bán thời gian tại nhà, kiếm tiền, kiếm tiền online, Thu nhập thụ động

Accesstrade là gì? Cách kiếm tiền trên accesstrade?

Accesstrade kiếm tiền là một công cụ như vậy, nó là một cách kiếm tiền trên nền tảng Affiliate marketing. Vậy thực sự Accesstrade kiếm tiền là gì? kinh nghiệm làm Accesstrade kiếm tiền và nó có những điểm gì mà Marketer cần biết khi sử dụng công cụ đầy quyền năng này.

Accesstrade kiếm tiền là gì?

Accesstrade kiếm tiền là một nền tảng trung gian kết nối các công ty thương mại và dịch vụ trực tuyến về thương mại điện tử, bán lẻ, ngân hàng và tài chính và đặt chỗ trực tuyến với các đối tác truyền thông như trang web hoặc blog để quảng bá sản phẩm tới người dùng. “Nhận thấy sự tăng trưởng ấn tượng của người dùng internet, người mua sắm trực tuyến và tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử tại Việt Nam, chúng tôi đã quyết định giới thiệu Accesstrade kiếm tiền và đưa accesstrade kiếm tiền về nước.

Những hình thức có thể kiếm tiền với Accesstrade

Website cung cấp khuyến mãi

Hình thức Website dạng kiểu cung cấp các mã Coupon giảm giá, khuyến mãi được xuất hiện khá nhiều tại Việt Nam. Thêm vào đó, với số lượng trang web hiện nay phục vụ hình thức này ở con số cao, nên việc bạn áp dụng hình thức sáng tạo bằng Accesstrade kiếm tiền sẽ đem lại nhiều lợi thế cho mình.

Với hình thức này, các Marketer, những nhà phát triển website cho công ty cần tìm những mã khuyến mãi, ưu đãi từ các trang thương mại điện tử. Chính từ đây, bạn sẽ phải tổng hợp về cho trang web của mình, và chèn Link Affiliate vào, chính link đó sẽ giúp người tìm kiếm từ Google chuyển đến website của bạn. Nếu người dùng ấn vào link mà bạn đã chèn sẵn ở đó, thì hoa hồng từ click chuột đó sẽ được tính cho bạn.

Bởi công việc là thu thập những mã khuyến mãi, tin tức giảm giá, voucher… hàng ngày, thì những việc để thúc đẩy Marketing có thể làm là sử dụng những công cụ quảng cáo sau: SEO, Social Media (Facebook, Instagram), Chatbot, Google Adword. Với những cách chạy quảng cáo hay tối ưu hóa thanh công cụ tìm kiếm trên Google, thì bạn sẽ mang lại doanh thu cực khủng với Affiliate. Chính vì vậy hiểu được Accesstrade là gì sẽ là một lợi ích vô cùng lớn cho doanh nghiệp của bạn.

Mạng xã hội và Influencer Marketing

Ngoài những website được kể ở trên, thì việc tận dụng những quyền năng của Social Media hay Influencer Marketing để kiếm tiền với AccessTrade cũng được rất nhiều bạn lựa chọn. Phổ biến và thịnh hành hơn cả là những kênh Youtube kiếm tiền được lập ra để đánh giá hoặc giới thiệu những sản phẩm.

Rất nhiều Micro Influencer được hình thành từ đó, chỉ cần bạn có khả năng nói và giao tiếp trước ống kính máy quay thì chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công. Rất nhiều những kênh video trên Youtube kiếm tiền chuyên review các sản phẩm kiểu trên tay… để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Bên dưới phần mô tả video luôn có các link tiếp thị liên kết và với lượng view lớn như vậy thì thu nhập tạo ra chắc chắn không phải là nhỏ có thể lên tới hàng trăm nghìn hay hàng triệu lượt xem. Chính vì thế đây là hình thức kiếm tiền vô cùng tiềm năng, chắc chắn bạn cũng sẽ hiểu được rằng Accesstrade là gì thì mới có thể tận dụng được.

Vậy cách tham gia Accesstrade kiếm tiền như thế nào?

Bước 1: Vào trang chủ của Accesstrade kiếm tiền đăng ký tài khoản

Bạn hãy truy cập vào đường link dưới đây: https://accesstrade.vn/ để tiến hành đăng nhập. Nhấn đăng ký xong, và điền hết những thông tin cơ bản thì bạn sẽ nhận được 1 Email xác nhận, mở mail đó ra và click vào Link theo yêu cầu. Tiếp đến hãy đăng nhập vào trang quản trị https://pub.accesstrade.vn, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn làm quen với giao diện.

Bước 2: Sau khi nhận Mail và kích hoạt tài khoản đăng nhập, thì bạn sẽ được nhận được thông báo thành công xác thực tài khoản.

Bước 3: Sau đó, ấn vào đăng nhập tài khoản trên Accesstrade kiếm tiền, khi hoàn tất đăng nhập tài khoản thì bạn sẽ nhận được giao diện và tất cả các chiến dịch hiện đang có trong AccessTrade kiếm tiền.

Những thuận lợi và thách thức khi kiếm tiền với Accesstrade

Thuận lợi

Đau tiên, thuận lợi khi làm Affiliate Marketing với Accesstrade kiếm tiền là gì thì đó sẽ là bạn sẽ được sử dụng nền tảng hàng đầu, cung cấp tối đa nhất những lợi ích. Thêm vào đó, việc ứng dụng có sử dụng 100% tiếng việt sẽ dễ dàng để các bạn tiếp cận với hình thức này.

Tiếp đến bạn sẽ nhận được sự chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo, khi mà văn phòng trụ sở của Accesstrade kiếm tiền được đặt tại Việt Nam, và sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt trên chatbot.

Với việc Accesstrade kiếm tiền còn khá mới trên thị trường, thì việc phát triển website hiện nay trên nền tảng này sẽ khá dễ dàng, khi còn chưa có nhiều sự cạnh tranh cho lắm. Thế nhưng bạn cần phải làm ngay và luôn khi mà những doanh nghiệp khác còn chưa có nhiều sự cạnh tranh.

Hành vi mua hàng của người Việt Nam ngày càng gia tăng, đây chính là lợi thế khi mà khách hàng có xu hướng tìm kiếm hay mua hàng trên Internet. Đây là một điểm vô cùng thuận lợi để kiếm tiền trên nhiều network affiliate khác nhau.

Tạm kết

Có thể thấy hiện nay, Accesstrade đang được rất nhiều Marketer quan tâm và chia sẻ trên thị trường. Cách kiếm tiền Affiliate là một chiêu thức vô cùng hiệu quả, nhưng đây không phải việc “một phát ăn ngay” như các hình thức Marketing khác. Mà nó là một dạng MMO đòi hỏi sự kiên trì cùng với những thuật toán SEO vô cùng tỉ mỉ thì mới lên Top được. Những thông tin trên đây hy vọng có thể giúp bạn phần nào về kiến thức Accesstrade là gì.