản QQ trên trang chủ cá nhân của họ, nên biểu tượng cảm xúc cũng là những dự án tốt để rút bớt lưu lượng truy cập.

3. Kiếm tiền trên trang web

Có những trang web Biaoqianbao đặc biệt ở nước ngoài, cũng như những trang web trong nước. Ngoại trừ một phần nhỏ của trang web biểu tượng cảm xúc do chính tôi tạo ra, hầu hết các tài nguyên khác đều do trang web đảm nhiệm, tức là các gói biểu tượng cảm xúc mới nhất trên Internet đều được tổng hợp trên trang web riêng của họ. Đây là loại trang web thu thập tài liệu từ toàn bộ mạng phù hợp với những người lười biếng, muốn thu thập một lúc các biểu tượng cảm xúc mới nhất, vì vậy nó rất phổ biến. Vậy phương pháp kiếm lời của anh ta là gì? Đó là quảng cáo.

Bây giờ làm website không còn rắc rối nữa, tên miền, máy chủ, mã nguồn đều có thể mua trên Taobao, nếu không làm được bạn có thể để người bán giúp bạn xây dựng. Chi phí một năm chỉ vài trăm đô la, chỉ cần hoạt động là có thể thu hồi dễ dàng nhờ dựa vào doanh thu quảng cáo.