kiếm tiền, kiếm tiền online

Cái nào phù hợp với bạn hơn, sự khác biệt giữa khởi nghiệp trực tuyến và khởi nghiệp truyền thống?

Nói chung, khởi nghiệp trực tuyến dễ kiếm tiền hơn khởi nghiệp truyền thống, nhưng các đối thủ cạnh tranh mà bạn phải đối mặt có xu hướng thay đổi rất nhiều.

Vs kinh doanh truyền thống kinh doanh Internet để kiếm tiền kiếm tiền

Theo thống kê, lợi nhuận trung bình hàng tháng khi điều hành một người bán hàng trên thị trường là khoảng 30.000 đến 40.000 đô la Đài Loan, tương đương với mức lương của một nhân viên văn phòng bình thường.

Bán đồ trong các quầy hàng trong chợ là một cách khởi nghiệp rất truyền thống. Công việc khó khăn và thu nhập hạn chế có thể không phải là dự án kinh doanh lý tưởng của bạn. Vậy đâu là mô hình kinh doanh dễ dàng hơn, cần ít vốn, ít rủi ro và tiềm năng lợi nhuận cao hơn? Lúc này, bạn có thể cân nhắc sử dụng Internet để bắt đầu kinh doanh và kiếm tiền.

Đại khái chúng ta có thể chia tinh thần kinh doanh thành tinh thần kinh doanh truyền thống và tinh thần kinh doanh trực tuyến. sự khác biệt giữa chúng là gì?

Kinh doanh trên InternetTinh thần kinh doanh truyền thống
Ví dụ về các dự án khởi nghiệpCửa hàng trực tuyến, dạy học trực tuyếnCửa hàng quần áo, trường luyện thi
Tiếp cận cơ sở khách hàngLớn hơn (Internet không biên giới)Nhỏ, khu vực
Khởi nghiệp dễ dàngDễ dàng hơnPhức tạp hơn
Thu nhập nôngCó thể lớnPhát triển hạn chế
Thời gian khởi độngnhanh chóngNhiều thủ tục hơn, chậm hơn
Chi phí vận hànhThấpCao (nhân lực, hàng tồn kho)
Nhu cầu vốnvàiNhiều (tiền thuê cửa hàng)
Làm việc linh hoạtcaoThấp

Kết luận về tiền bạc:

Một trong những đặc điểm được nhấn mạnh nhất của tinh thần kinh doanh trên Internet là thị trường rộng lớn được bao phủ. Không có giới hạn địa lý. Vì cơ sở khách hàng có thể được tiếp thị là rất lớn, nên doanh thu tiềm năng thường rất đáng kinh ngạc.

 Lợi thế của việc kiếm tiền trực tuyến là bạn có thể mắc sai lầm nhanh chóng. Thực hiện các chỉnh sửa ngay lập tức dựa trên phản hồi của khách hàng. Ngoài việc nắm bắt xu hướng chung của thị trường, doanh nhân còn phải nắm bắt nhanh 3 nguyên tắc trong hoạt động:

  • Thử nhanh
  • Nhanh chóng thu thập phản hồi của người dùng
  • Sửa nhanh