bán thời gian tại nhà, kiếm tiền, kiếm tiền online, Kiếmtiền, Thu nhập thụ động

Kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết mà không cần trang web

Tiếp thị liên kết cũng thường được gọi là Chương trình liên kết hoặc Chương trình giới thiệu, chủ yếu thông qua Internet, thông qua hợp tác với các blogger, người nổi tiếng trên Internet, cá nhân và những người quảng bá khác, mời họ trên Internet quảng bá hàng hóa hoặc dịch vụ của chủ sở hữu (cho dù thông qua trang web của riêng họ hoặc nền tảng xã hội FB, danh sách Email, v.v.). Khi chuyển đổi được thực hiện thành công nhờ sự trợ giúp của những người quảng bá này, chủ sở hữu sẽ chia sẻ lợi nhuận với những đối tác hỗ trợ anh ta trong việc quảng bá.

Nói một cách đơn giản, bạn làm việc với các nhà sản xuất để giới thiệu những sản phẩm mà bạn thấy hữu ích cho những người có nhu cầu và khi ai đó mua, bạn có thể nhận được hoa hồng. Đây cũng là một trong những mô hình kiếm tiền trực tuyến phổ biến nhất trong những năm gần đây.

Nếu bạn muốn kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết, bạn cần cho mọi người xem những chia sẻ của bạn và nảy sinh ý tưởng mua sắm. Lập website chắc chắn sẽ là cách tốt nhất để vận hành tiếp thị liên kết, đồng thời đây cũng là kênh giúp bạn có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách tự thiết lập một trang web, và bạn không có thêm tiền để thuê người thiết lập một trang web và duy trì nó thường xuyên, bạn cũng có thể xem những cách sau để làm liên kết. tiếp thị mà không có trang web!

truyền thông xã hội

Bạn có thể kiếm tiền ngay lập tức thông qua tiếp thị liên kết thông qua các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau, đây cũng là điều đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến.

Cách duy nhất để bắt đầu giới thiệu sản phẩm nhanh chóng và dễ dàng trên phương tiện truyền thông xã hội là đăng nhiều nội dung có liên quan đến thị trường ngách của bạn và thu hút những người quan tâm đến chủ đề của bạn.

Tôi thực sự khuyên bạn nên bắt đầu với Instagram vì Instagram là một nền tảng để nhanh chóng thu hút người theo dõi.

Tuy nhiên, điều này không hề dễ dàng. Tốc độ cạnh tranh của mạng xã hội cũng khá nhanh. Trừ khi bạn có mạng xã hội hàng nghìn, hàng chục nghìn người, nếu không bạn chắc chắn có thể kiếm được rất nhiều hoa hồng tiếp thị liên kết vì bạn có một lượng lớn người hâm mộ tin tưởng bạn. Trên thực tế, nếu bạn có một lượng lớn người theo dõi như vậy, các nhà sản xuất nên tìm đến bạn trước.

Nhưng phải nói rằng phương tiện truyền thông xã hội vận hành là một nền tảng có thể sản xuất nội dung nhanh nhất cho nhiều người. Các quy tắc của mỗi hoạt động truyền thông xã hội là khác nhau và bạn cần hiểu các quy tắc của từng nền tảng.

Nếu bạn không biết cách chạy Instagram hoặc lo lắng rằng mình không có đủ người theo dõi và lượng truy cập, bạn có thể tham khảo hai bài viết sau.

Được trả tiền để quảng cáo

Nếu bạn muốn kiếm tiền với tiếp thị liên kết mà không có trang web. Quảng cáo trả phí mang lại hiệu quả nhanh nhất, bạn có thể nhắm chính xác nhóm khách hàng mục tiêu và có nhiều khả năng chuyển đổi trực tiếp khách hàng nông thành khách hàng trả tiền. Ví dụ: nếu bạn muốn hợp tác với một nhà sản xuất thiết bị gia dụng và trực tiếp quảng cáo máy hút ẩm trên Google, bạn chắc chắn có thể thu hút chính xác những người cần máy hút ẩm.

Bạn cũng sử dụng quảng cáo trả phí với ngân sách nhỏ để kiểm tra xem sản phẩm bạn giới thiệu có cần thiết hay không và nếu bạn thấy kết quả mong đợi và lợi nhuận rất tốt, bạn luôn có thể mở rộng quảng cáo được đề xuất cho sản phẩm này.

Tuy nhiên, nhược điểm của việc sử dụng quảng cáo trả phí là bạn cần phải đảm bảo rằng các nhà sản xuất mà bạn làm việc có đặc điểm kỹ thuật rõ ràng rằng họ không thể quảng cáo, hoặc họ không thể sử dụng các từ khóa có liên quan để quảng cáo. Hơn nữa, việc xây dựng trang web một trang của riêng bạn để quảng cáo cũng rất quan trọng, bạn cũng cần nhớ không được hướng lượng truy cập vào trang web của nhà sản xuất, có rất nhiều chi tiết cần chú ý trong quảng cáo trả phí, nếu không có thể bị cấm bởi nền tảng quảng cáo.

nền tảng miễn phí

Ngoài việc thiết lập trang web của riêng bạn, rất dễ dàng để xuất bản nội dung trên Internet, bạn có thể sử dụng một số nền tảng nội dung miễn phí, hoặc bạn cũng có thể gọi nó là nền tảng blog.

Các nền tảng blog quen thuộc nhất ở Đài Loan là Bokebang và Fanggezi, ngoài ra còn có một số nền tảng nước ngoài nổi tiếng như Medium, Blogger và WordPress, ngoài ra còn có các nền tảng miễn phí.

Điều tuyệt vời khi sử dụng các nền tảng nội dung này là chúng miễn phí, chỉ cần đăng ký tài khoản và bắt đầu viết bài của bạn ngay lập tức.

Điểm bất lợi là bạn cần tuân thủ các quy tắc của nhiều nền tảng khác nhau, và sẽ có một số hạn chế trong việc sử dụng do một số chức năng của nền tảng. Những hạn chế này có thể không có nhiều tác động khi bạn muốn hoạt động tiếp thị liên kết thông qua nền tảng nội dung, đó là Khám phá những hạn chế của nền tảng có thể hơi khó hiểu.

Một bất lợi lớn khác là các nền tảng nội dung này có thể ngừng hoạt động bất cứ lúc nào. Vào năm 2021, một nền tảng blog nổi tiếng ở Đài Loan: Pathfinder đã thông báo rằng họ sẽ đóng cửa nền tảng này mà không có cảnh báo trước, đồng thời yêu cầu người dùng sao lưu nội dung bài viết càng sớm càng tốt, đây là một trường hợp có thật.

Việc sử dụng các nền tảng nội dung miễn phí này chắc chắn có những ưu điểm của nó, dù sử dụng nền tảng nào thì bạn vẫn phải lựa chọn theo nhu cầu của bản thân.

Tham gia các hội và diễn đàn lớn

Ưu điểm lớn nhất của các xã hội và diễn đàn là chúng tập hợp những người quan tâm đến các chủ đề cụ thể.

Có ít diễn đàn ở Đài Loan, nhưng có những diễn đàn phổ biến như Ptt, Dcard, Mobile01, v.v., là những trang web kiểu diễn đàn phổ biến nhất ở Đài Loan.

Tuy nhiên, tôi ít khuyên bạn nên sử dụng các diễn đàn để đăng các liên kết liên kết của bạn. Bởi vì người dùng của các trang web kiểu diễn đàn như vậy rất nhạy cảm hoặc thậm chí chán ghét các văn bản quảng cáo, văn bản giới thiệu và văn bản chuyên nghiệp. Mặc dù tiếp thị liên kết không phải là bán hàng trực tiếp, nhưng nó vẫn là một mô hình kinh doanh giới thiệu sản phẩm của người khác để kiếm hoa hồng. Mình thường thấy trên ptt và Dcard chỉ cần có sản phẩm được giới thiệu và đăng link thì sẽ bị nhận xét là luận kinh doanh, thậm chí là bị report, rồi cấm phát ngôn.

Vì vậy, nếu bạn có ý tưởng đăng liên kết liên kết của mình thông qua một trang loại diễn đàn, thì đó không phải là một ý kiến ​​hay.

Quy tắc đầu tiên để quảng bá bất kỳ thứ gì trong cộng đồng Facebook hoặc bất kỳ cộng đồng nào là bạn cần biết liệu bạn có thể đăng liên kết liên kết của mình ở đó hay không. Nếu bạn có thể đăng liên kết liên kết của mình, trước tiên bạn phải xây dựng lòng tin bằng cách chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của mình trong cộng đồng hoặc thường xuyên lên tiếng, trả lời câu hỏi của người khác trước khi người dùng khác tin tưởng nội dung của bạn.

Ưu điểm lớn nhất của cộng đồng là tập hợp những người quan tâm đến một chủ đề cụ thể, đồng thời nó cũng đại diện cho một lượng lớn khách hàng, nếu bạn chạy tiếp thị liên kết thông qua cộng đồng, tôi nghĩ nó sẽ mang lại nhiều lượng truy cập nhanh hơn so với việc đặt lên một trang web, có nhiều khả năng mang lại thu nhập từ tiếp thị liên kết hơn.

Tạo kênh YouTube

Bạn nên đã xem rất nhiều video trên YouTube mà mọi người nói: Nếu bạn muốn biết thêm, hãy nhấp vào liên kết trong trường mô tả! Về cơ bản, 80% mọi người nên đặt liên kết liên kết của họ vào trường mô tả.

Để kiếm tiền thông qua YouTube, ngoài phí quảng cáo, tiếp thị liên kết là một nguồn thu nhập rất tốt khác. Sử dụng YouTube để vận hành tiếp thị liên kết là một cách rất phổ biến. Các beauty blogger thông thường sẽ đưa các sản phẩm được đề xuất và mã giảm giá của riêng họ vào cột thông tin.

Theo phong cách chụp ảnh trên YouTube, bạn có thể tích lũy những người quan tâm đến các chủ đề cụ thể và nó cũng đóng vai trò tích lũy khách hàng mục tiêu dưới dạng ngụy trang.

Thư điện tử quảng cáo

Email là một cách khả thi để chạy tiếp thị liên kết mà không cần phải thiết lập một trang web.

Tiếp thị qua email có ROI (Lợi tức đầu tư) cao. Miễn là bạn có danh sách khách hàng, bạn có thể lặp lại hướng dẫn mua sắm và tiếp thị lại, tất cả đều có cơ hội kiếm lợi nhuận cao hơn so với giao dịch chỉ thực hiện một doanh nghiệp. Nó thường có các tính năng và lợi ích sau:

  • Gửi nhiều email cùng một lúc
  • Lên lịch gửi thư tự động
  • Đảm bảo email được gửi đến hộp thư đến của người nhận, giảm nguy cơ bị đánh dấu là thư rác
  • Thực hiện phân loại sở thích hoặc mẫu hành vi (Thẻ và Phân đoạn) trên danh sách khách hàng, điều này thuận tiện cho việc tiếp thị được cá nhân hóa và chính xác trong tương lai
  • Trình chỉnh sửa dễ sử dụng, dễ dàng tùy chỉnh cách trình bày của Email
  • Cung cấp nhiều loại mẫu biểu mẫu đăng ký và bố cục email khác nhau
  • Kiểm tra A / B nội dung, phân tích mức độ ưa thích đối với tiêu đề hoặc nội dung của email
  • Cung cấp dữ liệu phân tích hiệu suất theo dõi, bao gồm thống kê về Tỷ lệ mở, CTR, Tỷ lệ thoát và Tỷ lệ hủy đăng ký.

Bạn có thể tạo trang web một trang (tiếng Anh gọi là Landing Page) để hướng lưu lượng truy cập, từ đó thu hút mọi người đăng ký nhận bản tin của bạn hoặc cung cấp cho họ một số tài nguyên miễn phí (còn được gọi là Lead Magnet).

Để người đọc điền tên Email của mình thì bạn phải cho họ một lý do chính đáng, nếu không thì làm sao bên kia có thể cung cấp cho bạn thông tin của anh ta mà không có lý do. Những thứ như sách điện tử miễn phí, hướng dẫn miễn phí, hoặc các khóa học miễn phí đều là những ý tưởng hay và chắc chắn sẽ làm tăng tỷ lệ đăng ký.

Tôi khuyên bạn nên tạo một loạt email, gửi những email này cho tất cả những người đăng ký mới, bạn có thể xây dựng mối quan hệ với những người đăng ký, bởi vì họ chỉ biết bạn, bạn có thể cho họ biết về các dịch vụ và nội dung bạn cung cấp thông qua Email, Và đặt liên kết liên kết của sản phẩm bạn muốn giới thiệu trong Email tiếp theo.

Và bạn có thể sử dụng công cụ Email marketing để xây dựng hệ thống tự động, bạn chỉ cần bỏ ra một lần soạn Email là có thể sử dụng công cụ Email marketing để đưa quá trình gửi mail tự động.

Ngay cả ngày nay, Email vẫn luôn là một trong những công cụ hiệu quả nhất trong thế giới tiếp thị, và nếu bạn muốn thực hiện tiếp thị liên kết mà không cần phải thiết lập một trang web, thì Email Marketing chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Tệp âm thanh

Hơn 60% thính giả Đài Loan nghe Podcast ủng hộ việc đặt quảng cáo.

Podcast là một cách rất đáng tin cậy để giúp tiếp thị liên kết của bạn tiếp cận với khách hàng của bạn, vì các chương trình podcast có thể tích lũy một nhóm người xem có mức độ gắn kết cao. Khán giả nghe nội dung của podcast liên tục và khán giả nghe podcast thực sự nói chuyện với khán giả. mọi người đang ở rất gần.

Hơn hết, hơn một nửa số người nghe podcast cho biết họ sẽ cân nhắc mua hàng hóa được quảng cáo có trong chương trình .

Nếu bạn muốn hoạt động tiếp thị liên kết trong các chương trình Podcast thì bạn nên chú ý, những sản phẩm bạn muốn giới thiệu tốt nhất là liên quan đến nội dung chương trình của bạn và tốt nhất là không nên có quá nhiều lỗ hổng trong lĩnh vực.