bán thời gian tại nhà, kiếm tiền online

Làm việc tại nhà để tăng thu nhập thụ động dễ hơn ra ngoài làm việc để kiếm tiền

Bắt đầu viết blog

Có lẽ cách phổ biến nhất để kiếm thu nhập thụ động mà chúng ta đều biết là tạo blog của riêng bạn. Tạo nội dung thú vị mà mọi người quan tâm hoặc nội dung bạn muốn chia sẻ. Trước hết, hãy chắc chắn rằng chủ đề bạn viết là một chủ đề nóng được nhiều người quan tâm. Nếu bạn không coi trọng vấn đề này, tôi không chắc liệu trang blog của bạn có thu hút đủ khách truy cập để kiếm tiền từ nó hay không. Tuy nhiên, bạn không thể biết trước điều này.

Sau khi đạt được một số lượng người theo dõi nhất định, bạn có thể kiếm tiền từ blog của mình theo những cách sau:

Kiếm tiền hoa hồng khi làm đại lý để kiếm tiền. Đó là khi bạn đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác lên blog của mình. Đảm bảo rằng các sản phẩm hoặc dịch vụ này có liên quan đến trang blog của bạn.

Bán quảng cáo: Nếu trang blog của bạn có đủ lưu lượng truy cập để trở thành đại lý, thì các nhà quảng cáo có thể mua quảng cáo trên trang của bạn. Doanh thu ban đầu có thể không cao, ví dụ doanh thu trên mỗi quảng cáo dưới $ 20. Nhưng theo thời gian, bạn có thể sử dụng số có ba chữ số để tính phí. Luôn nhớ rằng trang blog phải có chất lượng cao.

Tìm nhà tài trợ: Điều này hơi khác so với việc chỉ bán quảng cáo trên trang blog của bạn. Quảng cáo được tài trợ có thể là nội dung được tài trợ một lần hoặc các biểu trưng vĩnh viễn được đặt ở chân trang.

Bắt đầu Dropshipping

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử mà không gặp rắc rối về kho bãi, vui lòng xem xét bán hàng trực tiếp. Với cách kinh doanh này, bạn chỉ cần thiết lập mặt tiền cửa hàng và thiết lập mối quan hệ với nhà sản xuất. Khi khách hàng đặt hàng, bạn chỉ cần gửi đơn hàng cho nhà sản xuất, và họ sẽ chuyển hàng trực tiếp cho khách hàng của bạn. Khi khách hàng thanh toán cho bạn, tiền sẽ đến.

Kiếm tiền bằng bản quyền

Nếu bạn là một nhạc sĩ, diễn viên hoặc nhà văn tài năng, hãy kiếm tiền bản quyền từ chính tác phẩm của bạn. Nói cách khác, nếu người dùng muốn sử dụng tác phẩm hoặc sự sáng tạo của bạn, họ phải trả tiền, nếu bạn không có đủ tài năng sáng tạo nhưng vẫn muốn kiếm tiền thông qua bản quyền, vui lòng kiểm tra việc chuyển nhượng bản quyền. Đây là một thị trường mà bản quyền có thể được mua và bán.

Thiết lập chương trình trả lời tự động

Mô hình kinh doanh trực tuyến là sử dụng trả lời tự động để bán dịch vụ, sản phẩm hoặc tư cách thành viên. Đây là cách mọi người để lại địa chỉ email của họ trên trang blog của bạn và sau đó họ sẽ nhận được email phản hồi tự động với liên kết tải xuống sản phẩm hoặc thông tin chất lượng mà bạn phải cung cấp. Cũng như theo dõi một loạt các email khác.

Bạn có thể cần một dịch vụ như OptinMonstoer để thực hiện việc này.

Trở thành người dùng YouTube

Khai thác tối đa iPhone của bạn và bắt đầu tạo một số video. Video có thể bắt đầu kiếm tiền từ nền tảng AdSense, nhưng ngay cả những kênh có ít lượt xem cũng có thể tạo thu nhập ổn định bằng cách xuất bản video thường xuyên. Ngoài ra, có một số đối tác nổi tiếng của YouTube cũng đã giành được các hợp đồng khác trong lĩnh vực truyền hình và quảng cáo.

Bán trên Amazon và eBay

Bán đồ cũ trên eBay và Amazon! Điều này không hoàn toàn thụ động mà còn là cách kiếm tiền dễ dàng từ những thứ xung quanh nhà. Điều này rất cơ bản, bạn có thể bắt đầu ngay hôm nay.

Build Niche Site Kiếm tiền trực tuyến

Tạo một trang web thích hợp bằng cách sử dụng thu nhập của đối tác liên kết hoặc các phương pháp tạo thu nhập khác. Pat Flynn có rất nhiều tài nguyên dành riêng cho việc tạo Niche Site này để kiếm tiền trực tuyến.