app kiếm tiền, bán thời gian tại nhà, kiếm tiền, kiếm tiền online, Thu nhập thụ động

Nhận thẻ cào 10K miễn ứng dụng kiếm tiền online Lì Xì Android và Ios

Hôm nay blog kiếm thẻ cào sẽ chia sẻ tới các bạn các nhận 19K kiếm tiền online từ ứng dụng lì xì trong 3 bước cực đơn giản nhé. Với 19K các bạn có thể đổi một thẻ cào từ các nhà mạng với mệnh giá 10K kiếm tiền online.

Bước 1: Tải ứng dụng lì xì trên điện thoại android hoặc ios kiếm tiền online

Bước 2: Đăng nhập Lì xì kiếm tiền online

Sau khi tải ứng dụng xong các bạn vào ứng dụng và tiến hành đăng nhập tài khoản facebook hoặc đăng nhập bằng số điện thoại.
Sau khi đăng nhập bạn vào phần cá nhân và nhập mã giới thiệu/code: với cái mã này bạn sẽ nhận được 19K kiếm tiền online.

Bước 3: Rút thẻ cào 10K từ app lì xì kiếm tiền online

Cách rút thẻ cào rất đơn giản kiếm tiền online, từ màn giao diện chính khi đăng nhập, bạn vào tab cuối cùng của ứng dụng và chọn nạp tiền điện thoại hoặc mua mã thẻ cào. Ở đây mình mua một cái thẻ cào viettel 10K.

Sau khi chọn được thẻ cào 10K từ nhà mạng bạn nhấn tiếp tục để đồng ý thực hiện lệnh rút tiền. Không cần đợi lâu mà trong 0.1s bạn đã nhận được thông báo trong ứng dụng và tin nhắn trả về với mã thẻ và seri kiếm tiền online.

Như vậy là mình đã chia sẻ tới các bạn nhận ngay 10K kiếm tiền online từ ứng dụng lì xì rồi nhé. Nếu hay hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn cùng biết nhé. Chúc các bạn thành công.