kiếm tiền, kiếm tiền online, Kiếmtiền

Giới thiệu về Thương mại điện tử có khoảng không quảng cáo / Phân tích ưu và nhược điểm / Phương thức hoạt động

Bạn có nhận thấy rằng phương thức hoạt động của thương mại điện tử hiện nay dường như đã khác trước rất nhiều? Phương thức tích trữ truyền thống và tìm kiếm ngoại tuyến dường như đang dần bị loại bỏ. Thay vào đó, nó là thương mại điện tử không tồn kho tương đối thuận tiện .

Thư mục nội dung

Giới thiệu về Thương mại điện tử có khoảng không quảng cáo

Thương mại điện tử có khoảng không quảng cáo là DROPSHIPPING . Về thời gian đặt hàng, sự khác biệt giữa thương mại điện tử không tồn kho và thương mại điện tử truyền thống là không cần phải nhập kho. Sự tồn tại của thương mại điện tử không tồn kho giống như một người trung gian giúp người tiêu dùng đặt hàng với các nhà sản xuất. Thương mại điện tử không tồn kho đó cũng đang thu được lợi nhuận trung gian.

Các mặt hàng thông thường của chúng tôi được bán bởi người bán trên Shopee quảng cáo rằng các mặt hàng được đặt ở nước ngoài và thời gian giao hàng sẽ lớn hơn 14 ngày. 80% trong số các mặt hàng này thuộc loại thương mại điện tử không tồn kho.

Lợi ích & Ưu điểm của Thương mại điện tử Không tồn kho

vốn khởi điểm thấp

Thương mại điện tử không tồn kho có vốn ban đầu thấp, vì không cần phải dự trữ ngay từ đầu. Do đó, ngưỡng tương đối thấp so với hình thức kinh doanh truyền thống! Có thể nói đây là một cách khởi nghiệp với chi phí thấp.

Có thể được sử dụng để nghiên cứu thị trường

Bạn có thể sử dụng thương mại điện tử không tồn kho để kiểm tra phản hồi của thị trường, có nghĩa là bạn có thể sử dụng các sản phẩm tương tự để điều tra sự chấp nhận của thị trường trước khi bạn muốn sản xuất một sản phẩm.

có thể bao gồm tất cả

Bởi vì xét cho cùng, sản phẩm không cần đến tiền gốc đắt đỏ, nên dự án sản phẩm dễ dàng có hàng loạt.

Nhược điểm của thương mại điện tử không tồn kho

Tốc độ hậu cần

Do hầu hết hàng hóa đều do các nước sản xuất lớn cung cấp nên thời gian vận chuyển sẽ tương đối lâu.

Không có cách nào để biết trước chất lượng của sản phẩm

Xét cho cùng, thương mại điện tử không tồn kho cũng đặt hàng với các nhà sản xuất để mua sắm, và không có cách nào để xem chính sản phẩm trước, vì vậy không có cách nào để kiểm tra sản phẩm. Nếu cuối cùng bạn cũng nhận được hàng nhưng chất lượng hàng kém hơn mong đợi, bạn sẽ rơi vào tình thế rất khó xử.

Giao tiếp và tốc độ xử lý

Nếu nhà sản xuất gửi nhầm sản phẩm, hoặc có sai sót, v.v., công ty thương mại điện tử không tồn kho vẫn cần trao đổi với nhà sản xuất và chờ phản hồi rồi mới xử lý. Khoảng thời gian giữa các lần sẽ rất lâu, và ngay cả khi nhà sản xuất sẵn sàng gửi hàng lại, khách hàng có thể không sẵn sàng chờ đợi một lần nữa.

đơn giá cao hơn

Vì bản thân sản phẩm được mua với số lượng ít (tùy theo sản lượng bán ra) nên đơn giá sẽ cao hơn so với sản xuất hàng loạt truyền thống, sau này mua nhiều sẽ có chiết khấu đúng không?

Chế độ vận hành thương mại điện tử không tồn kho

  1. Khách hàng thanh toán cho các đơn hàng được đặt trong cửa hàng trực tuyến của bạn
  2. Bạn đặt hàng với nhà sản xuất để mua hàng
  3. Hướng dẫn nhà sản xuất giao hàng trực tiếp cho khách hàng