kiếm tiền

Sự khác biệt giữa kinh doanh vi mô, thương mại điện tử và bán hàng trực tiếp là gì? Bạn có thực sự biết chúng là gì không?

Giới thiệu Wechat

Wechat: Bán hàng trực tiếp cấp một của Wechat. Đó là yêu cầu cấp trên lấy hàng đi bán, thậm chí họ còn không biết vị trí thực của hàng hóa và rất dễ để qua mặt hàng hóa. Không có dịch vụ 1-1 và sẽ có rủi ro nhất định. ..

Định nghĩa: Tiếp thị WeChat đơn giản là tiếp thị WeChat. Đó là một giao dịch dựa trên sự tin tưởng của vòng kết nối bạn bè. Về cơ bản, nó khác với Taobao. Taobao có thể có các giao dịch bảo đảm, trong khi tiếp thị WeChat là không tin tưởng, không nhất thiết phải đảm bảo và có những rủi ro nhất định.

Các cá nhân hoặc tổ chức sử dụng các nền tảng chức năng xã hội mạnh mẽ bao gồm WeChat để nhanh chóng phát triển thị trường mục tiêu và thực hiện các hoạt động tiếp thị mục tiêu nhằm đạt được doanh số hoặc thiết lập phân phối. Về bản chất, những người này vẫn là người bán hàng hoặc nhà phân phối truyền thống, chỉ vay mượn các công cụ nền tảng xã hội hiện đại như WeChat.

Kinh doanh wechat là loại hình bán hàng trực tiếp đơn cấp. Một sản phẩm được lưu hành bởi nhiều nhà phân phối. Một chiếc mặt nạ trị giá vài nhân dân tệ có thể lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm thông qua nhiều kênh. Kinh doanh wechat sẽ yêu cầu bạn nhập kho nhiều hơn, hàng chục nghìn và Hàng trăm nghìn. Hãy tích trữ để bạn có thể kiếm tiền, nhưng khi sản phẩm của bạn đã bán được một ít, nó vẫn chưa được bán hết và bạn lại bắt đầu đổi sản phẩm. Những gì chúng tôi làm là tín dụng, và những gì chúng tôi làm là liên hệ của chính chúng tôi.

Mô hình lợi nhuận của Weishang chủ yếu dựa vào sự phát triển của các đại lý qua nhiều thế hệ để kiếm tiền bằng cách tích trữ số lượng lớn hàng hóa .

Giới thiệu thương mại điện tử

Ưu điểm của thương mại điện tử B2C là bỏ qua tất cả các bên trung gian và trực tiếp cung cấp hàng hóa cho người tiêu dùng, tiết kiệm nhiều chi phí và mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, đây là khía cạnh mạnh mẽ nhất của thương mại điện tử đánh đổ marketing truyền thống.

Sự khác biệt cơ bản giữa thương mại điện tử và thương mại vi mô là người tiêu dùng thương mại điện tử thờ ơ với nhau, và người tiêu dùng thương mại vi mô có thể là một vòng bạn bè quen biết nhau, người tiêu dùng thương mại điện tử và người tiêu dùng ở đó không có mối quan hệ tin cậy giữa chúng, vì vậy đánh giá của người tiêu dùng về các công ty thương mại điện tử có thể dễ dàng được người bán mua bằng các đánh giá tốt.

Ưu điểm của thương mại điện tử là rất rõ ràng, đó là lợi thế về chi phí, và nhược điểm đang dần trở nên rõ ràng, đó là sự thiếu uy tín tổng thể gây ra bởi sự bất cân xứng thông tin hình thành do người bán sử dụng sự “mất đoàn kết” của người mua .

Giới thiệu bán hàng trực tiếp

Bán hàng trực tiếp (MLM), bán hàng trực tiếp hiện nay đề cập đến mô hình bán hàng trực tiếp đa cấp. Đó là lấy hàng trực tiếp từ công ty cửa hàng, xóa bỏ mô hình đại lý truyền thống (tổng đại lý toàn quốc – phí đại lý cấp tỉnh – phí đại lý thành phố trực thuộc trung ương …), không có liên kết trung gian, không có hàng giả, không có mặt bằng cửa hàng, làm thật. Nó có lợi cho người bán hàng trực tiếp và khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ mua hàng 1-1.

Định nghĩa: Theo định nghĩa của Liên minh Bán hàng Trực tiếp Thế giới, bán hàng trực tiếp là việc bán hàng hóa và dịch vụ theo cách trực tiếp và không cố định . Người bán trực tiếp bỏ qua các nhà bán buôn hoặc kênh bán lẻ truyền thống và nhận đơn đặt hàng trực tiếp từ khách hàng . Bán hàng trực tiếp là phương thức phân phối trong đó công ty bán hàng trực tiếp tuyển dụng những người bán hàng trực tiếp, những người trực tiếp bán sản phẩm cho người tiêu dùng cuối cùng (sau đây gọi là người tiêu dùng) bên ngoài cơ sở kinh doanh cố định của họ .

Tóm lại là:

Với sự ra đời của thời đại Internet, chúng ta thường nghe mọi người nói về thương mại vi mô, thương mại điện tử và bán hàng trực tiếp, nhưng bạn không biết sự khác biệt giữa chúng? Sau khi đọc bài viết này, bạn có thể hiểu một cách trơn tru các chế độ hoạt động tương ứng của chúng! Mỗi hệ thống đều có ưu nhược điểm và phương thức hoạt động phù hợp. Không có cái gọi là phần thưởng cho không có gì trên thế giới, và không có hệ thống thưởng cho không có gì và một hệ thống dựa trên đầu tư, nơi khoản thanh toán sau được sử dụng để bổ sung cho khoản thanh toán trước đó. Không có ý tưởng tốt trên thế giới, chỉ có kết quả thực tế.