Thu nhập thụ động

Top 10 Thu nhập thụ động được đề xuất Bảo mật cao / Mức độ tự do cao / Lợi tức cao

Tầm quan trọng của thu nhập thụ động không thể được phóng đại. Tôi tin rằng có hơn 50 loại thu nhập thụ động được nhiều người biết đến. Vậy làm thế nào để bạn chọn được nguồn thu nhập thụ động phù hợp với mình? Bài viết này sẽ giới thiệu mười loại thu nhập thụ động với tính bảo mật cao, tính linh hoạt cao về thời gian tự do và lợi nhuận cao!

Thư mục nội dung

1. Chạy một blog

Điều kiện tiên quyết đầu tiên để kiếm tiền với một trang web là bạn có nhiều lưu lượng truy cập web hơn. Thu nhập từ lượng truy cập cao là điều không tưởng.

Điều hành một blog chắc chắn là một khoản thu nhập thụ động có thể làm ổn định lâu dài. Sau khi một blog hoạt động lâu dài có lưu lượng truy cập, nó cũng có thể kiếm thêm thu nhập thông qua đối sánh, quảng cáo hoặc tiếp thị liên kết. Bấm vào đây để tìm hiểu cách kiếm tiền từ blog .

2. Bán sản phẩm trực tuyến

Đây là một khoản thu nhập thụ động ít rủi ro, nhưng công việc sơ bộ khá rắc rối và tốn thời gian. Nhưng về cơ bản, nó có thể mang lại thu nhập mọi lúc, và không tốn nhiều công sức trong giai đoạn sau.

Các khóa học trực tuyến, tư vấn trực tuyến, vv là tất cả các loại sản phẩm trực tuyến được bán. Biến nghề nghiệp của bạn thành một sản phẩm và bán nó trực tuyến. Tuy nhiên, các sản phẩm trực tuyến không tôn trọng biên giới quốc gia nên sự cạnh tranh rất gay gắt, cần nhiều thời gian để vận hành, các sản phẩm hoặc dịch vụ có thể nổi bật sẽ có cơ hội kiếm được thu nhập thụ động tốt.

Trong giai đoạn đầu xây dựng khóa học, tôi sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị nội dung khóa học, quay phim và biên tập, nhưng sau khi khóa học ra mắt, tôi chỉ cần quản lý, tối ưu hóa nội dung tốt hơn và tập trung phục vụ học viên, sản phẩm này có thể tiếp tục mang lại thu nhập thụ động.

3. Tiếp thị liên kết

Nó thuộc về thu nhập thụ động cần có thời gian để tích lũy phổ biến và tích lũy lưu lượng trong giai đoạn đầu.

Tiếp thị liên kết là một cách kiếm tiền trực tuyến với chi phí thấp, chủ yếu bằng cách quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác để nhận tiền thưởng. Nếu phương thức kiếm tiền trực tuyến này được kết hợp với số lượng người khổng lồ trên Internet, nó thường có thể mang lại thu nhập hoa hồng đáng kinh ngạc. . Từ hồ sơ tiền thưởng của thành viên (ảnh chụp màn hình bên dưới) được công bố bởi ” Mạng lưới liên kết ” của Đài Loan , có thể thấy rằng hoa hồng mà một thành viên mới mạnh mẽ kiếm được có thể lên tới khoảng 50.000 Đài tệ trong một tháng. Một số nhà quảng bá có kinh nghiệm có thu nhập hàng tháng cao tới 7 con số.

Để biết thêm các giới thiệu về tiếp thị liên kết và các nền tảng tiếp thị liên kết, hãy nhấp vào đây

4. Tiền gửi cố định

Đó là một khoản thu nhập thụ động rất ổn định, chỉ cần chú ý đến chênh lệch tỷ giá hối đoái và tỷ lệ lạm phát.

Theo nhãn hiệu của ngân hàng vào tháng 9 năm 2021, lãi suất tiền gửi có kỳ hạn bằng đô la Đài Loan là 0,825%, lãi suất tiền gửi có kỳ hạn bằng đô la Mỹ là 0,22%, lãi suất tiền gửi có kỳ hạn bằng đồng bảng Anh là 0,4% và lãi suất tiền gửi có kỳ hạn bằng đồng Nhân dân tệ là 1,3%. . Gửi tiền vào ngân hàng có thể mang lại cho bạn một khoản lãi suất, bất kể loại tiền tệ nào. Đó là một khoản thu nhập thụ động ổn định.

5. Cho thuê bất động sản

Chi phí gốc cao, cộng với việc không phải ai cũng sở hữu bất động sản trống nên không phải ai cũng phù hợp với thu nhập thụ động. Ngoài những công tác chuẩn bị trong giai đoạn đầu, việc bảo dưỡng tài sản và thương lượng với người thuê phải được thực hiện trong thời gian tiếp theo.

Dù là nhà lớn hay nhà nhỏ đều sẽ có những nhu cầu riêng của khách hàng. Nếu bạn có tài sản nhàn rỗi, hãy cân nhắc cho thuê lại, vừa có thể ổn định thu nhập.

6. REIT bất động sản

Thích hợp cho những ai muốn đầu tư bất động sản nhưng chưa đủ kinh phí. Ngoài tính thanh khoản cao, nó còn là một lựa chọn tốt để đa dạng hóa rủi ro!

Bạn muốn đầu tư vào bất động sản nhưng không có nhiều tiền trả trước? Có một cách khác, đó là trở thành nhà đầu tư vào bất động sản bằng cách nắm giữ REIT. Cũng giống như đầu tư vào cổ phiếu, REIT có tính thanh khoản tốt và giống như đầu tư vào ETF, chúng có thể phân tán rủi ro thành nhiều loại hàng hóa, đồng thời giúp Bạn tiết kiệm được tiền. Với những công việc vặt vãnh là tìm khách thuê và duy trì bất động sản thực, tỷ lệ hoàn vốn đầu tư nắm giữ dài hạn thậm chí có thể lên tới hơn 8%.

7. Cho vay tiền điện tử

Trước tiên, bạn phải lựa chọn nền tảng giao dịch một cách cẩn thận và nắm rõ các điều khoản bảo vệ an ninh và cơ chế bồi thường để không gặp rủi ro mà không biết.

Trong những năm gần đây, đã có nhiều nền tảng để đầu tư vào tiền điện tử. Ngoài việc mua và bán tiền điện tử để kiếm chênh lệch giá, họ cũng có thể sử dụng nền tảng này như một phương tiện để cho các nhà đầu tư khác vay tiền điện tử và thu được lãi suất cho vay. mà có thể kiếm được là khoảng 8 – 20% khác nhau.

8. Đầu tư vào ETF

Đa dạng hóa rủi ro và tạo lãi kép theo thời gian.

Quỹ chỉ số (ETF) đề cập đến việc đầu tư vào nhiều mục tiêu cùng một lúc, có thể đa dạng hóa rủi ro một cách hiệu quả. cơ chế., do đó đảm bảo rằng ETF vẫn hoạt động tốt.

Các quỹ chỉ số (ETF) thích hợp cho các nhà đầu tư mua hàng hóa bao gồm toàn bộ ngành với ít tiền hơn, ngoài việc kiếm được giá cổ phiếu, họ còn có thể tạo ra lãi kép thông qua việc nắm giữ dài hạn.

9. Đầu tư cổ tức

Đầu tư vào cổ tức ổn định tạo ra lãi kép trong dài hạn.

Mua cổ phiếu tăng trưởng của Hoa Kỳ với cổ tức ổn định có thể tạo ra lãi kép dài hạn với tái đầu tư cổ tức. Mua cổ phiếu tăng trưởng của Hoa Kỳ với cổ tức ổn định có thể tạo ra lãi kép dài hạn với tái đầu tư cổ tức.

10. Trái phiếu

Đó là thu nhập thụ động ổn định, nhưng không phải là lựa chọn có ROI cao nhất.

Mua cổ phiếu tăng trưởng của Hoa Kỳ với cổ tức ổn định có thể tạo ra lãi kép dài hạn với tái đầu tư cổ tức. Mua cổ phiếu tăng trưởng của Hoa Kỳ với cổ tức ổn định có thể tạo ra lãi kép dài hạn với tái đầu tư cổ tức.

Bài viết này liệt kê 10 thu nhập thụ động phổ biến và dễ kiếm tiền nhất. Ngoài tính an toàn và hợp pháp, đây còn là thu nhập thụ động có thời gian linh hoạt nhất và tỷ suất sinh lợi cao, có thể không phù hợp với mọi người / mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn lo lắng về mức thấp tiền lương khi bạn làm việc, và lo lắng về tháng tiếp theo sau khi nghỉ hưu Nếu lương hưu của bạn không đủ chi tiêu, thì bạn nên bắt đầu xây dựng ít nhất một dòng thu nhập thụ động cho cuộc sống tương lai của mình ngay bây giờ!