kiếm tiền, kiếm tiền online, Thu nhập thụ động

Mười phút để kiếm thu nhập thụ động-trang chủ đề Instagram

Trang chủ đề là gì. Trang chủ đề

Nó chủ yếu là để tập hợp một trang về sở thích và sở thích. Nếu nó được đưa vào cuộc sống thực của chúng tôi, nó sẽ giống như sự tồn tại của một cơ quan nhà nước, nghĩa là chúng tôi đã tích hợp nhiều bản chất khác nhau của một chủ đề cụ thể để đạt được một cách để có được lưu lượng truy cập.

Trang chủ đề mang lại lợi ích như thế nào?

 • Loại thứ nhất : ai đó đến với bạn để quảng cáo trang, chẳng hạn như tần suất bạn đăng và số tiền bạn tính. Những bài đăng này, chẳng hạn như Kylie Jenner nổi tiếng nhất, tính phí trung bình 1,26 triệu đô la Mỹ cho mỗi bài đăng quảng cáo. Nhưng tất nhiên không thể so sánh với điều này, nhưng không thể phủ nhận rằng việc kiếm lợi nhuận hàng tháng khoảng 3.000 đến 6.000 đô la Mỹ là không khó. Đây cũng là trọng tâm của bài viết của chúng tôi!
 • Loại thứ hai : Đó là bán đồ trên IG kết hợp với sản phẩm . Hiện tại, Instagram checkout mới chỉ mở ở Hoa Kỳ và một số quốc gia cụ thể để thử nghiệm, nhưng khả năng rất cao sẽ mở ra nhiều quốc gia trong Tương lai.
 • Loại thứ ba : Là hành vi nâng tài khoản để bán và trực tiếp mua bán tài khoản, ở nước ngoài cũng có nhiều người chuyên thu mua tài khoản trên các trang theo chủ đề, và một số học sinh cấp 3 sử dụng cách này để tạo ra lợi nhuận ròng 120.000 US. đô la một năm để tạo tin tức.

Làm gì trên trang chủ đề

 • Định hướng trang chủ đề:

Chủ đề này phải thú vị và được chia nhỏ! Bởi vì sau này bạn sẽ phải có khả năng tiêu hóa loại hình này. Đôi khi nếu chủ đề quá rộng, không thể nắm bắt được nhóm khách hàng cụ thể sẽ có giới hạn rất lớn đối với thu nhập sau này. Đề xuất rằng định vị chủ đề sẽ bằng tiếng Anh. Bởi vì thị trường tiếng Anh là tương đối lớn và nhu cầu quảng cáo tương đối lớn, điều này cũng sẽ đạt đến giai đoạn lợi nhuận sớm hơn.

 • Sau khi chọn chủ đề, bạn cần tạo một tài khoản:

Trước hết, tất nhiên, hãy nghĩ về tên tài khoản bạn muốn tạo, tốt nhất là một tài khoản liên quan đến chủ đề và dễ nhớ. Lúc này chúng ta phải tra từ điển tiếng anh của mình, tốt nhất bạn nên nhớ và tên theme cần thể hiện bạn muốn đưa theme muốn hiển thị vào. Tiếp theo là thiết kế tiêu đề trang của bạn. Mục đích chính là sử dụng các câu đơn giản để giải thích cho người xem trang của bạn chủ yếu làm gì. Nếu bạn không biết cách viết nó, tôi khuyên bạn nên tìm loại tương tự từ trang thăm dò .Để tham khảo.

 • Chọn và đăng lại các bài đăng phổ biến có liên quan:

Trước hết, sau khi mở tài khoản, chúng tôi phải theo dõi các trang cùng loại với bạn, vì IG sẽ tự động giới thiệu các bài viết phổ biến trên trang khám phá cho bạn! Vâng, chỉ đơn giản vậy thôi, IG đã làm rất tốt công việc của bạn. Bạn có thể sử dụng các trang web như tải xuống tệp IG hoặc có nhiều ứng dụng trên điện thoại di động của bạn có thể giúp đăng lại. Nếu bạn chỉ hoạt động trên điện thoại di động của mình, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một ứng dụng miễn phí có tên Apphi . Mặc dù nó có chức năng trả phí nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng miễn phí vì đã đủ và không phải trả thêm phí . Ứng dụng này chủ yếu là chụp những bài bạn muốn đăng và bạn có thể cài đặt thời gian muốn đăng giúp bạn tự động đăng, đồng thời hỗ trợ lấy video và album ảnh cùng một lúc, khá đơn giản và dễ sử dụng. Và nội dung của bài đăng cũng có thể được tạo dưới dạng mẫu, làm cho mỗi bài đăng trở nên dễ dàng hơn.

Các biện pháp phòng ngừa

 • Mọi thứ đều khó để bắt đầu, rào cản đầu tiên là thu hút được 1000 sự chú ý đầu tiên, vì vậy hãy duy trì nó! Thông thường, những người làm lần đầu tiên có thể đạt được kết quả tốt trong vòng 1 tháng đầu, nhưng càng về sau càng phát triển nhanh hơn!
 • Mỗi ngày chỉ nên đăng 1 đến 2 bài, nhưng đăng quá nhiều lại gây tác dụng ngược!
 • Khi có cả trăm người theo dõi, bạn có thể chuyển sang tài khoản chuyên nghiệp để xem kết quả của chính mình.
 • Tác giả gốc phải được đặt tên, và nếu tác giả gốc yêu cầu xóa văn bản, anh ta phải làm như vậy. Nhưng chúng tôi chỉ gặp nó một lần trong nhiều tài khoản, lý do rất đơn giản, đó là chân dung, vì vậy chúng tôi cũng khuyên bạn nên tránh loại nhân vật càng nhiều càng tốt! Hầu hết những điều chúng tôi đã gặp là nhận xét của tác giả gốc và tôi rất vui khi được chia sẻ!
 • Ở giai đoạn sau, sẽ có người đến nói chuyện hợp tác với bạn sau 2.000 đến 10.000 lượt theo dõi, lúc này Paypal thường được dùng để thu tiền thanh toán nên nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký ngay nhé!
 • Tất nhiên, bạn cũng có thể để lại lời nhắn dưới tài khoản của các chủ đề liên quan khác hoặc thêm một số tương tác để tăng tỷ lệ hiển thị!