bán thời gian tại nhà, kiếm tiền, kiếm tiền online, Thu nhập thụ động

Cách kiếm tiền trên Accesstrade? 7 hướng kiếm tiền với Accesstrade tại nhà.

什麼是訪問貿易?

Accesstrade kiếm tiền là mạng affiliate marketing (tiếp thị liên kết) đến từ Nhật Bản. Đây là một nền tảng chuyên về CPA (Cost Per Action).Được thành lập từ năm 2001 tại Nhật Bản. Accesstrade kiếm tiền dần mở rộng sang các thị trường Châu Á khác trong đó có Việt Nam.

Network này vận hành dựa trên sự kết nối giữa 3 chủ thể chính sau:

商家(商業)——通常是市場上想要促進銷售的大牌:Tiki、Lazada、Shopee、Adayroi……

Publisher (Người quảng bá) – là những người muốn kiếm tiền online nhất là thu nhập thụ động như bạn và mình

Customer (Khách hàng) – là những người có nhu cầu mua hàng

Nếu họ mua hàng thông qua link tiếp thị liên kết của bạn. Bạn sẽ nhận được hoa hồng tùy theo sản phẩm và nhà cung cấp.

Để kiếm tiền online với Accesstrade, Publisher (pub) cần làm theo chu trình sau:

Accesstrade

Tất nhiên là 99,99% công việc của bạn nằm ở chỗ quảng bá link affiliate đến mọi người và tạo ra chuyển đổi mua hàng.

選擇 Accesstrade 賺錢的理由。

Nền tảng tiếp thị liên kết Nhật Bản số 1 tại Việt Nam.
Với hơn 18 năm kinh nghiệm phát triển tại Nhật Bản và Đông Nam Á. Accesstrade kiếm tiền được xem là mạng affiliate số 1 tại Việt Nam

Chính sách thanh toán tốt nhất thị trường.
Chính sách thanh toán hoa hồng siêu tốc, sớm nhất thị trường. Và cam kết đúng hẹn vào ngày 18 hàng tháng chỉ có tại Accesstrade kiếm tiền Việt Nam.

Mạng lưới affiliate hiệu quả và uy tín.
Hơn 100,000 Publisher kiếm tiền online hiệu quả cùng Accesstrade kiếm tiền. Từ hơn 150 chiến dịch hấp dẫn của các nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam.

Tiềm năng Accesstrade năm 2020.

Mình cùng phân tích một vài điểm thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình làm Accesstrade kiếm tiền hiện nay nhé!

Thuận lợi.

Thuận lợi to lớn đầu tiên khi làm affiliate với Accesstrade kiếm tiền ở thị trường Việt Nam đó là bạn sử dụng Tiếng Việt.
Bạn có thể tự viết bài hoặc đi thuê với giá phải chăng. Bên cạnh đó, nếu có vấn đề gì bạn cũng có thể liên hệ support một cách dễ dàng

Việc viết blog hay làm website để chiến ACCESSTRADE hiện chưa nhiều. Bạn có thể leo lên top Google nếu content tốt và SEO ở mức trung bình.

Trở ngại

Trở ngại đầu tiên và cũng làm mọi người chùn bước nhiều nhất đó chính là tâm lý ngại mua hàng online của người Việt. Nhất là những mặt hàng có giá trị cao.
Một số nhà cung cấp hay dừng chiến dịch đột ngột, thay đổi chính sách trả hoa hồng…Làm cho những ai sống bằng paid traffic như chạy quảng cáo Facebook Ads kiếm tiền, Google Ads kiếm tiền dở khóc dở cười.

Kết luận.

Accesstrade kiếm tiền bước chân vào thị trường Việt Nam như thổi một luồng gió mới vào các bạn đang nung nấu quyết tâm kiếm tiền online tại nhà và tạo ra thu nhập thụ động mỗi tháng.

Với 1 hệ thống theo dõi chi tiết và minh bạch cùng với việc thanh toán đầy đủ, đúng hẹn. Accesstrade kiếm tiền là cơ hội cho bạn làm chủ tài chính dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.

Dự đoán trong thời gian không xa, thị trường tiếp thị liên kết nói chung và Accesstrade kiếm tiền nói riêng ở VN sẽ bùng nổ.

Đây là lúc mà bạn nên bắt tay vào làm ngay và luôn nếu không muốn thấy bạn bè tự do về tài chính trong khi bạn vẫn vật lộn với công việc 8-5 hằng ngày.