kiếm tiền online, Kiếmtiền, Thu nhập thụ động

Nền tảng thương mại điện tử Shopify kiếm tiền từ công chúng

Shopify Inc. là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia của Canada có trụ sở chính tại Ottawa, Ontario. Shopify cũng là tên của nền tảng thương mại điện tử của công ty. Shopify cung cấp một bộ dịch vụ cho các nhà bán lẻ trực tuyến, bao gồm các công cụ thanh toán, tiếp thị, vận chuyển và thu hút khách hàng để đơn giản hóa quy trình mở cửa hàng trực tuyến cho những người bán nhỏ.

Shopify là một nền tảng thương mại điện tử đặc biệt nhắm đến việc mở các cửa hàng trên Internet. Shopify là nền tảng được xây dựng cho thương mại điện tử, thậm chí bạn không cần mua host ảo, nó cũng tích hợp hầu hết các chức năng mà thương mại điện tử cần, quan trọng hơn là tài nguyên trên Internet cũng rất phong phú. Shopify sử dụng hệ thống phí hàng tháng để thiết lập trang web thương mại điện tử . Sự khác biệt chính giữa các gói khác nhau là mức phí giao dịch .

Tiếp theo, chúng ta hãy xem cách sử dụng Shopify để kiếm tiền. Dưới đây là một số cách để kiếm tiền với Shopify !

Thư mục nội dung

Phương pháp kiếm tiền Shopify 1: Chạy trang web thương mại điện tử của riêng bạn

Như đã giải thích ở trên, thiết lập một trang web trên Shopify thậm chí không cần mua máy chủ lưu trữ. Ngoài ra, kế hoạch rẻ nhất của anh ấy chỉ là 29 đô la Mỹ (khoảng 800 Đài tệ) mỗi tháng, giúp giảm đáng kể chi phí kinh doanh thương mại điện tử. Ngoài ra, Shopify App Store, có rất nhiều Shopify App (plug-in), rất nhiều tính năng plug-in miễn phí nên bạn có thể mua sắm để bổ sung thêm nhiều chức năng tùy chỉnh. Tôi thực sự giới thiệu nó cho những người trong số các bạn muốn thiết lập một trang web trong thị trường thương mại điện tử ~

Phương pháp kiếm tiền trên Shopify 2: Sử dụng Shopify để bán POD

POD, tên đầy đủ là Print On Demand, viết tắt là POD, tức là in theo yêu cầu, là một dịch vụ theo yêu cầu.

Sử dụng chế độ này, bạn có thể thiết kế các mẫu của riêng mình hoặc tìm một nhà thiết kế, sau đó in các mẫu lên quần áo, vỏ gối, vòng cổ và các sản phẩm khác. Bằng cách này, bạn có thể thiết kế sản phẩm cho một loại đối tượng nhất định mà không cần phải tìm đối tượng cho một sản phẩm nhất định. Mọi người hãy thử nghĩ xem Mô hình thương mại điện tử chung của chúng ta là gì? Chỉ cần tìm một sản phẩm tốt, và sau đó tìm thấy khán giả, phải không? Nhưng POD là chế độ in theo yêu cầu, có nghĩa là bạn có thể tìm thấy vị trí trước, sau đó thiết kế sản phẩm dựa trên vị trí đó.

Tôi đã chia sẻ một bài viết về việc sử dụng in ấn theo yêu cầu để khởi nghiệp với rủi ro bằng 0. Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về nó .

Chỉ cần có người đặt hàng, nhà sản xuất hợp tác với nền tảng POD sẽ đích thân in và gửi sản phẩm, nghĩa là bạn chỉ cần chịu trách nhiệm về thiết kế, không cần quản lý phần hậu cần . Vì vậy, nếu bạn có kỹ năng thiết kế vững vàng, đây có thể nói là một cơ hội kinh doanh không mất phí .

Shopify Money Phương pháp 3: Tiếp thị liên kết

Hình thức tiếp thị và khuyến mãi này là một cách để nhanh chóng mở rộng thị phần của các mặt hàng. Các thương gia sử dụng phương pháp cung cấp chiết khấu / hoa hồng để cho phép các đối tác nhượng quyền thương mại giúp bạn thực hiện công việc tiếp thị. Chia sẻ nhiệm vụ tiếp thị hàng ngày của bạn.

Tiếp thị liên kết đơn giản có nghĩa là quảng bá hàng hóa hoặc dịch vụ của người khác và kiếm hoa hồng giao dịch từ trung gian.

Shopify cũng có cơ chế tiếp thị liên kết tương tự được gọi là  đối tác Shopify . Miễn là bạn trở thành đối tác quảng cáo của Shopify, bạn có thể nhận được 58 đô la cho mỗi người giới thiệu gói trả phí .

Tuy nhiên, điều kiện xét duyệt của đối tác Shopify rất khắt khe. Bạn phải có kinh nghiệm Shopify và các kênh quảng bá (Youtube, blog, cộng đồng, khóa học trực tuyến …) nên khuyến khích mọi người thao tác thực tế hoặc có kinh nghiệm giúp đỡ người khác nếu bạn đăng ký lại , sẽ dễ dàng hơn để vượt qua bài đánh giá.

Phương pháp kiếm tiền trên Shopify 4: Sử dụng Shopify để bán sách điện tử

Sử dụng sách điện tử để kiếm thu nhập thụ động cũng là một lựa chọn kiếm tiền trực tuyến rất phổ biến trong những năm gần đây. Tất cả sách điện tử bán ra trên thị trường đang có bản quyền . Nếu bạn có thể có được bản quyền, bạn có thể bán lại cho họ . Shopify cũng cung cấp một nền tảng để bạn bán hàng.

Shopify Money Phương pháp 5: Shopify & Dropshipping Money

Hoạt động của Drop Shipping rất giống với đại lý thu mua mà mọi người đã quen thuộc. Khi khách hàng đặt hàng, nhà cung cấp được thông báo để chuyển hàng. Bạn chỉ tạo ra sự khác biệt ở giữa.

Vì bản thân Drop Shipping không cần phải chịu trách nhiệm về công việc xuất nhập hàng hóa rườm rà. Thời gian và năng lượng tiết kiệm được có thể tập trung vào việc tiếp thị và quảng bá sản phẩm.

Để biết thêm câu hỏi về vận chuyển trực tiếp Drop Shipping , vui lòng tham khảo bài viết này: Dropshipping Direct Shipping-Phím tắt của Shop trực tuyến

Shopify có một plugin dành riêng cho Dropshipping có tên là  Oberlo . Bạn có thể tìm các sản phẩm bạn muốn bán thông qua Oberlo cho AliExpress và thêm chúng vào cửa hàng của bạn. Oberlo sẽ hoàn thành tất cả các quy trình đóng gói và vận chuyển cho bạn, vì vậy bạn không có lo lắng về nó.

Phương pháp kiếm tiền Shopify # 6: Nền tảng nhận tiền cung cấp dịch vụ Shopify

Nếu bạn đã kinh doanh trong lĩnh vực điện tử trong nhiều năm và cảm thấy thoải mái với hoạt động của Shopify , bạn có thể kiếm tiền thông qua Fiverr . Chỉ cần tìm kiếm dịch vụ Shopify , và bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng nhiều dịch vụ khác nhau được cung cấp bởi mọi người!

Fiverr  là một nền tảng làm việc miễn phí nổi tiếng quốc tế, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều loại dịch vụ khác nhau; tương tự, bạn cũng có thể nâng cao kỹ năng của mình và cung cấp dịch vụ của người khác để kiếm thu nhập.

Phương pháp kiếm tiền trên Shopify 7: Biến bạn thành nhà phát triển

Xin chúc mừng tất cả những người có kiến ​​thức về kỹ thuật máy tính. Giám đốc điều hành của Shopify đã tuyên bố công khai rằng 1 triệu đô la đầu tiên mà các nhà phát triển chức năng plug-in kiếm được không yêu cầu phải có tiền. tương lai!

Có hai cách để trở thành nhà phát triển Shopify :

  • Phát triển ứng dụng Shopify
  • Chủ đề tùy chỉnh

Trên đây chỉ là một vài cơ hội kiếm tiền thông qua Shopify ! Tôi hy vọng tôi có thể cung cấp cho bạn một chút giúp đỡ ~