app kiếm tiền, bán thời gian tại nhà, kiếm tiền, kiếm tiền online, Thu nhập thụ động

Cách kiếm tiền trên tiktok? Top 5+ cách kiếm tiền

Tiktok là một mạng xã hội video ngắn cực hot trong thời gian vừa qua, có thể bạn đang sử dụng tiktok để livestream, để xem video hay để kết nối với cộng đồng.Vậy bạn có bao giờ từng nghĩ đến việc kiếm tiền trên tiktok? kiếm tiền online? kiếm tiền từ tiktok có khả thi không?

Kiếm tiền online trên Tiktok hoàn toàn khả thi, nhưng không phải ai cũng biết cách và vận dụng một cách hiệu quả. vậy, trong nội dung bài viết này sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết kiếm tiền online hơn về vấn đề này.

Kiếm tiền từ Tiktok như thế nào?
Với hàng triệu lượt xem video mỗi ngày, chỉ tính tại Việt Nam thì để kiếm tiền từ kiếm tiền online Tiktok cũng có khá nhiều cách.

Cách 1: Bán hàng trên tiktok

Tiktok đang ngày càng đưa ra nhiều sản phẩm hơn để kiếm tiền, trong đó chính là một gian hàng thương mại điện tử trực tiếp trên tài khoản.
Nếu bạn có mặt hàng của riêng mình thì sau khi tài khoản có nhiều lượt xem thì có thể làm một vài video giới thiệu sản phẩm kiếm tiền online, liên kết đến vật phẩm trong tài khoản.

Còn nếu bạn không có sản phẩm thì cũng đơn giản, chỉ cần tham gia vào một mạng Affiliate marketing là có thể giới thiệu sản phẩm, vào nhận hoa hồng khi có người mua hàng, đặc biệt không cần vốn kiếm tiền online.

Các mạng tiếp thị liên kết uy tín mà bạn có thể tham gia như: Accesstrade (mạng affiliate lớn nhất Việt nam, có đủ các lĩnh vực để quảng bá), Adflex ( mạng tiếp thị các loại thực phẩm chức năng với hoa hồng cực cao)… còn hàng chục network khác, nhưng chỉ cần tham gia 2 network trên là đã quá đủ cho bạn kiếm tiền online.

Cách 2: Người quảng bá cho thương hiệu

Đây cũng là một cách kiếm tiền trên tiktok rất tốt bạn có thể làm. Nhưng cách này cũng yêu cầu khá cao, tài khoản của bạn phải có ít nhất vài chục ngàn người theo dõi, video cũng phải rất nhiều người xem.

Nếu có đủ yêu cầu thì bạn có thể đăng ký tham gia để quảng bá cho các thương hiệu để nhận được các khoản tiền kiếm tiền online. Còn nếu như tài khoản trở nên nổi tiếng thì rất có thể nhận được lời mời hợp tác của nhiều thương hiệu kiếm tiền online…

Cách 3: giới thiệu sản phẩm số

Bạn có thể tham gia vào các trang web dịch vụ, hỗ trợ link tiếp thị, đăng ký tài khoản hoặc giới thiệu sản phẩm nào đó. Họ sẽ trả tiền cho bạn khi có người đăng ký, tải game, ứng dụng hoặc mua sản phẩm…

Hình thức này kiếm tiền online có hoa hồng khá cao và dễ tiếp cận với nhiều đối tượng, hơn hết bạn không cần bỏ chi phí để tham gia mà vẫn có được tiền.

Cách 4: Nhận tiền donate qua livestream

Cách kiếm tiền online này được áp dụng tốt nhất với những bạn có ngoại hình khá và có kỹ năng đặc biệt nào đó.Đối với bạn ngoại hình khá thì có khi chỉ cần ngồi nhìn màn hình cũng nhiều người donate. Nếu may mắn gặp được người hâm mộ nhiều tiền thì việc donate và triệu là chuyện bình thường.

kiếm tiền online Chi tiết về tiền donate: Người dùng nạp tiền vào tài khỏa tiktok để mua các vật phẩm, giá trị khác nhau. Sau đó xem video của bạn nếu thích thì có thể tặng lại vật phẩm đó cho bạn. Lúc này bạn có thể quy đổi các vật phẩm này ra tiền thật (có mất một chút phí/giá trị vật phẩm) và rút về tài khoản ngân hàng.

Đây là cách kiếm tiền trên tiktok dễ dàng để có thu nhập tới hàng ngàn đô mỗi tháng chỉ bằng cách Livestream.

Cách 5: Đặt quảng cáo trên các video

Tính năng này đang được hoàn thiện dần và trong tương lai không xa sẽ hoạt động ổn định. Với cách này bạn có thể áp dụng chung với các cách bên trên kiếm tiền online để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Một video giới thiệu sản phẩm hoặc bán hàng bạn đều có thể đặt thêm quảng cáo. Vì vậy cũng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn kiếm tiền online.

Cách 6: Chạy quảng cáo trên Tiktok Ads

Nếu bạn không có ngoại hình tốt hay không có các kỹ năng nào để làm video thì chạy quảng cáo bán hàng trên Tiktok Ads cũng là một cách để kiếm tiền online.

Cũng tương tự như Facebook ads, Google Ads, Tiktok cũng cho phép các nhà phát triển chèn quảng cáo và cho các nhà bán hàng, phát hành sản phẩm chạy quảng cáo. Nhưng là một nền tảng tương đối mới nên quảng cáo trên Tiktok không khắt khe như 2 nền tảng trên. Phù hợp để cho người mới tham gia.