kiếm tiền, kiếm tiền online, Thu nhập thụ động

Không cần tích trữ, không tốn phí, hãy bắt đầu cuộc sống thu nhập thụ động của bạn từ con số 0

Thu nhập thụ động đã trở thành một từ quen thuộc. Nhưng bất cứ ai đã làm bài tập về nhà một chút đều biết rằng thu nhập thụ động không phải là kiếm tiền bằng cách nằm im. Nhiều nguồn thu nhập thụ động được bạn tạo ra trong giai đoạn đầu tốn nhiều thời gian và chi phí. nhưng! Hôm nay tôi muốn chia sẻ một cách đơn giản để kiếm thu nhập thụ động. Không tốn tiền! Không cần phải dự trữ! Đừng lo lắng về việc không được bán! Cho phép bạn ngủ có thể dễ dàng kiếm được thu nhập thụ động! Nó rất phù hợp cho sinh viên và nhân viên văn phòng.

Thư mục nội dung

SHUTTERSTOCK

Đây là một trang web bán tài liệu , có nghĩa là bạn có thể biến ảnh hoặc video của mình thành tài liệu và bán chúng cho những người có nhu cầu! Ngoài ra việc bán bản quyền ảnh tư liệu có thể trở thành một khoản thu nhập thụ động rất tốt, không đòi hỏi bạn phải mất quá nhiều thời gian và chi phí để bắt đầu.

Đối với vật liệu? Trên thực tế, không có gì chắc chắn. Có thể bạn đã chụp ảnh công viên và đưa nó lên SHUTTERSTOCK để bán. Chỉ cần ai đó cần ảnh về công viên, họ có thể mua quyền sử dụng ảnh với bạn, và bạn sẽ thu được một số lợi nhuận. Tất nhiên, quyền sở hữu bức ảnh này vẫn là của bạn, nhưng người mua sẽ chỉ mua quyền sử dụng nó!

Cách đăng ký SHUTTERSTOCK

Đăng ký cho tôi

Chỉ cần điền thông tin cá nhân. Tuy nhiên, tên phải sử dụng tiếng Anh Roman Pinyin , nhập Email và đồng ý để hoàn tất đăng ký.

Loại ảnh nào phổ biến trong SHUTTERSTOCK

Trên thực tế, không có gì chắc chắn. Chỉ cần có nhu cầu và ảnh của bạn đáp ứng được nhu cầu của họ thì sẽ có người mua. Tuy nhiên, bạn có thể quan sát những điểm sau khi tải ảnh lên.

  • Tốt nhất là không nên thêm bộ lọc mờ dần, vì nó dễ gây ra hiện tượng nhòe, mất nét hoặc tạo điểm
  • Không có nhãn hiệu nào có thể xuất hiện trừ khi sử dụng phương pháp (Biên tập)
  • Tốt nhất là sử dụng khẩu độ nhỏ để làm cho toàn bộ bức ảnh rõ ràng, sẽ dễ dàng vượt qua bài đánh giá hơn hoặc sử dụng lấy nét tự động
  • Nguồn sáng phải đủ càng tốt, và dễ tạo ra tiếng ồn, nhưng nó không được kiểm định.
  • Không sử dụng tên thương hiệu làm tiêu đề

SHUTTERSTOCK kiếm tiền

Dù anh ấy không thể khiến bạn giàu có ngay lập tức, nhưng khi chiếm dung lượng trong điện thoại di động bằng những bức ảnh mà bạn không biết tại sao lại có thể mang lại thu nhập cho bạn, tại sao không? Đây là một kênh kiếm thu nhập thụ động rất được khuyến khích cho sinh viên & nhân viên văn phòng.