kiếm tiền

Kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo trên ô tô của bạn và trở thành bảng quảng cáo di động

Thuê xe của bạn ? Không cần phải giao bất cứ thứ gì hoặc bất kỳ ai và có thể tiếp tục công việc trong ngày trên ô tô của bạn, lái xe đến và đi từ nơi làm việc, v.v.

Nhược điểm là mức lương thấp. Công việc ít hơn nhiều so với việc trở thành người giao hàng hoặc tài xế taxi nhưng nếu bạn muốn kiếm thêm tiền và thêm một số tiền vào chi phí sinh hoạt hàng tháng thì đây có phải là một cách tốt để cân nhắc?

thuê xe của bạn

thuê xe của bạn

Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng chiếc xe của mình, nhưng bạn không muốn đi ra ngoài trực tiếp, bạn có thể cho người khác thuê xe với điều kiện là bạn không cần sử dụng xe, vì có thể có 3-5 tháng. của việc không thể sử dụng xe, trừ khi gia đình bạn có nhiều xe khác theo cách này sẽ tốt hơn.

Chuyến du lịch

Turo là một ứng dụng nhanh chóng phổ biến sẽ xác định giá thuê ô tô dựa trên giá bán lẻ đề xuất của ô tô và các nhu cầu khác.

Tùy thuộc vào khu vực của bạn, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn, ví dụ: khu vực bình dân nằm trong thành phố sẽ cho phép nhiều khách hàng hơn và nếu bạn kiếm tiền ở khu vực nông thôn hoặc nông thôn hơn, bạn sẽ kiếm được ít hơn.

HyreCar

Một ứng dụng cho thuê xe hơi phổ biến khác là HyreCar, một ứng dụng cho phép những người lái xe không sở hữu xe hơi có thể thuê xe làm tài xế taxi. 

Về cơ bản, những ai muốn sử dụng Uber, Lyft, v.v. có thể sử dụng chiếc xe này như một chiếc xe cho thuê như một cách để kiếm một khoản tiền mặt kha khá.