app kiếm tiền, kiếm tiền, Thu nhập thụ động

Các phương pháp gian lận như tiền ảo / tiền mã hóa và các chiến thuật phòng ngừa

Tiền ảo lừa đảo? Tiền ảo kiếm tiền?

Nếu kiếm tiền trên mạng dễ kiếm tiền như vậy thì liệu cách kiếm tiền hay như vậy trên thế giới có xảy ra với bạn và tôi không? Có tất cả mọi thứ trong mơ.

Không tham lam, lợi nhuận sách có thể bị làm giả, trang web có thể bị làm giả, trang web chính thức có thể bị làm giả, nhân viên dịch vụ khách hàng tất nhiên có thể bị làm giả.

4 phương pháp gian lận tiền điện tử / tiền ảo

1. Đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu chuyển tiền ảo đến địa điểm được chỉ định của bên kia, sau cuộc họp, bên kia sẽ trả lại số tiền đã nhân đôi cho bạn.

.Giáo bạn sử dụng các sàn giao dịch giả mạo trong chế độ trò chuyện , trước tiên thường là trò chuyện với bạn thông qua các cộng đồng, nhóm, v.v., sau đó bảo bạn mua tiền ảo thông qua một nhóm nhất định hoặc sàn giao dịch có thể kiếm tiền và bạn cũng có thể có khối hoàn trả quá khổ, nhưng khi bạn không nghi ngờ rằng anh ta lấy tiền, có một chế độ rằng tài khoản sẽ bị đóng băng và bạn phải trả phần trăm phí đầu tiên. Bạn không phải nghĩ về điều này giao dịch, dù bạn cho nhiều hay ít, bạn cũng sẽ không thể lấy lại được tiền của mình.

3. Sau khi lấy được tiền, thế giới bốc hơi, nói thế nào nhỉ? Nó hơi giống kiểu câu kéo nhau, giống như ai đó trong nhóm nói rằng nếu bạn tham gia nhóm này thì bạn sẽ kiếm được tiền, và bạn có Thực sự đã làm được. Có thể nghe điều này, một số người sẽ bắt đầu muốn giải thích, trò chuyện và hỏi, sau đó tham gia đầu tư thông qua người giới thiệu, nhà đầu tư cũ có thể nhận được một số phản hồi, cho rằng điều này sẽ kiếm tiền cho cả hai bên, cho đến khi không có những người mới tham gia. sau này được thêm vào sẽ tìm thấy một cái gì đó sai, chờ đợi cho đến khi nó được quá muộn coi người kia khi bạn lần đầu tiên đầu tư một số tiền để khám phá ra có thực sự là lợi nhuận cũng o của chờ đợi, nó sẽ nói rằng nó thực sự là kiếm được rất Khi bạn bỏ một số tiền tương đối lớn vào sẽ bị sốc, tiền sẽ không bao giờ về, khi hỏi lại nhân viên chăm sóc khách hàng thì không ai trả lời như bốc hơi.

4. Đánh giá rủi ro, đọc kỹ bạch thư hoặc hợp đồng để tránh trường hợp giá đồng tiền lao vào thị trường tức thì mà bị áp đảo, giống như đồng xu. % một ngày, và kết quả chỉ là ngày hôm sau. Tỷ lệ trở về 0 ngay lập tức rõ ràng là một sự đầu cơ của những người quan tâm đến thị trường, thu hút một nhóm người muốn tăng giá tiền tệ.

5 cách để ngăn chặn tiền điện tử / tiền ảo bị lừa đảo

1. Bất kể kiểu người quản lý cộng đồng nào, anh ta chắc chắn sẽ liên hệ với bạn.

2. Ghi nhớ từ, ghi nhớ, từ ghi nhớ là rất quan trọng !!! Rất quan trọng !!! Không lưu ảnh hoặc ảnh chụp màn hình và các hành động khác, miễn là chúng được lưu trữ trên Internet, chúng có khả năng bị hack hoặc rò rỉ, chỉ cần viết nó ra giấy và đặt nó trong két sắt của bạn !!! (Đã nói 3 lần nghĩa là điều này thực sự quan trọng )

3. Nên thay đổi mật khẩu thường xuyên. Sử dụng mật khẩu mạnh hoặc chương trình / phần mềm quản lý mật khẩu mạnh để lưu trữ mật khẩu.

4. Ví Internet / ví ảo, v.v. có thể sử dụng ví lạnh, phân quyền quản lý tài sản của bạn và không dễ dàng kết nối Internet.

5. Bạn phải kiểm tra kỹ nguồn gốc của dự án và sách trắng trước khi sử dụng nếu bạn muốn kiếm tiền.