app kiếm tiền, Kiếmtiền, Thu nhập thụ động

Muốn viết bài kiếm tiền? 3 nền tảng sáng tạo nhất định phải biết

Tôi muốn dùng từ ngữ để viết bài kiếm tiền, nhưng không biết sử dụng nền tảng sáng tạo nào để chuyển lời nói thành tiền mặt để tăng thu nhập? Hoặc không biết bản thân nền tảng Internet có lưu lượng truy cập cao hay không hay viết bài để chia sẻ những thứ mà không ai đọc?? Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số và phương tiện tự truyền thông, chúng tôi đã tổ chức bốn nền tảng trực tuyến để bạn hoạt động và có cơ hội kiếm tiền. Hãy phát huy hết khả năng tưởng tượng, khả năng sáng tạo và sức mạnh văn bản của bạn, vì vậy mà bạn có thể thể hiện sự nhiệt tình và sức mạnh văn bản của mình đối với nội dung trái tim của bạn. Hãy tạo và vận hành ngay lập tức!

1. Trung bình

medium

Anh ấy chủ yếu viết về các vấn đề thời sự xã hội. Người sáng lập Medium, Evan Williams, cũng là người đồng sáng lập Blogger và Twitter. Anh ấy kết hợp các đặc điểm của “blog” và “cộng đồng” cùng với sự phản ánh về chất lượng của văn bản. Mục tiêu là để cung cấp một cách cho mọi người Bạn có thể tập trung vào nền tảng với các văn bản chuyên sâu để phát huy tác dụng thu thập của nền tảng xã hội, nhưng loại trừ tiếng ồn của mọi người và sự khoa trương quảng cáo gây chia rẽ sự chú ý của người dùng.

Đừng bỏ lỡ các kỹ năng SEO Trung bình và các công cụ nhập bài viết

Nếu bạn quyết định xuất bản một bài báo trên Medium, bạn không được bỏ lỡ những thủ thuật và công cụ SEO này!

Nếu bạn là một blogger cá nhân mới bắt đầu và nghĩ rằng thiết kế của Medium rất phù hợp với ý thích của bạn và không quan tâm đến những hạn chế trên của Medium, thì hãy bắt đầu! Hãy tận dụng tốt ngưỡng khởi điểm thấp của Medium, bắt đầu viết bài, luyện tay nghề và tích lũy độc giả!

thuận lợi :

● Lưu lượng truy cập cộng đồng và bản thân Phương tiện là một cộng đồng được hình thành bởi người viết và người đọc các bài báo dài và người đọc cũng được khuyến khích khám phá nội dung về các chủ đề, vì vậy việc xuất bản các bài viết trên Phương tiện sẽ dễ dàng hưởng lợi hơn từ lưu lượng truy cập vốn có của nền tảng.

● Ngưỡng bắt đầu thấp và bạn có thể bắt đầu viết sau khi đăng nhập. Bạn không cần phải suy nghĩ về tên blog hay chọn chủ đề đẹp. Chỉ cần nhấp vào “Câu chuyện mới” để bắt đầu viết cảm hứng. Ngay cả trình chỉnh sửa bài viết được đơn giản hóa cực kỳ. Hãy để người viết tập trung vào việc đào sâu nội dung.

● Tương tác với độc giả cao. Trên Medium, độc giả có thể bình luận về các đoạn cụ thể của bài viết. Thiết kế này giúp thúc đẩy các cuộc thảo luận chuyên sâu về nội dung. Ngoài ra, Medium có thiết kế tương tác “Vỗ tay”. Người đọc có thể Theo ưu tiên của bài báo, dành cho 0 đến 50 tràng vỗ tay, bởi vì số lượng vỗ tay có liên quan đến lợi nhuận nền tảng của tác giả, vì vậy các tác giả cũng sẽ góp phần hình thành văn hóa tương tác vỗ tay.

2. Hình vuông / Thể hiện kiến ​​thức và trí tưởng tượng của bạn

方格子vocus|方格子

Lưới vuông là một loại nền tảng chia sẻ và giao tiếp mới, nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo và giao tiếp, cũng như chia sẻ kiến ​​thức và trí tưởng tượng. Bạn có thể chia sẻ và xuất bản những suy nghĩ và ý kiến ​​của riêng mình trong nền tảng văn bản. VÍ DỤ: Để quản lý tài chính, kiếm tiền online, đọc sách và chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống, v.v., tốt nhất bạn nên hình thành phong cách sáng tạo của riêng mình. Bài viết cũng có thể sử dụng nút tán thưởng LikeCoin. Khi bạn kết thúc bài viết , chỉ cần kiểm tra cài đặt tài khoản Chọn “Khi một bài báo mới được xuất bản, nút đánh giá cao LikeCoin được thêm vào theo mặc định”, và bạn sẽ thấy phần cuối của bài viết trước đây.

thuận lợi :

● Tác giả có thể thiết lập các phương án tính phí khác nhau với tính linh hoạt cao. Ngoài kế hoạch phí tự quyết định, nguồn thu nhập cũng cho phép độc giả tài trợ cho tác giả với một số tiền nhỏ.

● Một trong những mục tiêu của nền tảng này là thương lượng các tác phẩm phái sinh khác cho tác phẩm, chẳng hạn như xuất bản, chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh và truyền hình, v.v. Mặc dù vẫn chưa biết thời gian cho đến khi tác phẩm phái sinh ra đời, nó cũng một vấn đề cho những người đam mê sáng tạo. cơ hội tốt.

● Chủ đề chính của nền tảng là “Chủ đề xuất bản”, dựa trên các chủ đề và rất bao hàm. Một chủ đề có thể được điều hành bởi nhiều tác giả. Chủ đề cũng dựa trên chủ đề chứ không phải tài khoản.

3. Các vấn đề

Matters | LinkedIn

Bắt đầu từ tháng 10 năm 2019, Matters và LikeCoin đã hợp tác để giới thiệu LikeCoin, một loại tiền điện tử dựa trên sự sáng tạo của người viết, vào Matters, cho phép người sáng tạo thực sự sở hữu nội dung và nhận được phản hồi đáng kể cho người sáng tạo.

Matters dựa trên một hệ sinh thái phi tập trung, một cộng đồng viết với mã nguồn mở và quyền tự chủ của người tạo. Người sáng tạo có thể viết, xuất bản, đọc và thảo luận tại đây, đồng thời thiết lập các quy tắc “sống cùng nhau và quyết định cùng nhau” cho cộng đồng, quy tắc này sẽ được áp dụng nhiều hơn cho các bài viết của các cộng đồng khác và các bài luận tâm trạng trong phân cấp sinh thái trong tương lai, nhằm mang lại tiếng nói của người Hồng Kông Hãy đưa nó ra với những gì đã xảy ra ở Hồng Kông.

thuận lợi :

● Khi số tiền trong tài khoản vượt quá 500 HKD, bạn có thể bắt đầu rút tiền mặt.

● Tất cả bố cục đều bằng tiếng Trung, rất thuận tiện cho người dùng Trung Quốc.

● Mức độ giao tiếp rất cao và người sáng tạo thường quen với việc gặp gỡ bạn bè bằng cách viết. Khi bài viết sẽ gắn thẻ nhau, họ cũng sẽ đặt các bài viết có chủ đề liên quan của người khác là tác phẩm có liên quan.

● Bạn có thể xem tình hình thực tế và cảm xúc của người dân ở ba nơi mà không phải trả thêm phí. Ngoài ra còn có một số ít học giả đăng bài viết trên nền tảng.

● Khả năng kiếm tiền cao. Giống như con số trực tiếp = thu nhập, và mọi người nói chung sẽ thích một cách hào phóng. Tạm thời chỉ cần viết bài giới thiệu của bản thân hoặc những bài viết mới lên báo thì ít nhất bạn cũng sẽ kiếm được một lượng Like nhất định, các bạn mới tham gia cứ thoải mái tham gia.