kiếm tiền, kiếm tiền online

Sinh viên / nhân viên văn phòng có thể dễ dàng kiếm thu nhập thụ động 5 cách bắt đầu tăng thu nhập mà không cần vốn

Thương mại điện tử không tồn kho

Thương mại điện tử không tồn kho là cái gọi là dropshipping, tức là bạn không cần phải dự trữ. Ví dụ: nếu bạn thấy một chiếc cốc được bán với giá 50 nhân dân tệ, bạn nghĩ nó có vẻ ổn. Mức độ chấp nhận của thị trường có thể là 500 Nhân dân tệ. Tại thời điểm này, bạn có thể bán 500 nhân dân tệ. 450 nhân dân tệ sẽ là lợi nhuận của bạn.

Thương mại điện tử không tồn kho có một số ưu điểm. Thông thường, thương mại điện tử không tồn kho hiện tại sẽ có API nối tiếp, có nghĩa là khi ai đó mua hàng của bạn, nhà sản xuất có thể trực tiếp gửi hàng cho bạn, vì vậy đã đến lúc- tiết kiệm và tiện lợi. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng cơ hội này để thực hành tầm nhìn của chính mình, bởi vì bạn thường nghĩ rằng thứ gì đó tốt để bán nhưng chưa chắc đã được thị trường chấp nhận cao. Bạn có thể sử dụng hình thức thương mại điện tử không tồn kho này để kiểm tra mức độ chấp nhận của thị trường, sau khi việc bán hàng diễn ra suôn sẻ, bạn có thể phát triển sản phẩm tốt hơn để làm công tác phát triển sản phẩm, tránh được nhiều rủi ro.

Mặc dù các công ty thương mại điện tử không cần tồn kho, dù sao thì đơn giá của họ cũng sẽ cao hơn theo lô, nhưng các bạn nên bắt đầu từ đây rồi từ từ rút kinh nghiệm rồi chuyển sang sản phẩm. sự phát triển.

In theo yêu cầu

In theo yêu cầu hay còn có thể nói là in theo yêu cầu, hay còn gọi là In theo yêu cầu (POD), đơn giản hơn là bạn thiết kế mẫu, có thể là mẫu chó mèo hoặc một câu nói ngộ nghĩnh được đánh máy. biến thành một sản phẩm. Loại nhà sản xuất này Nó sẽ giúp bạn thêm các mẫu bạn thiết kế vào nhiều sản phẩm khác nhau. Nói cách khác, một mẫu có thể được biến thành hàng trăm sản phẩm khác nhau, ví dụ, quần áo và cốc cũng có thể được biến thành vỏ điện thoại di động, v.v. Điều này cũng tương tự như thương mại điện tử không tồn kho, nghĩa là họa tiết bạn thiết kế sẽ không bị giới hạn in trên một sản phẩm nào đó, chỉ cần có người đặt hàng, nhà sản xuất sẽ giúp bạn in họa tiết lên sản phẩm của bạn. bán và xuất bản nó. Hàng hóa cho người mua. Tất nhiên, cái này cũng được in theo yêu cầu, không tốn chi phí và dự trữ. Và miễn là mẫu luôn ở đó, nó có thể được bán! Và các mẫu có thể tích lũy ngày càng nhiều, có nghĩa là các loại bạn có thể bán sẽ chỉ tiếp tục tăng lên!

Vận hành mạng xã hội

Điều hành mạng xã hội chủ yếu là vận hành thương hiệu của bản thân. Tất nhiên, mạng xã hội không chỉ giới hạn ở Facebook Douyin hay IG , và nó có thể được tính chủ yếu thông qua các kênh có thể tiếp xúc trên mạng xã hội. Quản lý bản thân như một thương hiệu có nghĩa là gì? Giống như nếu mọi người nghĩ về bạn, họ sẽ biến bạn thành một đại từ.

Viết một blog

Điều chính là chia sẻ một số kinh nghiệm, có thể mang lại giá trị cho người khác. Tập trung vào một chủ đề cụ thể để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Mục đích chính là có thể chia sẻ với người khác và giúp họ giải quyết vấn đề để tạo ra giá trị.

Phương pháp thu nhập blog

Doanh thu quảng cáo : Thông qua quảng cáo tự động như Google Adsense, doanh thu này sẽ đến ít hơn nhưng rào cản gia nhập tương đối thấp và tương đối thuận tiện. Không gian quảng cáo cũng có thể được bán. Tốt hơn là một số bên thứ ba thương lượng giá cả, nhưng nó cũng phụ thuộc vào lưu lượng truy cập của chính trang web. Bạn có thể coi website là bất động sản, bạn càng có nhiều người, bạn càng có nhiều lưu lượng truy cập và quảng cáo của bạn càng có giá trị.

Tiếp thị liên kết : Đây là sản phẩm bạn giới thiệu cho người khác. Và người tiêu dùng sẽ không chi nhiều tiền hơn vì điều này, nhưng tiếp thị liên kết thực sự khuyến cáo rằng bạn đã sử dụng sản phẩm một cách chân thành và đừng bán nó vì lợi ích của doanh số.

Chụp ảnh và bán tài liệu

Khi nói đến việc bán các mẫu, một cách khác là bán ảnh và tài liệu video, mặc dù việc này tích lũy chậm hơn. Nhưng nếu bạn đã quen với việc để điện thoại ăn trước khi ăn, bạn cũng có thể đăng những bức ảnh mình đã chụp lên mạng tư liệu. Bởi vì chỉ cần một cái gì đó được đặt lên nó, nó sẽ vẫn ở đó thậm chí mười hoặc hai mươi năm. Mặc dù chất liệu chụp cũng đặc biệt. Tất cả chúng tôi đã sắp xếp chúng một cách có hệ thống, tất nhiên, nếu ai đó đã thích chụp ảnh cũng có thể chia sẻ ảnh, thay vì để anh ta ngủ yên trong đĩa cứng. Và điều thú vị là mọi người sẽ mua những bức ảnh thực sự không thể giải thích được Mặc dù không có cách nào để kiếm được nhiều tiền khi tải nó lên lúc đầu, nhưng không khó để từ từ tích lũy vài trăm đến một nghìn đô la một tháng.