kiếm tiền, kiếm tiền online, Kiếmtiền

Nguồn thu nhập từ ăn uống và phát thanh dựa vào ăn uống để kiếm tiền

Eat broadcast là viết tắt của truyền hình trực tiếp về việc ăn uống. Loại hình công nghiệp phát sóng trực tiếp này phổ biến nhất ở Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Bằng cách thể hiện quá trình thưởng thức món ăn ngon, các blogger khiến khán giả cảm thấy hài lòng. Ăn và phát cũng được chia thành ăn và phát cho vua bụng lớn, ăn và phát cho cảm giác ngon miệng bình thường và ăn và phát sóng.

Không chỉ khán giả chán thích xem các chương trình phát sóng trực tiếp mà những người nổi tiếng cũng không thể ăn nhiều hơn vì giảm cân và họ cũng sẽ bù đắp sự thiếu hụt của mình bằng cách xem đồ ăn và phát sóng. Những người nổi tiếng như Jing Boran và Wei Jia đã công khai rằng họ thích xem đồ ăn và phát sóng, vì hay xem đồ ăn và phát sóng nên Jing Boran cũng đã trồng rất nhiều bộ đồ ăn để ăn và phát sóng.

Việc xây dựng thương hiệu cá nhân của các blogger Chibo tương đối khó hơn, nhưng dù sao thì Chibo cũng là một ngành rất nổi tiếng và thu nhập của họ cũng khá cao. Cách đây vài ngày, Korea.com đã tiết lộ thu nhập hàng tháng của một số đài truyền hình ẩm thực Hàn Quốc, nhiều người trong số họ là những blogger rất quen thuộc với cư dân mạng.

Người dẫn chương trình podcast số 1 dona, người dẫn chương trình podcast kiếm được 16,59 triệu mỗi tháng

Theo sự tiếp xúc của một số blogger, thu nhập trung bình hàng tháng của 5 người hàng đầu là hơn 1 triệu và thu nhập hàng tháng của người đầu tiên là 16,59 triệu. Blogger tên là Dona. Cư dân mạng trong nước có lẽ không mấy xa lạ với cô nàng, cô nàng đặc trưng bởi tính cách bình dân, ăn uống nhanh và thu hút khán giả nhờ trang phục sáng màu và cách phối màu thực phẩm.

Người ăn đứng thứ hai là jane có thu nhập hàng tháng là 4,64 triệu

Từ vị trí thứ hai, thu nhập hàng tháng dường như không ổn định, giảm trực tiếp từ 16,59 triệu của dona xuống 4,64 triệu của Jane. Jane là một blogger chuyên về ăn uống và phát thanh viên điển hình. Các video của cô ấy không hiển thị khuôn mặt của cô ấy. Cô ấy chỉ quay cận cảnh miệng đang ăn thức ăn. Bìa video sáng sủa và bắt mắt có thể thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Video mang đến thính giác kích thích khán giả thông qua asmr.

Xếp thứ 3 và ăn host, hongyu, ăn host với thu nhập hàng tháng 2,59 triệu

Blogger xếp thứ ba là Hongyu, với thu nhập hàng tháng khoảng 2,59 triệu nhân dân tệ. Cách quay video của hongyu cũng tương tự như jane, cũng được asmr ăn và phát sóng. Nhưng đồ ăn của jane chủ yếu là đồ tráng miệng, còn hongyu chủ yếu là đồ ăn truyền thống của Hàn Quốc và đồ nấu chín có màu đỏ.

Nguồn thu nhập từ ăn uống và phát sóng

  • Phần thưởng của người hâm mộ

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, Lee Chang-hoon, một thanh niên Hàn Quốc đến từ Hàn Quốc, nói rằng hàng chục nghìn người đến xem món ăn của anh ấy và phát sóng mỗi ngày. Nếu cư dân mạng thích màn trình diễn của anh ấy vào ngày hôm đó, họ sẽ trả tiền để gửi cho anh ấy một “quả bóng sao”.

Theo ước tính của phóng viên từ số lượng bong bóng ngôi sao trên màn hình máy tính, anh kiếm được ít nhất hàng trăm đô la trong hai giờ ăn uống và phát sóng.

Nhưng phần thưởng của người hâm mộ như vậy là không ổn định. Vì nút “thanh toán” nằm trong tay khán giả, nên mọi thao tác sai đều có thể dẫn đến mất mát lớn về lưu lượng truy cập và doanh thu.

  • Nền tảng đã ổn định

Các mỏ neo phổ biến đã ổn định trong các nền tảng phát sóng trực tiếp lớn, mang lại sự phổ biến cho nền tảng phát sóng trực tiếp và tăng khả năng hiển thị của họ. Do có nhiều lưu lượng truy cập hơn trên các nền tảng phát sóng trực tiếp lớn, nên việc thu hút nhiều người hâm mộ hơn để thưởng cho họ thường rất dễ dàng.

Sẽ có một khoản phí hợp đồng để tham gia, và nội dung sẽ được tiêu chuẩn hóa và quản lý.

  • nhận quảng cáo và các hoạt động thương mại

Dù là loại hình hoạt động văn hóa, thể thao nào thì đây cũng là phần sinh lợi cao nhất, không đâu.

Ví dụ: Mi Zijun đã từng tham gia “Cơm trắng trăm đời”, thử thách quảng bá một thương hiệu gạo nhất định bằng cách nuốt 8 phần cơm trắng mà không có bất kỳ món ăn kèm nào; anh trai Mercedes-Benz tham gia quảng cáo bánh hamburger, và Kinoshita Yuka đã đăng trên kênh youtube của anh ấy quảng cáo vị trí nền video, v.v.

Thu nhập lớn hơn nhiều so với phần thưởng đơn giản của người hâm mộ.

Ăn sức khỏe của mỏ neo

Người phát thanh truyền hình thức ăn nuốt một ngụm lớn thức ăn trước màn hình. Thức ăn càng phóng đại, tỷ lệ nhấp vào Internet càng cao và ngày càng có nhiều người làm theo. Số tiền này có thể đổi lấy mạng sống. Ví dụ, một số podcast của Trung Quốc do nuốt quá nhiều thức ăn nhiều chất béo và calo do ăn quá no trong thời gian dài, họ không chỉ tăng cân mà huyết áp và lipid máu cũng tăng vọt, kết quả là họ đột ngột ngã quỵ trước một buổi phát sóng nào đó, anh phải nhập viện cấp cứu. xuất huyết thân não.

Trên thực tế, có rất nhiều ví dụ về việc các phát thanh viên ẩm thực đổ bệnh, thậm chí tử vong, họ ăn quá nhiều trong một thời gian dài, thậm chí để phù hợp với thời gian hoạt động của khán giả, nhưng giờ ăn của họ lại thất thường và bất thường. Ăn quá no cũng khiến họ bị nôn mửa, không chỉ làm tổn thương dạ dày mà còn cả thực quản và miệng.