kiếm tiền

Rút thăm cá nhân có nghĩa là gì? Làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân để kiếm tiền?

Làm thế nào để xác định một thương hiệu cá nhân?

Trong thời đại kỹ thuật số trên Internet, mọi người thường nghe về tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Nhưng chính xác thì thương hiệu cá nhân là gì? Cốt lõi của thương hiệu cá nhân là gì?

Định nghĩa về thương hiệu cá nhân: vậy thôi, rất đơn giản.

Mô tả hai phần

Người khác sẽ nghĩ gì về bạn và người khác nghĩ gì về bạn

1. Người khác nghĩ gì về bạn sẽ nghĩ gì về bạn
Phần này quyết định cơ hội và độ chính xác của bạn.

Ví dụ, rõ ràng bạn đang làm bảo hiểm, nhưng bạn bè luôn muốn dán ngược màng bảo vệ điện thoại và nghĩ đến bạn; rõ ràng bạn đang bán nhà, còn bạn bè luôn nghĩ đến bạn khi họ muốn thay bóng đèn.

Bởi vì nhãn mác không chính xác, sẽ rất lộn xộn khi tìm thấy bạn và bạn sẽ nhận được một loạt cơ hội không có ý nghĩa thực sự; nhưng ngay cả khi nó chính xác, nếu bạn không biết đủ người, cơ hội tìm thấy bạn sẽ là rất ít.

Phần này tập trung vào hai điều: “số lượng người” và “ghi nhãn chính xác”

Nếu không có đủ người biết thì rất ít cơ hội. Nếu bạn không biết đủ, rất có thể sẽ bị rối tung

2. Người khác nghĩ gì về bạn
Phần này quyết định cơ hội hòa hợp với bạn.

Giả sử rằng có đủ người biết và đủ cơ hội để tìm thấy bạn; những gì mọi người biết là đủ chính xác và cơ hội tìm thấy bạn thực sự là những gì bạn muốn quản lý và tích lũy. Nhưng nếu mặt này là quanh co, thì những cơ hội này, mặc dù chủ đề chính xác của chúng, sẽ có ý nghĩa hoặc thành viên rất khác nhau với bạn.

Điều này hơi giống với những gì mọi người nói: phong cách.

Mấu chốt của ảnh hưởng ở đây là không hạnh phúc. Luôn luôn tốt khi gặp những người và trường hợp hòa hợp, và luôn luôn tốt khi gặp nhiều thỏa hiệp và hợp tác.

Ý định của thương hiệu cá nhân: Đủ cơ hội, đủ chính xác và đủ tốt để làm

Tôi nghĩ đây là ý nghĩa cốt lõi. Nếu bạn có đủ cơ hội, bạn có thể tồn tại trong thực tế + sống tốt, nếu bạn làm tốt nó, bạn có thể sống thoải mái, bình lặng và hạnh phúc.

Để đạt được mục tiêu này hiệu quả hơn, “xây dựng thương hiệu cá nhân” là một trong những con đường, và nó là con đường áp dụng cho nhiều người. Về cơ bản không có rào cản nào đối với việc xây dựng thương hiệu cá nhân. Hầu hết mọi người có thể bắt đầu bao lâu tùy thích, và họ làm tốt hay không.

Trên con đường xây dựng thương hiệu cá nhân, self-media hay viết lách là một cách rất phù hợp và có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Làm thế nào để xây dựng

Tương tự với hai câu này: những gì người khác nghĩ về bạn sẽ nghĩ về bạn, và những gì người khác nghĩ về bạn. Tất nhiên, bạn phải lập kế hoạch trước, lên kế hoạch cho các thẻ bắt đầu bằng # bạn muốn kết nối, lập kế hoạch cho phong cách cá nhân bạn muốn trình bày, và cuối cùng là lựa chọn công cụ.

Lý tưởng nhất, thương hiệu cá nhân tốt nhất là một diện mạo cá nhân đích thực, bởi vì chân thực là chiến lược dài hạn dễ dàng nhất; quản lý lĩnh vực nghề nghiệp bạn thực sự muốn hoạt động và thể hiện phong cách cá nhân thực sự của bạn.

Sau khi lên kế hoạch cho những điều này, bạn cần thiết lập kết nối với mọi người thông qua một số lượng lớn các điểm tiếp xúc, để mọi người ghi nhớ những điều này; và nội dung có thể là điểm tiếp xúc có chi phí thấp nhất và có tính lan truyền cao. Ví dụ: bài đăng trên blog, bài đăng trên mạng xã hội, video, âm thanh, hoạt động thể chất …

Tại sao nội dung có chi phí thấp?
Vì trong môi trường Internet hiện nay, nội dung hay cho phép mọi người tìm thấy bạn thay vì phải tìm mọi người hoài

Tại sao nội dung có tính phổ biến cao?
Đó cũng là vì trên môi trường Internet hiện nay, nội dung là một hình thức rất thuận tiện để mọi người ghi nhớ và phổ biến.

Điều này lặp lại những gì nhiều bài báo nói: hoạt động từ các phương tiện truyền thông và viết lách là những cách rất hiệu quả để xây dựng thương hiệu cá nhân.

Một số chỉ số: số lượng người, khả năng thanh khoản tiềm năng của nhóm người này, sức mạnh của sự kết nối

Số người chỉ đơn giản là con số. Khả năng thanh khoản đề cập đến khả năng họ thực sự có thể mang lại cơ hội cho bạn. Đây là danh tính của họ. Ví dụ: nếu bạn muốn nhận được một trường hợp đào tạo nội bộ, bạn cần rất nhiều các sếp, giám sát và quản lý. Các địa chỉ liên hệ của Gu trong công ty.

Sức mạnh của sự kết nối chính là mối quan hệ giữa hai bạn. Giả sử rằng mối quan hệ ở xa thì dù có cơ hội, họ cũng sẽ không muốn tìm bạn. Vậy tại sao một số người phải thay đổi từng ngày? Để thiết lập các điểm tiếp xúc ở tần số cao hơn, độ mạnh của kết nối có thể được tăng lên. Hoặc có thể bạn muốn tổ chức các sự kiện thể chất, mở các chương trình phát sóng trực tiếp và để lại tin nhắn để tương tác …