bán thời gian tại nhà, kiếm tiền, kiếm tiền online, Kiếmtiền, Thu nhập thụ động

Tự do tài chính không xa như bạn nghĩ

Thu nhập thụ động, kiếm tiền online, kiếm tiền online, tạo của cải tự do,… đều đã được tìm kiếm trên Internet một vòng nhưng vẫn chưa có câu trả lời? Đối với bạn? Nếu phương pháp và hướng đi đúng, nó sẽ chỉ hữu ích nếu bạn làm việc chăm chỉ.

Jinchuan Xianjiao, lý do tại sao anh ấy có thể kiếm được 2 tỷ mỗi năm với chiếc điện thoại di động của mình và trị giá 10 tỷ không phải vì anh ấy là một người đàn ông may mắn ngậm thìa vàng và có một người cha giàu có đáng tin cậy; ngược lại, bố mẹ anh ấy đã ly hôn và Gia đình khó khăn, dù đã cố gắng học tập nhưng anh vẫn học dở dang, thi đại học lần thứ hai vẫn nổi tiếng.

Ngay khi chưa biết phải đi về đâu trong cuộc đời, anh ấy nhận ra rằng “Nếu bạn đi sai hướng, dù bạn có cố gắng đến đâu cũng không thành công.” Vì vậy, anh ấy đã chuyển sang một phương pháp đọc khác với những người bình thường. , và cuối cùng anh ấy đã được nhận vào Đại học Ritsumeikan, trường đại học đầu tiên ở Kyoto, ngay cả khi đang học đại học. Bằng kế toán, trở thành một trong những kế toán trẻ nhất ở Nhật Bản.

Xianjiao Jinchuan từ đó hiểu ra rằng chỉ cần có phương pháp và hướng đi đúng đắn thì nỗ lực của anh mới có thể thành công, điều này cũng khiến anh trở mặt và đảo ngược cuộc đời khỏi con rắn C Kalu trong mắt mọi người.

Những ý kiến ​​tầm thường của những người bình thường sẽ chỉ khiến bạn trở nên tầm thường.

Dù được trả lương cao nhưng Jinchuan Xianjiao đã đánh mất cái tôi của mình. Đằng sau sự ngưỡng mộ của mọi người là việc anh không thể hoàn thành nhiệm vụ chính thức và đi học thêm. Dù có lương cao nhưng anh cũng không thể có được tự do tài chính. giống như “vòng quay chuột đồng”. Đích đến tiếp tục hoạt động. Xianjiao Jinchuan kiên quyết đệ đơn từ chức, và tất cả đồng nghiệp đang bàn tán xôn xao, những người bạn tốt vây quanh và thuyết phục anh: “Xianjiao, đồ ngốc! Anh kiếm đâu ra mức lương cao như vậy, đầu óc anh bị cháy hết rồi …”

Từ bỏ một công việc ổn định, lương cao và bắt đầu cuộc sống của một doanh nhân, Jin Chuan Xianjiao đã sử dụng những gì anh đã học được trong quá khứ: “Chỉ bằng cách suy nghĩ ngược lại mà không bị giới hạn bởi lẽ thường, bạn mới có thể trở thành một kẻ ngốc thông minh và có cơ hội để trở nên nổi bật. “Trong vòng vài năm, anh ấy đã mở nhiều công ty và chỉ làm việc ba giờ mỗi ngày mà không cần đến văn phòng, chỉ sử dụng điện thoại để hoàn thành mọi việc.

Trung thành với bản thân, suy nghĩ ngược lại và hiện thực hóa mong muốn “tự do tài chính”

Không chỉ giàu có mà còn cả tự do, Jinchuan Xianjiao nhận ra khát vọng “tự do tài chính” của mình. Như chính anh ấy đã nói, nếu anh ấy không học cách “tư duy ngược” ra khỏi quy chuẩn, anh ấy sẽ không thể tạo dựng được những thành tựu to lớn của mình. Hàng nghìn nhân viên văn phòng Nhật Bản đang tranh nhau học hỏi, từ “C Kalu Snake  Hamster Office Worker  Billionaire Entrepreneurs” “Jinchuan Liusuccess Technique”, Jinchuan Xianjiao đã chia sẻ một cách quên mình trong cuốn sách này và sử dụng cách tiếp cận tình huống. Phong cách truyện tranh cho phép người đọc cảnh và học một cách nhanh chóng.

Tìm hiểu trong cuốn sách này—

1. Nếu bạn thay đổi suy nghĩ của bạn, bạn có thể thay đổi hành động của bạn, nếu bạn thay đổi hành động của bạn, bạn có thể thay đổi thói quen của bạn, nếu bạn thay đổi thói quen của bạn, bạn có thể thay đổi kết quả của bạn.

2. “Phương pháp tư duy trả lương theo giờ” Dùng tiền lương theo giờ để đo lường giá trị của bản thân và quản lý thời gian, không làm những việc không cần thiết

3. “Suy nghĩ ngược theo lẽ thường” Thông thường hạn chế sẽ chỉ khiến bạn trở nên tầm thường, và càng dễ thành công hơn khi bạn là một kẻ ngu ngốc thông minh

4. “Kỹ thuật kết nối mạng thành công”: Mối liên hệ cá nhân trong quá khứ, hiện tại và tương lai được tách biệt, và người phù hợp nên được nâng niu

5. “Sức mạnh Thông tin”: Bộ sưu tập hiệu quả của “Mười cuốn sách”, “Phương pháp đọc tốc độ mười lăm phút”, và “Phương pháp nhập và xuất tích hợp”.

6. “Triết lý cân bằng nhóm”: Sự cân bằng đặc điểm tạo ra một nhóm làm việc hiệu quả cao và các nhà lãnh đạo cần phải chủ động để có được sự tôn trọng và tin tưởng của nhóm.

Nguồn: chinatimes