kiếm tiền, kiếm tiền online, Kiếmtiền

Làm sao để tiết kiệm tiền? Các mẹo tiết kiệm tiền hàng ngày để chia sẻ

Nếu bạn muốn học quản lý tài chính, bạn nên cố gắng hết sức để tăng nguồn thu nhập và giảm chi tiêu, để có thêm tiền đầu tư và các kênh khác có thể kiếm tiền. Mặc dù tiết kiệm tiền nghe có vẻ đơn giản, nhưng trên thực tế, nhiều người phải cảm thấy rằng thu nhập hiện tại của họ là cách duy nhất để tồn tại qua ngày, chưa nói đến tiết kiệm thêm tiền hoặc đầu tư nó. Nếu bạn cảm thấy mình sắp hết tiền lương hàng tháng sau khi trừ đi những khoản phải chi, thì đây là một số cách bạn có thể vô tình tiết kiệm được nhiều tiền hơn nữa.

Tất nhiên, không được tự làm khó mình hơn, việc tiết kiệm tiền nên đơn giản và vừa sức càng tốt, có như vậy mới kiên trì mà cộng thêm.

Tiết kiệm 5% chi phí sinh hoạt của bạn bằng cách thanh toán

Gần như 100% những người giàu có đều biết về chi tiêu, ngân sách và số tiền họ sẽ chi tiêu.
Nói cách khác, thật khó để đạt được tiến bộ về tài chính nếu bạn không biết mình đang chi tiêu những gì.

Thật vậy, kế toán cho phép bạn xem xét thói quen tiêu dùng thông thường của mình và bạn có thể tính toán các khoản chi cần thiết hàng tháng và các chi phí ít cần thiết hơn, để đạt được nguồn mở & điều tiết. Nhất là trong thời đại tiêu dùng online bùng nổ như hiện nay, mua sắm hoàn toàn không cần tiền mặt, chỉ cần điện thoại di động và thẻ tài chính điện tử, … người ta dễ dàng chi tiêu một cách âm thầm mà không hề hay biết⚠️, khi biết tháng này đã có rồi. không còn nhiều để tiết kiệm và đầu tư.

Mặc dù ban đầu, kế toán có thể cảm thấy rắc rối, nhưng thực tế có rất nhiều ứng dụng kế toán cho phép chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức trong công việc kế toán. Ngoài ra, sự tiện lợi mà các ứng dụng thanh toán này mang lại cho phép chúng ta thanh toán mọi lúc, mọi nơi mà không quên một mức tiêu thụ nhất định. Khi bạn đã có thói quen, việc lưu giữ tài khoản cũng có thể trở thành một phần dễ dàng và tự nhiên hơn trong cuộc sống của bạn.

Ghi lại tất cả các khoản chi tiêu của bạn ngay từ hôm nay và cố gắng tiết kiệm 5% từ nó!

Tiết kiệm thêm 1% lãi suất thông qua tài trợ tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng

Chúng ta có rất nhiều tiền trong tài khoản đầu tư, nhưng thường có một khoản trong tài khoản chuyển lương hoặc tài khoản dự phòng khẩn cấp , cần lưu ý nếu không có nhu cầu đặc biệt số tiền này có thể đưa vào cố định. tiền gửi, vì ở Taiwan Survival hầu như không phải trả lãi suất (0,08%).

Tiết kiệm thêm 1% khi hoàn tiền bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là cách tiết kiệm tiền dễ dàng nhất nhưng không nên có quá 5 thẻ vì sẽ khó quản lý, bạn có thể sử dụng thẻ đa năng có từ 1 đến 3 kênh để tiêu dùng thường xuyên.

Đừng bao giờ tiết kiệm quá để có thể tiết kiệm hơn, phải tiêu những khoản cần thiết. Chọn thói quen tiết kiệm tiền dễ dàng có thể giúp cuộc sống của bạn thoải mái và dễ kiên trì hơn.