app kiếm tiền, bán thời gian tại nhà, kiếm tiền, kiếm tiền online, Thu nhập thụ động

Làm thế nào để kiếm tiền với MoMo? Kiếm tiền trên MoMo có thật không?

Kiếm tiền trên Momo có thật hay không? Momo có uy tín không? Làm thế nào có thể kiếm tiền từ ví điện tử MoMo? Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ MoMo mỗi ngày?

Có thể đâu đó bạn đã từng nghe nhập mã MoMo kiếm tiền. Vậy nhập mã MoMo kiếm tiền là như thế nào, có thật không? Cách kiếm tiền trên MoMo thế nào cho hiệu quả?

Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về MoMo cũng như hướng dẫn bạn cách kiếm tiền trên MoMo hiệu quả nhất mà mình đã và đang áp dụng.

Hướng dẫn kiếm tiền trên MoMo

Bây giờ là phần hấp dẫn nhất – kiếm tiền trên MoMo, nó quyết định bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nữa với ứng dụng Momo kiếm tiền hay không. Đó là phần Giới thiệu bạn bè.

Tùy vào thời điểm mà gói quà của MoMo kiếm tiền có thể là 400k, 500k, 600k hay lên đến 1 triệu.

Bạn thực hiện kiếm tiền trên MoMo bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Giới thiệu bạn kiếm tiền bè bằng mã giới thiệu

Với cách này, bạn sẽ vào phần Giới thiệu bạn bè trên ví MoMo và chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn. Với mỗi người đăng ký thành công và nhập mã giới thiệu của bạn thì bạn có thể thu về khoảng 200k tiền mặt với ví MoMo rồi.

Để lấy được mã này bạn vào mục Ví của tôi, chọn tiếp Chia sẻ bạn bè.

3 cách để bạn chia sẻ mã giới thiệu của bạn đó là kiếm tiền:

  1. Thông qua link giới thiệu kiếm tiền online: Có thể sao chép đường link giới thiệu để gửi cho bạn bè đăng ký (với cách này thì không cần nhập mã)
  2. Thông qua mã giới thiệu kiếm tiền online: Gửi mã giới thiệu cho bạn bè (là SĐT đăng ký MoMo của bạn) để khi bạn bè tải ví từ kho ứng dụng về, đăng ký, nhập mã và nhận quà.
  3. Gửi mã QR code kiếm tiền online: Gửi mã QR code để bạn bè tải ứng dụng bằng cách quét mã QR, nó cũng tương tự như link giới thiệu.

Với mỗi người bạn giới thiệu thành công thì bạn nhận được phần quà 500k. Nếu bạn giới thiệu được nhiều người thì bạn sẽ không thể nào sử dụng hết các thẻ quà này đâu.

Chiến thuật ở đây là bạn sẽ bán các thẻ quà tặng này và thu về ít nhất 150-200k tiền mặt (tùy thuộc vào thời điểm). Bạn phải tìm được người uy tín và thu mua các voucher này với giá thành cạnh tranh và tránh scam.

Cách 2: Làm cộng tác viên nhập mã MoMo kiếm tiền

Nếu bạn không muốn tự bán các voucher thì có thể bán luôn ref (bán lượt đăng ký MoMo) kiếm tiền online.

Với cách này thì bạn liên hệ với các Admin trên Group thu mua voucher MoMo và làm CTV nhập mã giới thiệu MoMo để nhận tiền tươi luôn.

Có nghĩa là bạn bè của bạn (hoặc khách hàng đăng ký) sẽ nhập mã của Admin đó đưa cho thay vì mã của bạn, Admin sẽ nhận phần quà 500k. Sau khi xác minh sẽ trả công cho bạn từ 150k/ref trở lên tùy vào thời điểm. Bạn không cần quan tâm bán các thẻ quà đó như thế nào.

Cách kiếm tiền online trên MoMo hiệu quả

Bạn phải xây dựng chiến lược giới thiệu bạn bè nhập mã MoMo để thu về phần quà 500k. Dưới đây là một số cách kiếm tiền từ MoMo hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo.

1. Giới thiệu người thân, bạn bè

Đầu tiên, bạn nên giới thiệu người thân, bạn bè mở ví MoMo để cả 2 cùng nhận ưu đãi. Đây là cách dễ tạo chuyển đổi và đăng ký thành công nhất. Chỉ cần có Internet Banking trùng với số điện thoại đăng ký MoMo.

Bạn sẽ hướng dẫn trực tiếp bạn bè nhập mã MoMo và cùng nhau chia sẻ phần quà này.

2. Chia sẻ mã MoMo lên các hội nhóm kiếm tiền online

Tiếp đến, bạn có thể chia sẻ hướng dẫn đăng ký MoMo lên các hội nhóm để có người đăng ký.

Chú ý là nên tránh các hội nhóm về MoMo vì ở đó toàn những người đã biết kiếm tiền với MoMo và đã có tài khoản. Tốt nhất thì bạn nên có website và viết bài chia sẻ như mình thì dễ kiếm ref MoMo hơn.

Kết luận

Kiếm tiền online trên MoMo hoàn toàn có thật và kiếm từ 3-5 triệu/ tháng với MoMo không phải là điều quá khó nếu như bạn làm đúng cách.

Có thể nói kiếm tiền với MoMo là một trong những công việc làm thêm kiếm tiền online tại nhà, cách kiếm tiền online không cần vốn trên điện thoại khá là ngon ở thời điểm hiện tại.

Mỗi ngày bạn giới thiệu được 1, 2 người mở ví MoMo là bạn có 200, 300k rồi, đã thế còn có thể rút tiền tươi về trong ngày luôn. Làm tốt thì mỗi tháng kiếm được khá tiền, 5-7 triệu là điều bình thường.