bán thời gian tại nhà, kiếm tiền, kiếm tiền online, Kiếmtiền

20 cách kiếm tiền trên Internet

1. Kiếm tiền bằng cách viết sách điện tử

Chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của bạn dưới dạng một cuốn sách, sau đó, hãy tiếp tục và viết một cuốn sách! Điều gì có thể tốt hơn việc viết một cuốn sách! Bạn không cần bút và giấy truyền thống. Trở thành một nhà văn có kỹ năng hoàn chỉnh  . Viết sách của bạn bằng MS-Word. Sẵn sàng đặt sách Thậm chí không cần nhà xuất bản! Các phiên bản sách điện tử có thể được tự xuất bản và bán thông qua các nền tảng như platoforms , Amazon’s Kindle, Google Play Store và Apple App Store (iBooks).

2. Kiếm tiền bằng cách thiết kế các chủ đề

Tất cả các trang web và người viết blog đều yêu cầu, điều này xác định cách trang web trông giống như một “chủ đề” (hay còn gọi là mẫu). Ví dụ, chủ đề TechWelkin dựa trên khuôn khổ Genesis và tôi tự thiết kế nó.

Bạn cũng có thể trở thành một nhà thiết kế chủ đề  nếu bạn có khiếu thiết kế tốt và các kỹ năng cần thiết khác. Sau khi chủ đề hoàn thành, bạn có thể bán chủ đề đó trên cửa hàng chủ đề hoặc bạn có thể thiết lập trang web của riêng mình để qua đó bạn có thể mua chủ đề của mình. Giống như thiết kế chủ đề, các nền tảng như WordPress cho blogger, Drupal cho Joomla, v.v. là một công việc kinh doanh sinh lợi. Có thể kiếm được thu nhập kha khá cho nghề này.

3. Kiếm tiền bằng cách viết blog

Blog là một cách tuyệt vời để kiếm tiền một cách tự do.

Các blogger chuyên nghiệp là một trong những cách nổi tiếng nhất để kiếm thu nhập từ các công việc kiếm tiền trực tuyến. Khi tất cả chúng ta đến lướt blog, chúng ta thấy nhiều quảng cáo trên blog. Do đó, chúng ta có thể dễ dàng biết rằng chủ nhân của blog đang kiếm được một số tiền từ việc viết nội dung blog.

Có một số trang blog tốt và miễn phí có thể dễ dàng thiết lập. Sau khi thiết lập xong, bạn có thể viết phần mà bạn quan tâm. Khi blog của bạn đã được giải quyết đầy đủ, thì bạn sẽ ổn với quảng cáo trên internet. Bạn có thể sử dụng AdSense của Google để nhận quảng cáo hoặc bạn có thể sử dụng các mạng khác như YAHOO để phân phát quảng cáo và WordPress.com để phân phát quảng cáo của chính nó.

Để tạo một blog có lợi nhuận, tôi khuyên bạn nên đầu tư vào các công cụ bên dưới. Tôi cũng sử dụng các công cụ này từ TechWelkin:

  • Genesis Framework (nó làm cho WordPress trở nên mạnh mẽ hơn)
  • Lưu trữ DreamHost (lưu trữ đáng tin cậy là điều bắt buộc!)
  • Grammarly crack (công cụ viết số 1)
  • ShareASale (đơn vị liên kết tuyệt vời để tham gia)

Nhân tiện, bạn có biết rằng  Google chiếm 95% doanh thu từ quảng cáo  không? Người viết blog nhận được một phần doanh thu này bằng cách đăng quảng cáo của Google trên blog của họ. Blog yêu cầu các kỹ năng chuyên nghiệp  : thông thạo ngôn ngữ, khả năng viết một cách vui nhộn, quen thuộc với mã hóa cơ bản và những thứ kỹ thuật khác như SEO  .

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ việc viết blog?

Một blog có 10.000 người truy cập mỗi ngày có thể chạy từ $ 0,5 đến $ 30 mỗi ngày. Blog có thể giúp bạn kiếm được nhiều khoản tiền khác nhau tùy thuộc vào lưu lượng truy cập trang web bạn nhận được và chiến lược kiếm tiền của bạn. Nhiều người cho rằng sử dụng mô hình tiếp thị liên kết tốt hơn nhiều so với sử dụng Google AdSense.

Các blogger ở Mỹ, Anh và Canada kiếm hàng triệu USD từ blog của họ. Họ có tính kinh doanh hơn – nhiều blogger thực sự biến họ thành các công ty nội dung hoặc truyền thông. Ví dụ, tờ Huffington Post chỉ là một blog và giờ đây nó là một trong những trang tổng hợp tin tức có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Câu chuyện của Mashable cũng tương tự.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ AdSense?

Nhiều blogger và quản trị viên web thành công kiếm được từ $ 100 đến $ 500 mỗi ngày với Google Adsense. Một số blogger ở Hoa Kỳ kiếm được hàng nghìn đô la mỗi ngày với AdSense. Ở các quốc gia như Mỹ, Canada, Anh, Úc, v.v. là lý do tại sao các blogger kiếm được nhiều tiền ở những quốc gia này.

Yêu cầu kỹ năng: Kiến thức thiết kế web, CSS, HTML, JavaScript, Photoshop, Kiến thức về nền tảng mục tiêu.

4. Kiếm tiền trực tuyến bằng cách bán hàng thiết kế

Nó có đủ để bạn có thể vẽ? Bạn đã bao giờ nghĩ rằng điều đó có thể giúp bạn kiếm tiền trực tuyến miễn phí?

Bạn có thể in bản vẽ thiết kế hoặc bạn có thể tạo ảnh chụp các mặt hàng như cốc cà phê, áo phông, túi xách, v.v. và bán chúng. Một người bạn của tôi thiết kế khá giỏi. Cô ấy đã tạo ra cửa hàng trực tuyến của riêng mình, nơi Zazzle sinh ra  và bắt đầu bán đồ. Đây là cách nó hoạt động:

  • Tạo thiết kế của bạn và tinh chỉnh nó
  • Đăng ký tại Zazzle.com và tạo cửa hàng của riêng bạn (thật dễ dàng!)
  • Zazzle ra đời với các mặt hàng như ly uống nước, thẻ, áo thun và nhiều thứ khác.
  • Khách hàng đến với cửa hàng trực tuyến của bạn. Anh ấy chọn một thiết kế từ danh mục và sau đó chọn một mặt hàng. Sau đó, đơn đặt hàng của khách hàng được đặt trên thiết kế để có được mặt hàng.
  • Zazzle được sinh ra để in các thiết kế dự án đã chọn và gửi cho khách hàng.
  • Chia sẻ số tiền kiếm được từ sự ra đời của Zazzle.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn, đây là video cho thấy sự ra đời của Zazzle có thể giúp bạn kiếm tiền như thế nào:

Ngoài ra, Zazzle ra đời, các dịch vụ của CafePress và Threadless cũng là một lựa chọn tốt để kiếm tiền trên mạng !

5. Không sao chép các công việc để kiếm tiền trực tuyến

Khi ghi âm, thông thường bạn muốn nghe âm thanh hoặc video và nhập nội dung cần nói. Hoặc bạn có thể được yêu cầu xem hình ảnh (chẳng hạn như biên lai) và nhập các chi tiết văn bản hiển thị ở đó. Nghe có vẻ dễ dàng, nhưng hãy tin tôi, công việc này đòi hỏi sự kiên nhẫn, kinh nghiệm và kỹ năng. Có thể hiểu nhiều loại trọng âm, kiến ​​thức kỹ lưỡng về chữ viết tay và ngôn ngữ là điều bắt buộc.

Những công việc như vậy có sẵn thông qua oDesk, eLance, v.v., nhưng Amazon Mechanical Turk là một dịch vụ chuyên biệt cung cấp cái mà họ gọi là “nhiệm vụ trí tuệ con người”. Đây là những tác vụ mà máy tính không thể hoàn hảo và do đó cần có sự can thiệp của con người, và đó là can thiệp vào những gì bạn cung cấp!

Khách hàng cung cấp một số tiền thanh toán cụ thể cho từng công việc như vậy. Bạn có thể quyết định có thực hiện công việc với mức giá đưa ra hay không.

6. Kiếm tiền trực tuyến với kênh YouTube của bạn

YouTube xử lý tốt các video kiếm tiền. Tạo video hài hước để kiếm tiền từ internet.

Bạn có thể xem nhiều video trên YouTube. Tất cả người dùng internet đều có! Xét cho cùng thì đây là dịch vụ chia sẻ video lớn nhất thế giới. Nhưng bây giờ chỉ cần xem là đủ. Tạo video của riêng bạn và chia sẻ chúng với mọi người. Hơn nữa, bạn có thể kiếm tiền từ những video này!

Video clip có thể được quay bằng điện thoại di động, máy quay phim hoặc máy quay phim chuyên nghiệp. Hoặc bạn có thể tạo video từ hình ảnh bằng máy tính. Hoặc bạn có thể tạo video hoạt hình và hướng dẫn. Khi video của bạn đã sẵn sàng, hãy tải video lên YouTube và kiếm tiền từ video. YouTube sẽ hiển thị quảng cáo dọc theo video và chia sẻ số tiền thu được với bạn.

Nhiều người đang kiếm được rất nhiều tiền thông qua công việc trực tuyến này. Hầu hết là công việc tại nhà – nhưng bạn có thể cần những cuộc phiêu lưu bên ngoài để quay video.

Yêu cầu kỹ năng: Biết sử dụng máy quay phim, sử dụng phần mềm chỉnh sửa video.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ YouTube?

Kiếm tiền trực tuyến Kênh YouTube có một triệu người đăng ký và bạn có thể kiếm được từ 100.000 USD đến 300.000 USD mỗi tháng. Chủ yếu nó phụ thuộc vào mức độ thú vị của video. Nó phụ thuộc vào số lượng người đăng ký kênh YouTube. Câu chuyện của Olga Kay và Mimi Ikonn sẽ cho bạn biết rằng họ chắc chắn kiếm được hơn 100.000 đô la mỗi năm từ kênh YouTube của mình. Điều này là tối thiểu. Không ai biết số tiền chính xác, nhưng nhiều nguồn tin cho biết họ thực sự có thể chạm tới một triệu đô la mỗi năm.

Kiếm số tiền khổng lồ từ YouTube gây ra rất nhiều tiếng ồn. Tuy nhiên, nó đòi hỏi rất nhiều sự thu hút, sáng tạo và chăm chỉ. Ngay cả khi bạn không kiếm được hàng triệu USD, YouTube là một cách tuyệt vời để tạo thu nhập kha khá.

7. Kiếm tiền trực tuyến, dịch thuật

Translatorsbase.com có lẽ là trang web tốt nhất mà tôi biết, nơi bạn có thể kiếm được công việc biên dịch viên trực tuyến thường xuyên và kiếm tiền. Bạn cần phải đấu giá cho mọi công việc  , và nếu bạn may mắn, công việc sẽ do bạn thực hiện và người trả tiền gốc thông qua trang web này. Các bản dịch có thể được thực hiện trên máy tính và được gửi qua Translatorsbase, nhiều bản dịch trong số đó có sẵn cho các nhà ngôn ngữ học trực tuyến và nếu bất kỳ ngôn ngữ nào xuất sắc, sẽ có nhiều bản dịch trực tuyến.

8. Tìm bất kỳ loại Công việc dựa trên Internet nào

Nếu bạn đang tìm cách cung cấp hỗ trợ hành chính hoặc kỹ thuật cho người khác, có một số nơi bạn có thể tìm việc làm. Chỉ cần duyệt qua chúng và chọn một trong những phù hợp với bạn.

oDesk, ví dụ, là một trong những nơi như vậy. Khách hàng đăng chi tiết công việc trên oDesk và những người tìm việc thích công việc bạn đảm nhận. Hầu hết các công việc bao gồm công việc thông qua máy tính và Internet. Tuy nhiên, tất cả đều phụ thuộc vào từng công việc cụ thể. Có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho các công việc phát triển phần mềm hoặc web, bài tập viết, hiệu đính, phát triển kinh doanh, v.v. mà bạn có thể tận hưởng.

Những nơi tương tự khác là eLance và TaskRabbit. TaskRabbit cũng cung cấp các bài tập trực tuyến không hoàn chỉnh.

Yêu cầu kỹ năng: Phụ thuộc vào công việc bạn chọn.

9. Kiếm tiền từ việc bán ảnh

Các nhiếp ảnh gia có thể kiếm tiền từ việc bán tác phẩm của họ thông qua các trang web khác nhau.

Bạn có thích chụp ảnh không? Bạn không bấm vào những bức ảnh đủ đẹp? Nếu có, bạn có thể tìm thấy người mua trên các trang như iStockphoto và CreativeMarket  . Đừng nghĩ rằng ảnh của bạn không đủ đẹp. Hãy thử và xem liệu nó có thể mang lại kết quả tốt không! Có tất cả các loại ảnh cần thiết để xuất bản và in trên web. Do đó, số lượng cần thiết và nhiều loại ảnh là không đủ.

10. Cách kiếm thu nhập từ đơn vị liên kết

Tiếp thị liên kết là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ bạn hoặc trang web của bạn.

Nếu bạn có một trang web thành công  , bạn cũng có thể liên kết với các nhà cung cấp khác và hiển thị quảng cáo của riêng bạn trên trang web của riêng bạn. Nếu khách hàng nhìn thấy quảng cáo trên trang web và mua một mặt hàng từ cửa hàng trực tuyến của nhà cung cấp, anh ta sẽ nhận được hoa hồng từ số tiền bán hàng.

Quảng cáo liên kết khác với Google AdSense. Bạn nhận được các nhấp chuột được trả tiền (giá mỗi nhấp chuột hoặc mô hình CPC) từ AdSense khi bạn quảng cáo trong các đơn vị liên kết và bạn chỉ được trả tiền khi khách hàng thực sự mua sản phẩm thông qua quảng cáo trên trang web của chính bạn.

ShareASale là một trong những nơi tốt nhất để tìm các quảng cáo liên kết. Với các nhà quảng cáo trực tuyến của ShareASale, có thể nói đây là cách kiếm tiền khủng khiếp!

1. Nhận công việc lập trình trực tuyến để kiếm tiền

Nếu bạn là một lập trình viên, bạn có thể tìm thấy mã cho các công việc tạm thời trực tuyến. Nhận dự án, xây dựng nó, thử nghiệm nó, cam kết và được trả tiền.  Làm việc tự do  Không quan trọng ngôn ngữ lập trình hay nền tảng mà bạn có thể làm việc, bạn sẽ tìm được tất cả các công việc. Liệu trang web của một người làm việc tự do có được kết nối với công việc của một lập trình viên của khách hàng hay không. Có các lựa chọn thay thế khác như Master  , oDesk, eLance và TaskRabbit.

12. Kiếm tiền bằng cách bán đồ đã qua sử dụng

Có hàng trăm dịch vụ web nơi bạn có thể dễ dàng bán nội dung của mình. Ví dụ, nếu điện thoại của bạn nằm lung tung trong ngăn kéo, bạn có thể bán nó trên eBay hoặc Craiglist (ồ, thứ Craiglist này thực sự hữu ích khi sống ở nước ngoài!). OLX và Quickr có sẵn ở Ấn Độ. Đây là những trang rao vặt miễn phí. Tất cả những điều này giúp bạn dễ dàng chuyển đổi những thứ cũ vô dụng như đĩa CD, sách, quần áo, văn phòng phẩm, đồ chơi thành tiền và bạn phải kiếm tiền trực tuyến !

3. Kiếm tiền bằng cách bán tác phẩm sáng tạo trực tuyến

Nhiều trang web như ArtFire và Etsy cho phép bạn bán những gì bạn có thể làm. Bạn sẽ ngạc nhiên trước sự đa dạng của những thứ mà mọi người sản xuất và bán trực tuyến thông qua đó. Các cửa hàng trực tuyến lớn hơn, như eBay, cũng cho phép kiếm tiền trực tuyến từ Creative Instinct. Bạn có thể sử dụng những thứ vui nhộn, đan các mẫu len, tạo đồ trang sức ngộ nghĩnh, lọ sơn bằng tay, làm đồ chơi sang trọng và bạn có thể thực sự làm việc tại nhà và sau đó biến nó thành một mạng lưới với sự trợ giúp của mạng lưới doanh nghiệp. Thu lợi từ Internet rốt cuộc không phải là chuyện hoang đường!

4. Bắt đầu một Tạp chí Bản tin Trực tuyến để Kiếm tiền

Nếu bạn không muốn xuất bản mỗi ngày (như một blogger vẫn làm) hoặc ngồi viết sách trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng – thì bạn có thể chọn truyền thuyết, nghĩa là nội dung đó có thể được sử dụng như một nội dung định kỳ. Có thể bắt đầu một bản tin điện tử (hoặc tạp chí điện tử) và yêu cầu mọi người đăng ký nó với một khoản phí. Các trang yêu thích Aweber và MailChimp có thể giúp quản lý đăng ký và lập lịch nhận bản tin điện tử. Nếu bản tin của bạn có phạm vi tiếp cận rộng, bạn cũng có thể hiển thị quảng cáo trong bản tin của mình và / hoặc tìm nhà tài trợ bản tin phù hợp.

5. Bán một trang web hoặc tên miền

Nếu bạn sở hữu một tên miền hoặc trang web và bạn muốn bán nó, bạn có thể sử dụng đấu giá của Flippa hoặc Parked hoặc GoDaddy. Trên các trang web này, bạn có thể đặt giá khởi điểm cho những gì bạn đang bán, sau đó đặt giá thầu trong một cuộc đấu giá từ quan điểm của người mua. Mô hình như vậy tối đa hóa doanh thu từ việc bán tên miền hoặc trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động.

6. Cho mượn giọng nói của bạn!

Chúc bạn có một âm thanh vui vẻ? ghi lại. gửi tập tin. Được trả tiền! Một loạt các công việc lồng tiếng có sẵn trên Internet.

Bạn có một giọng nam trung trầm? Hoặc có thể là một trong những với chuông và rõ ràng của đồng hồ tính phí! Nếu có, bạn có thể cho mượn giọng của mình như một nghệ sĩ lồng tiếng trực tuyến. Bạn có thể kể những câu chuyện, tin tức và các mục văn bản khác.

Trước tiên, bạn cần có một thiết lập ghi âm tốt ở nhà, thực hiện bằng cách ghi âm tường thuật, tải lên tệp âm thanh kết quả. Sau đó nhận công việc được trả lương  . Tất cả những điều này có thể được thực hiện tại nhà và bàn làm việc của bạn.

7. Kiếm tiền bằng cách trở thành người kiểm tra trang web

Kiểm tra người dùng là nơi đám đông kiểm tra trang web của bạn. Quản trị viên web và những người được các công ty thương mại điện tử tuyển dụng thích các trang web mới hoặc được sửa sang lại mà bạn lướt web. Duyệt qua các trang web và cung cấp phản hồi cho họ. Bạn sẽ được trả tiền hoặc ben! Đơn giản phải không? Vâng, vâng, đây là một trong những công việc trực tuyến dễ dàng hơn. Nhưng một lần nữa,  bạn cần phải xem xét nó một cách nghiêm túc  . Bạn càng cung cấp nhiều phản hồi hữu ích cho chủ sở hữu trang web, bạn càng có thể tìm được nhiều việc làm hơn trong tương lai.

18. Tổng hợp tin tức kiếm tiền trên mạng, điểm tin tức

Công việc này tương tự như thực hiện nghiên cứu trên web. Sự khác biệt duy nhất là bạn sẽ chỉ tập trung vào các trang web tin tức. Một chủ đề cụ thể (ví dụ: luật và quyết định của tòa án) sẽ được tiếp thu. Nhiệm vụ của bạn là lướt qua tất cả các trang web tin tức và tìm các mục tin tức liên quan đến một chủ đề cụ thể. Sau đó, bạn sẽ cần đọc các mục tin tức này, tóm tắt chúng trong một vài dòng. Vào cuối ngày, bạn sẽ cần gửi lại tất cả các gạch đầu dòng cho công ty và họ sẽ trả tiền cho bạn.

Những người ra quyết định hàng đầu cần những gạch đầu dòng tin tức như thế này vì họ không có thời gian để tìm và đọc tất cả các tin tức liên quan. Do đó, họ sẽ xem qua phần tóm tắt được cung cấp. Họ có thể yêu cầu các bài báo hoàn chỉnh sẽ được tin tức của họ quan tâm đặc biệt.

19. Kiếm tiền bằng cách dạy trực tuyến

Bạn có thể là một giáo viên web trực tuyến. Và điều tuyệt vời về nó là bạn có thể dạy một điều gì đó sắp xảy ra. Vì vậy, bất kể kỹ năng và chuyên môn của bạn là gì – hãy cung cấp các bài học từ quan điểm của sinh viên.

SkillsShare là một trong những dịch vụ cho phép bạn trở thành giáo viên trực tuyến. Sau khi đăng ký, bạn có thể tạo các khóa học (lớp học) mà bạn biết chủ đề đó được gọi là gì. Nó có thể bao gồm từ nấu ăn đến thiết kế kỹ thuật toán học, ngôn ngữ cho bất cứ thứ gì!

Có một dịch vụ tương tự được gọi là Udemy. Trên các trang này về cơ bản bạn bán các khóa học của mình và kiếm tiền từ các dịch vụ giảng dạy trực tuyến . Khi một sinh viên tham gia một khóa học trực tuyến do bạn phát triển, bạn sẽ được trả tiền.

Yêu cầu kỹ năng: Các khóa học chuyên ngành mà bạn cung cấp về chủ đề này. Kiến thức về Photoshop và làm phim cũng rất hữu ích, vì những thứ này có thể làm cho quá trình của bạn trở nên thú vị và dễ hiểu hơn.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu từ việc thiết kế các chủ đề?

Thông thường, một bản sao của một chủ đề được bán với giá từ $ 10 đến $ 100. Vì vậy, ngay cả khi bạn chỉ bán được vài trăm bản, bạn có thể kiếm được hàng nghìn đô la. Nếu bạn thiết kế chủ đề tùy chỉnh cho một khách hàng cụ thể, bạn có thể nỗ lực nhiều hơn tùy thuộc vào những gì bạn phải làm.

20. Tạo và bán âm nhạc để kiếm tiền

Nếu bạn biết cách chạm vào một nhạc cụ, bạn nên soạn các hợp âm phù hợp và sau đó bán chúng trên mạng. Không cần phải tiếp tục sau khi công ty âm nhạc hoạt động Các công ty khác cũng cần âm nhạc. Có thể sáng tác và bán các giai điệu nhỏ như tiếng leng keng,  nhạc chuông  , hoặc thậm chí các bài hát đầy đủ. Có các cửa hàng âm nhạc trực tuyến, nơi bạn có thể trực tiếp bán các tệp nhạc MP3. Các cửa hàng này bao gồm iTunes (ồ, bạn đã biết điều đó rồi! Phải không?), Pandora, Amazon, Spotify, Google Play, v.v. Nó cũng thay mặt bạn đưa nhạc của bạn vào các cửa hàng này.