kiếm tiền, kiếm tiền online, Kiếmtiền

Mẹ của nhóm / chủ nhóm có thu nhập ổn định lười thương lượng / nhà sản xuất túi và bí quyết vận chuyển / quản lý

Tôi tin rằng mọi người đều có thể thấy bóng dáng của mẹ / chủ nhóm mua mẹ / chủ nhóm trên tất cả các nền tảng trực tuyến lớn. Chủ nhóm mua / nhóm mẹ / chủ nhóm luôn bán được hàng với giá ưu đãi nhất. Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều người muốn trở thành chủ nhóm / nhóm mua hàng mẹ / chủ nhóm. Bạn muốn biết cách trở thành chủ nhóm mua mẹ / nhóm mua mẹ / chủ nhóm? Hoặc nếu bạn muốn trở thành chủ một nhóm / nhóm mua mẹ / chủ nhóm, bạn phải bắt đầu như thế nào? Làm cách nào để mẹ / chủ nhóm mua hàng mẹ / chủ nhóm tìm được nhà sản xuất đáng tin cậy? Làm thế nào để điều hành sự nghiệp mua nhóm của riêng bạn?

Cách vận hành mua hàng theo nhóm

  • Định vị thương hiệu

Trở thành mẹ / chủ nhóm có nghĩa là bạn cần điều hành thương hiệu của riêng mình. Vì vậy, việc thiết lập định vị thương hiệu của riêng bạn là vô cùng quan trọng. Bao gồm âm sắc của hoạt động mua nhóm, giọng điệu khi đăng bài hay phong cách cá nhân của nhóm mẹ … và những chi tiết khác, bạn không nên cẩu thả. thế giới mua nhóm cạnh tranh. Con đường máu. Bởi khi bạn có những đặc điểm cá nhân riêng biệt, người tiêu dùng sẽ có ấn tượng tốt về bạn và doanh nghiệp của bạn, nếu có nhu cầu mua sắm thì việc lựa chọn thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng hơn.

  • Lựa chọn ngành

Nguyên tắc lựa chọn dựa trên lợi ích của bản thân. Ví dụ, nếu bạn thích những món ăn ngon, bạn có thể bắt đầu từ đây. Đừng chọn một ngành mà bạn không quen và không yêu thích. Ngoài ra, nếu bạn mới bắt đầu với tư cách là mẹ / chủ nhóm thì cũng nên bắt đầu với một ngành và các sản phẩm khác. nhóm khách hàng mục tiêu và có thêm nhiều Khách hàng thân thiết.

  • Phân tích cơ sở khách hàng và chọn kênh phù hợp

Việc lựa chọn sản phẩm, độ tuổi của nhóm khách hàng, giới tính,… sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các kênh mua nhóm / mẹ nhóm / chủ nhóm tiếp cận nhóm khách hàng. Nếu sản phẩm bạn bán là một mặt hàng phổ biến hơn cho sinh kế của mọi người, bạn có thể sử dụng một nền tảng mà hầu hết mọi người đều sử dụng như Facebook. Nếu nó dựa trên nhóm mẹ, bạn có thể bắt đầu từ nhóm bạn hàng.

Cách liên hệ với nhà sản xuất để mua nhóm / mẹ nhóm / chủ nhóm

  • Mua nhóm / nhóm mẹ / nền tảng tổng thể nhóm

Với sự phát triển của các nền tảng thương mại điện tử, ngày càng có nhiều “nền tảng nhóm mẹ” xuất hiện, ngoài những bạn thích mua theo nhóm có thể tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua trên Internet. Nhóm mẹ cũng có thể đăng ký thông qua nền tảng để trở thành những người mua theo nhóm của một số sản phẩm nhất định để chúng có giá cả phải chăng hơn. Một lượng lớn hàng hóa đã được mua với giá bằng và sau đó bán lại cho những người khác. Tuy nhiên, bắt đầu từ nền tảng Tuanma, thường không thể nhìn thấy sản phẩm thực tế hoặc nắm bắt đầy đủ thông tin của nhà điều hành nền tảng, vì vậy bạn phải đặc biệt lưu ý khi tìm nhà sản xuất mua hàng thông qua phương thức này.

  • nhà chế tạo

Nếu hôm nay bạn chưa kết nối tốt và muốn khám phá các lĩnh vực khác nhau, bạn có thể sử dụng phương pháp tìm nhà sản xuất để mua hàng. Phương thức hoạt động sẽ mang tính thương mại hơn. Nhược điểm là các nhà sản xuất ít có cơ hội mặc cả về thời gian mua và giao hàng, số lượng hàng hóa, giá mua,… nhưng ưu điểm là tránh được các tranh chấp hợp tác do yếu tố con người gây ra. Nhiều bà mẹ nhóm / chủ nhóm duy trì được thu nhập ổn định thông qua số lượng lớn mua ổn định sẽ chọn hợp tác với các nhà sản xuất.

  • Bạn bè và người thân bắt đầu

Nhiều bà mẹ / chủ nhóm mới bắt đầu kinh doanh sẽ sử dụng những người thân và bạn bè mà họ biết làm nguồn hàng để họ đảm bảo chất lượng nguồn hàng ổn định và thời gian mua hàng cũng tốt hơn. Hình thức hoạt động này thường thấy trong các ngành bán bánh đặc sản và phụ kiện thủ công. Do sản lượng không quá nhiều nên phù hợp với các mẹ / chủ nhóm đang ở giai đoạn đầu hoặc kinh doanh nhỏ lẻ.

Trên đây là những bí quyết trong hoạt động mua theo nhóm mà bạn phải biết nếu muốn trở thành mẹ / chủ nhóm. Bằng cách này, bạn có thể biết cách tìm nhà sản xuất đáng tin cậy và cách thiết lập và vận hành cửa hàng mua theo nhóm của riêng bạn.