kiếm tiền, kiếm tiền online, Thu nhập thụ động

Gia đình SOHO là gì? Làm thế nào để trở thành một gia đình SOHO để kiếm tiền?

Gia đình SOHO là gì? Làm thế nào để kiếm tiền

SOHO là một nền kinh tế mới và khái niệm mới, dùng để chỉ một cách sống và làm việc tự do, linh hoạt và mới mẻ. Thay mặt đi đầu về năng suất, một nền kinh tế mới năng động.

SOHO đề cập đến những người lao động cổ trắng có thể tự do lựa chọn công việc theo sở thích và đam mê của bản thân, không bị ràng buộc về thời gian và địa điểm cũng như không bị hạn chế về không gian phát triển.

Sự khác biệt lớn nhất giữa SOHO và nhân viên văn phòng là công việc và cuộc sống không còn tách biệt rõ ràng, văn phòng và nhà được gộp thành một.

Bốn chữ cái của SOHO cũng đại diện cho từng cái một: Văn phòng nhỏ (và) Văn phòng tại nhà

SOHO dẫn đầu xu hướng kiếm tiền

SOHO là một phong cách sống và thái độ sống thời thượng, thoải mái và tự do. Bạn có thể tập trung vào một công việc hoặc làm việc bán thời gian và bạn có thể tự hào gọi mình là gia đình SOHO. Do đó, chúng tôi thích gọi SOHO Super Office (và) Human Office, tức là một siêu văn phòng và một văn phòng nhân bản.

SOHO sẽ có yêu cầu cao hơn về chất lượng con người. Điều quan trọng nhất là tự chủ, nghĩa là bạn có thể quản lý tốt bản thân trong việc quản lý thời gian hay không. Thứ hai, do không có lương cố định hàng tháng sau khi SOHO nên cơ cấu thu nhập của bạn sẽ thay đổi, nên quản lý túi tiền như thế nào là một vấn đề cần phải hết sức lưu tâm.

Lối sống SOHO rất khác với lối sống truyền thống. Họ tránh lãng phí thời gian do xe cộ đông đúc ra vào tan sở, tránh xa những tranh chấp nhân sự trong văn phòng, dấn thân vào công việc yêu thích, thậm chí có người đã trở thành sếp của chính họ. Họ là những con người mới trong thời đại này.

Muốn trở thành gia đình SOHO phải kiếm tiền:

  • Bạn nên là một người có thể hoàn thành công việc một cách độc lập và có thể thực hiện công việc mà không cần đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp.
  • Phải là người có thể chủ động làm việc, có thể hoàn thành công việc trong tay một cách kịp thời mà không bị áp lực từ bên ngoài.
  • Có khả năng kiểm soát mức độ tiến triển của công việc.
  • Phải là người có kế hoạch làm việc chắc chắn, biết cách giữ cân bằng giữa công việc và cuộc sống, sẽ không dẫn đến những bộn bề trong cuộc sống do làm việc nhà.
  • Có khả năng quản lý công việc. Nếu bạn không biết gì về quản trị, tài chính, marketing,… thì bạn phải cân nhắc việc tự học các kiến ​​thức liên quan hoặc nhờ người khác xử lý thay bạn.
  • Bạn nên là một người giỏi giải quyết vấn đề.
  • Sở hữu khả năng chuyên môn vượt trội. Nếu không có kiến ​​thức và năng lực chuyên môn thì tương đương với việc thiếu năng lực cạnh tranh.
  • Dự phòng ít nhất 3 tháng chi phí sinh hoạt. Thu nhập của gia đình SOHO không ổn định, và tiền gửi ngân hàng có thể đảm bảo cho gia đình SOHO có một cuộc sống không phải lo lắng khi trái vụ.
  • Có thiết bị làm việc tuyệt vời.

Tóm tắt:

Nếu bạn đáp ứng được những điều kiện trên và muốn thử sức với xu hướng mới này, tốt hơn hết hãy trải nghiệm một chế độ sống hoàn toàn mới!