kiếm tiền

So sánh và đề xuất lưu trữ web

Tôi không biết bạn đã bao giờ nghe nói về điều đó chưa. Bạn có thể thiết lập một trang web và trở thành chủ sở hữu của trang web bằng cách chi tiêu khoảng 150 Đài tệ một tháng.

Hiện nay có một loạt các công ty lưu trữ ảo trên thị trường, và các dịch vụ và giá cả mà họ cung cấp cũng rất đa dạng. Đối với những người mới thiết lập một trang web, họ thường không biết cách bắt đầu.

Trên thực tế, nhu cầu của mọi người trên trang web là không giống nhau, một số là mở blog và viết bài, một số là mở cửa hàng trực tuyến để bán đồ. Chỉ khi hiểu rõ nhu cầu của bản thân, bạn mới có thể tìm được một máy chủ phù hợp.

Các cấp độ khác nhau của máy chủ

Trước khi giới thiệu tất cả các loại máy chủ, chúng ta cần biết rằng có sự phân biệt thứ bậc giữa các máy chủ. Bạn có thể tìm thấy một máy chủ lưu trữ phù hợp với trình độ của bạn cho nhu cầu của bạn. Cấp độ được chia thành: máy chủ đa hướng, máy chủ đám mây nâng cao và máy chủ tự phục vụ .

Máy chủ đa hướng

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến rất tốt trong việc chia sẻ lưu trữ với giá thấp và giá trị CP cao. Nếu bạn muốn thiết lập một trang web mới hoặc lượng truy cập trang web hiện tại không nhiều, bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ máy chủ web do các công ty này cung cấp.

Lưu trữ đám mây nâng cao

Khi trang web của bạn phát triển nhanh chóng và lưu lượng truy cập trở nên lớn hơn, nói chung, dịch vụ lưu trữ chia sẻ giá rẻ có thể không đáp ứng được nhu cầu của trang web một cách hiệu quả. Trong trường hợp nghiêm trọng, tốc độ của trang web có thể bị chậm lại. Ảnh hưởng gián tiếp đến trải nghiệm duyệt web của khách truy cập trên website.

Tại thời điểm này, bạn có thể xem xét nâng cấp máy chủ lưu trữ lên môi trường phần cứng cao cấp hơn để trang web có thể tiếp tục hoạt động trơn tru.

Lưu trữ web tự phục vụ

Như tên của nó, máy chủ ảo tự phục vụ chỉ cung cấp cho bạn một không gian trống để thiết lập máy chủ máy tính, bạn phải chọn hệ điều hành và cài đặt phần mềm ứng dụng bạn muốn.

Ưu điểm của nó là bạn có thể thuê một máy chủ ảo với các tính năng tốt với giá rất rẻ. Điểm bất lợi là bạn phải mất nhiều thời gian để quản lý máy chủ máy tính này. Nhiều tác vụ tẻ nhạt như cài đặt hoặc cập nhật phần mềm, các biện pháp bảo mật máy chủ lưu trữ, sao lưu dữ liệu hàng ngày, khắc phục sự cố trang web, v.v. cần phải tự khắc phục.

Vì vậy, nếu bạn muốn thuê loại host này, ngoài việc tốn thêm thời gian quản lý, tốt nhất bạn nên có đủ nền tảng tin học mới đủ năng lực và hạnh phúc.

Đề xuất và đánh giá của các máy chủ khác nhau

lớpNhà cung cấp vị tríThành lậpđặc tính
Máy chủ đa hướng
HostGator2002
Bluehost2003Đề xuất chính thức của WordPress
InMotion2001Đảm bảo hoàn tiền không giới hạn
A2 Hosting2003Đảm bảo hoàn tiền không giới hạn
Cố lên bố1997Có nền tảng tiếng Trung và dịch vụ khách hàng
Máy chủ nâng cao
Động cơ WPSử dụng miễn phí phiên bản StudioPress
Đường mâyLựa chọn máy chủ đám mây linh hoạt
KinstaPhòng máy đài loan
Lưu trữ tự phục vụ
Đại dương kỹ thuật sốBao gồm giao diện cài đặt WordPress
LinodeDịch vụ khách hàng 24/7