kiếm tiền, kiếm tiền online, Kiếmtiền

Ngoài ra còn có tiền được thực hiện trên hóa đơn. Đề xuất APP về hóa đơn – phản hồi tiền mặt / điểm

Có ai giống Xiaobian không, nhân tiện mỗi tháng xếp ra rất nhiều hóa đơn mà lại không trúng số, nếu không lấy được hóa đơn thì sợ bỏ giải nên bạn có rất nhiều tiền mỗi tháng. hóa đơn. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng ngoài những giải thưởng xứng đáng, những hóa đơn còn có thể mang lại lợi ích cho chính bạn theo những cách khác? Sau đây là một số ứng dụng hóa đơn được đề xuất để bạn có thể nhận được phản hồi mà không cần trúng số. Trong số đó, có cả APP hóa đơn hoàn tiền! Hãy chắc chắn không bỏ lỡ bài viết này!

aifian

Phần hấp dẫn nhất của APP hóa đơn này là nó hoàn lại tiền mặt! ! ! Tuy rằng giới hạn mỗi ngày chỉ có 5, nhưng mỗi ngày trong tháng sẽ có cơ hội tích lũy hàng trăm tệ tiền mặt, chỉ cần đạt đến giới hạn 500 tệ là có thể rút ra!

Về aifian :

 • Phản hồi của tôi: Miễn là số dư trong phản hồi của tôi vượt quá 500 nhân dân tệ, tôi có thể rút số tiền đó. Sẽ mất khoảng 1 đến 3 ngày làm việc để đến tài khoản và phí xử lý hiện đang miễn phí.
 • Phản hồi hóa đơn: Bạn có thể kiếm tiền chỉ bằng cách quét hóa đơn và bạn cũng có thể sử dụng hóa đơn xe. Số lượng phản hồi hóa đơn của Aifian hiện là cao nhất trong ngành. Một hóa đơn có thể được đổi thành một số tiền ngẫu nhiên, tất cả đều được hoàn lại tiền mặt , và 5 hóa đơn có thể được đổi mỗi ngày.
 • Vì đây là một phương pháp phản hồi đặc biệt nên nguyên tắc này có thể khó hiểu, khác với các ứng dụng khác chỉ quét hóa đơn. Khuyến cáo những người chưa hiểu rõ về chế độ hoạt động của aifian trước hết có thể lên mạng ống aifian để tìm hiểu về nó.

Sổ tiết kiệm hóa đơn

Sổ tiết kiệm hóa đơn cũng là một APP lập hóa đơn được nhiều người đón nhận. Nó hỗ trợ các nhà cung cấp mã vạch di động và chức năng thẻ thành viên. Chỉ với mã vạch di động và nhà cung cấp dịch vụ, bạn có thể nhanh chóng ghép giải thưởng trực tuyến. Khi bạn mở APP, hóa đơn sẽ nhanh chóng được chuyển đến APP cho Lưu trữ. Ngay sau khi ngày 25 đến, việc khớp giải chỉ trong tích tắc!

Về sổ tiết kiệm hóa đơn :

 • Rất thuận tiện để đối chiếu giải thưởng, và màn hình đối chiếu giải thưởng của sổ tiết kiệm hóa đơn rất lớn và rất nhạy. Sổ tiết kiệm hóa đơn cũng có thể được khớp theo cách thủ công để lấy các giải thưởng hoặc có thể nhấp vào các số trúng thưởng của kỳ hiện tại để khớp từng giải một.
 • Thanh toán trực tuyến cũng là một trong những ưu điểm của sổ tiết kiệm hóa đơn này , bao gồm thẻ tín dụng, điện nước, phí đậu xe, … Đối với những người muốn tiết kiệm thời gian, sử dụng thanh toán trực tuyến có thể giảm đáng kể thời gian đi lại và thanh toán.
 • Không có nhiều phản hồi về hóa đơn trong sổ tiết kiệm hóa đơn , vì vậy đối với những người muốn kiếm điểm bằng cách quét hóa đơn, điều này có thể không phù hợp.

Khớp hóa đơn cừu lười biếng

Lazy Sheep Invoice Matching là một APP rất dễ thương, hoạt động bên trong khá đơn giản, và bạn thậm chí không cần đăng ký! Nó có thể được sử dụng trực tiếp bằng cách tải xuống, điều này thực sự thích hợp cho những người lười kiểm tra hóa đơn.

Về phần thưởng hóa đơn cừu lười :

 • Không có quảng cáo: Đối với nhiều ứng dụng, không có quảng cáo thực sự là một trong nhiều lợi thế, cho phép người dùng có trải nghiệm hoạt động tốt.
 • Bức tranh tổng thể về Khớp hóa đơn của Lazy Sheep khá đơn giản, chỉ với các hóa đơn được quét, ghép thủ công, số trúng thưởng hiện tại và hóa đơn của tôi.
 • Giao diện trẻ trung, dễ thương, nếu bạn thích những ứng dụng dễ thương thì đây sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp cho bạn!
 • Không có chức năng mạng nào hỗ trợ mã vạch điện thoại di động, điều này có thể phù hợp hơn cho những người chỉ sử dụng kết hợp giải thưởng thủ công.

quái vật hóa đơn

Invoice Monster là một APP xe hóa đơn rất đặc biệt, chủ yếu bổ sung tính năng giải trí cho trò chơi. Có nhiều “trứng thú cưng” khác nhau trong quái vật hóa đơn mà bạn có thể ấp. Khi bạn quét hóa đơn bằng máy phần thưởng của nó, ngoài việc nhận được tiền vàng, nó thực sự có thể giúp quái vật cưng của bạn phát triển mạnh mẽ!

Giới thiệu về Quái vật hóa đơn :

 • Hỗ trợ chức năng mã vạch của điện thoại di động và các hóa đơn được trả về nhà trong nhà cung cấp mã vạch của điện thoại di động cũng sẽ giải quyết tiền vàng cho bạn! Và nó là gấp đôi vàng!
 • Tiền vàng có thể được sử dụng trong xổ số ở trung tâm mua sắm, chẳng hạn như vé xem phim, cà phê, sản phẩm 3C, v.v. và cũng có thể trực tiếp đổi lấy các hàng hóa khác nhau trong trung tâm mua sắm, và đôi khi sẽ có những gói bất ngờ quái vật, có thể đổi lấy một lượng nhỏ tiền vàng để có hàng hóa tốt hơn!
 • Máy quét có độ nhạy và hiệu quả cao. Nó cung cấp khả năng ghép nhanh cho ba mã cuối cùng. Màn hình sẽ hiển thị những con vật cưng bạn đang nuôi và mỗi con quái vật sẽ có những thao tác khác nhau để mở khóa.
 • Nhiệm vụ sẽ có nhiều hoạt động khác nhau để bạn tham gia, sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ được phát thêm tiền vàng cao, đối với những ai muốn thu thập tiền vàng nhanh chóng thì quả thật là một hậu kỳ tuyệt vời!
 • Đoán quái vật là một cách khác để nhận được nhiều tiền vàng. Bạn đầu tư vào các dự đoán theo bội số của 100 đồng tiền vàng. Nếu bạn đoán thành công câu trả lời, tiền thưởng sẽ khá hậu hĩnh!
 • Hóa đơn truyền thống cũng có thể được quét và đổi. Điều này thực sự đánh bại rất nhiều ứng dụng hóa đơn! Ở góc trên bên phải màn hình chính có nút chuyển “điện tử / truyền thống”, chỉ cần bạn chuyển sang chế độ truyền thống là có thể quét được hóa đơn điện tử truyền thống!
 • Vì có yếu tố giải trí nên sẽ có nhiều phần hoạt hình hơn, chỉ muốn ghép giải thì cần “kiên nhẫn” một chút mới sử dụng được quái vật hóa đơn . (Tuy nhiên, một số hoạt ảnh có thể bị tắt thông qua cài đặt APP)

Vua điểm thu thập hóa đơn trên đám mây

Cloud Invoice Collection Point King cũng là một APP lập hóa đơn phổ biến, chủ yếu kiếm điểm bằng cách quét hóa đơn và không để từng hóa đơn trở thành giấy vụn, đây cũng là một trong những ưu điểm của APP này.

Giới thiệu về Vua điểm thu thập hóa đơn trên đám mây :

 • Điểm giống như Invoice Monster, và có thêm điểm để quét hóa đơn trong ngày.
 • Phân tích mức tiêu thụ cũng là một trong những ưu điểm của Cloud Invoice Collection Point King, có thể thấy ngay tùy theo loại tiêu dùng, thời gian và địa điểm!
 • Chỉ có thể nhận được kim cương bằng cách xem quảng cáo trong APP. Có 3 cơ hội mỗi ngày. Kim cương cũng có nhiều lựa chọn tiêu dùng tốt trong trung tâm mua sắm trong APP.
 • Chỉ cần bạn giới thiệu Vua điểm thu thập hóa đơn trên đám mây cho bạn bè của mình, bạn và bạn bè của bạn có thể kiếm ngay 200 điểm!
 • Mặc dù bạn có thể kiếm điểm bằng hóa đơn, nhưng bạn không thể đi quá xa! Khi quét hóa đơn trong ngày cũng sẽ có hình ảnh động ngắn, nếu không thích chờ đợi, bạn có thể quét hóa đơn vào ngày hôm sau.