kiếm tiền, kiếm tiền online, Thu nhập thụ động

Nền tảng khuyến nghị 2 Cách bán các khóa học trực tuyến để tạo thu nhập thụ động một cách hiệu quả

Udemy

Udemy được thành lập vào năm 2010 và hiện là một trong những nền tảng giảng dạy khóa học trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Theo thống kê chính thức, có hơn 100.000 khóa học trực tuyến trên nền tảng này và được giảng dạy bằng hơn 65 ngôn ngữ, hiện có hơn 50 triệu sinh viên, gấp đôi tổng dân số của Đài Loan. Điều này thực sự đáng kinh ngạc, và nó Một lần nữa, dạy học trực tuyến đã thực sự gây bão trên thế giới, tạo ra một xu hướng nóng.

Làm theo hướng dẫn của hệ thống back-end, bạn có thể bắt đầu các lớp học trực tiếp. Ngưỡng đầu vào thấp và bài đánh giá có thể được gửi qua các bước đơn giản. Tuy nhiên, do số lượng đơn đăng ký lớn nên mất khoảng một tuần để nhận được thông báo xem xét.

Các khóa học ở  Udemy  về cơ bản  hoàn toàn miễn phí, nhưng học phí mà giáo viên nhận được phải được chia sẻ với nền tảng. Đối với  sinh viên thông qua  quảng cáo Udemy hoặc tiếp thị liên kết, hoa hồng do nền tảng rút ra sẽ tăng lên 25%; đối với sinh viên nhấp vào đăng ký trực tiếp trên nền tảng, hoa hồng do nền tảng rút ra thậm chí sẽ lên đến 50%.

Do quy mô lớn, Udemy là một trong những địa điểm  lý tưởng nhất để các giảng viên tăng cường tiếp xúc và nổi tiếng. Tuy nhiên, quy mô này tương đối hai lưỡi. Vì   quá nhiều giáo viên sử dụng trên nền tảng Udemy  , nên đương nhiên có rất nhiều khóa học cho cùng một lĩnh vực và chủ đề, và thậm chí cả những giáo viên có đặc điểm và phong cách tương tự cũng không phải là ít. Ngoài sự cạnh tranh gay gắt và các nền tảng thường đưa ra các chương trình khuyến mãi giá cực rẻ, nhiều khóa học ban đầu chỉ vài nghìn tệ thậm chí có thể có cơ hội mua chúng với giá vài trăm tệ trong một số thời điểm nhất định, điều này ảnh hưởng đến lợi nhuận của giáo viên.

Ngoài ra, Udemy  không chia sẻ thông tin học sinh với giáo viên nên không thể làm tiếp thị lại cá nhân và làm thương hiệu sau này, đây là phần người dùng cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn  Udemy  .

Tuy nhiên, việc niêm yết trên Udemy có thể được hưởng một trong những lợi ích lớn nhất “Không ràng buộc”, giáo viên cũng có thể đưa các khóa học lên các nền tảng khác cùng lúc. Nếu thông qua hình thức tự quảng cáo thì có thể thu được 90% lợi nhuận từ đó, phù hợp với những giáo viên đã có lượng học viên nhất định nhé.