app kiếm tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online

Đổi Xu lấy Tiền ảo KAL: Những điều bạn chưa biết !

Bạn có biết hiện đang có ưu đãi lớn khi đổi Xu lấy tiền ảo KAL?
KAL là gì? KAL có ưu thế gì? Làm thế nào để đổi Xu lấy KAL?
Tại sao Baohay24h hợp tác với KALGAME?

1. Tiền ảo KAL là gì?

KAL là tiền ảo được sử dụng trên nền tảng KALGAME. Giống như trên baohay24h khi mời bạn bè bạn sẽ nhận được Xu thì trên KALGAME bạn sẽ nhận được KAL kiếm tiền online.

Tại sao nên đổi Xu lấy tiền ảo KAL kiếm tiền?

Bình thường đổi 100xu bạn sẽ nhận được thẻ cào 10.000đ, nay khi đổi lấy KAL bạn sẽ nhận được 12.000đ.

Trên KALGAME bạn có thể dùng KAL để chơi game (Dự Đoán Cực Vui, Truy Tìm quái Thú, 1 KAL Đoạt Thưởng,…) và tham gia event hot Đấu Giá Chia Thưởng. Như vậy, phạm vi sử dụng của KAL rộng hơn Xu rất nhiều đúng không? Nhất là khi bạn chơi game thắng thì lợi nhuận nhận được là vô cùng cao. Đầu tháng 4 vừa qua, đã có user thắng hơn 10 triệu đồng từ game Truy Tìm Quái Thú và cũng đã có người chơi thắng hơn 8 triệu đồng từ game Dự Đoán Cực Vui chỉ trong 1 ngày kiếm tiền online.

Các kỳ Đấu giá gần đây tổng thưởng được nâng lên cao nhất từ trước đến nay, 3 kỳ đấu giá liên tiếp mỗi kỳ người chiến thắng đều nhận được giải thưởng hơn 3000 KAL!

Game Truy Tìm Quái Thú trên KALGAME

Hơn nữa, tỷ giá 1xu=100đ sẽ không bao giờ thay đổi nhưng với KAL thì hoàn toàn khác, phụ thuộc vào giá trên sàn giao dịch. Hiện tỷ giá 1 KAL = 420đ, bạn có thể trữ KAL đợi giá tăng sau đó bán để thu lợi nhuận kiếm tiền online.

Làm thế nào để rút KAL?

Bạn có thể bán KAL trực tiếp trên KALGAME và thu tiền về ví MOMO

Đây là điểm khác biệt rất lớn với Xu. Với việc bán Xu để thu tiền về ATM bạn bắt buộc phải liên hệ admin hỗ trợ bạn mới có thể rút, nhưng với KAL thì không, bạn hoàn toàn tự do bán hoặc mua KAL thông qua giao dịch chuyển khoản MOMO mọi lúc mọi nơi!

2. Làm thế nào để đổi xu lấy KAL?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần mở APP Baohay24h, truy cập ô “Đổi thưởng” / “Tiền ảo KAL”, chọn mức giá muốn đổi sau đó ấn “Đổi” là xong.
Sau khi đổi xong bạn mở truy cập Chrome gõ tìm kiếm “KALGAME” sau đó đăng nhập và nhận KAL trong ô “Xem tài khoản” nhé. Đổi xong KAL sẽ về ví trên KALGAME ngay lập tức!

Hiện nay mức thấp nhất có thể đổi KAL là 10 xu nhé!

Lưu ý: Đã có rất nhiều bạn hỏi mình rằng “Tại sao đổi xu lấy KAL không thành công?” bởi vì cùng 1 mệnh giá đổi các bạn đã đổi Xu lấy thẻ cào rồi thì sẽ không thể đổi Xu lấy KAL được nữa nhé! Mỗi mệnh giá chỉ được đổi 1 lần duy nhất thôi nên bạn đừng dùng Xu đổi thẻ cào nha, đổi lấy KAL lời hơn nhiều! Và đặc biệt bạn cần dùng chung 1 tài khoản facebook hoặc cùng 1 số điện thoại để đăng ký Baohay24h và KALGAME thì đổi xong mới nhận được KAL nha!

Đã có rất nhiều bạn đổi Xu lấy KAL tham gia chơi game, tham gia event trên KALGAME và thắng lớn. Đã có bạn chơi game “Mỗi Ngày Cờ” thắng hơn 15 triệu chỉ sau 1 đêm.

3. Tại sao Baohay24h hợp tác chiến lược với nền tảng KALGAME?

Nền tảng KALGAME là cổng game Blockchain của dự án Kaleidochain, tuy mới ra mắt một thời gian ngắn nhưng hiện nay số lượt truy cập hàng ngày đã vượt con số hàng ngàn lượt. Trên KALGAME, bạn có thể vừa giải trí vừa kiếm tiền online!

Trải qua giai đoạn sàng lọc nghiêm ngặt, cuối cùng Baohay24h quyết định bắt tay hợp tác chiến lược với nền tảng KALGAME bởi tiềm năng của cổng game cũng như giá trị của đồng tiền ảo KAL trong tương lai. Cùng với số lượng người chơi trên KALGAME ngày càng tăng thì nhu cầu về KAL sẽ ngày càng lớn, giá trị của KAL sẽ ngày càng cao!