app kiếm tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online

Cách kiếm tiền trong Hago

Hago: Ứng Dụng Chơi Game kiếm tiền từ trồng cây ảo.
Hago là một mạng xã hội trò chơi thu nhỏ trên điện thoại, tham gia Hago bạn có thể kết thêm nhiều bạn mới và solo những trận game kiếm tiền thú vị với bạn bè.

Một vài tính năng nổi bật của Hago như:

Có nhiều thể loại game kiếm tiền hấp dẫn: Cụ thể bạn có thể trải nghiệm hơn 80 trò chơi thú vị khác nhau: Cừu chiến, Liên kết vui vẻ, phi dao, xóa đậu hủ, Nhảy nhảy…
Chế độ chơi solo hấp dẫn: Cuộc chiến giữa bạn với đối thú cực kỳ hấp dẫn. Trong Hago bạn sẽ phải đấu cùng một người khác, người đó có thể là bạn bè của mình.
Biểu cảm sống động: Trong cuộc chơi bạn có thể biểu cảm khuôn mắt thay cho lời nói của bạn như: Buồn, cười, phẫn nỗ, tuyệt vời.
Và quan trọng nhất đó chính chức năng chơi game kiếm tiền thật từ việc trồng cây, xây nhà trên app hago.

Làm nhiệm vụ và chơi game mỗi ngày để nhận nguyên liệu nâng cấp vườn cây và ngôi nhà của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể mời bạn bè chơi game kiếm tiền để nhanh chóng kiếm đủ số tiền quy đổi.

Hiện tại Hago cho phép bạn đổi tiền ra các loại thẻ cào điện thoại với mệnh giá từ 10.000 đến vài trăm nghìn.

Cách làm nhiệm vụ & chơi trò chơi nhận tiền Hago nhiều nhất
Kiếm tiền online với Hago có 2 hình thức chính. Cả hai hình thức này đều dưới dạng một trò chơi vui nhộn để bạn tham gia.

  1. Trồng cây Hago kiếm tiền

Đầu tiên, để chơi game trồng cây kiếm tiền online với Hago, từ trang chủ của ứng dụng bạn kéo xuống phần: Cây tiền Hago – Sinh tiền mỗi giây.

Tiếp đó khi vào game kiếm tiền , Hago sẽ tặng cho bạn một hạt giống. Bạn chỉ việc đem đi trồng, chăm sóc và chờ ngày hái quả.

Tuy nhiên, để cây lớn nhanh và sinh tiền thì phải tưới nước thường xuyên. Bạn có thể kiếm được nước thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ.

Một lần bạn tưới nước sẽ có xác xuất các đồng tiền rơi ra, bạn chỉ cần nhặt chúng và tích vào tài khoản chính của mình cho đến khi rút tiền.

Số tiền rơi ra là ngẫu nhiên, có lúc 300vnd, có lúc 500vnd… vì vậy mấu chốt nằm ở chỗ bạn phải tưới thật nhiều nước. Bạn tưới nước cho cây càng nhiều thì càng có cơ hội nhặt được nhiều tiền.

Ngoài ra, trong game bạn cũng có thể ăn trộm tiền của người khác và nâng cấp cây trồng. Để trải nghiệm toàn bộ các tính năng này, bạn hãy tải Hago về để chơi thử nhé.

  1. Xây nhà kiếm tiền với Hago

Tương tự như game kiếm tiền trồng cây kiếm tiền online với Hago. Xây nhà Hago không khác gì cả, chỉ là đổi hình thức từ cây thành nhà và nước thành gạch.

Các nhiệm vụ kiếm gạch trong game xây nhà Hago bạn có thể xem hình dưới đây.

3. Giới thiệu người dùng mới

Dù chức năng giới thiệu người dùng (referral) không phải là một hình thức kiếm tiền online với Hago, nhưng nó cũng rất quan trọng.

Bởi dù bạn chơi game kiếm tiền trồng cây hay xây nhà thì việc giới thiệu bạn bè cũng giúp bạn có được nhiều nguyên liệu là nước và gạch. Có được càng nhiều nguyên liệu thì bạn càng có cơ hội kiếm được nhiều tiền từ 2 trò chơi này.

Bạn có thể chia sẻ qua các hình thức như: Zalo, WhatApp, Facebook hay đường liên kết. Mỗi khi có bạn bè mới nhấp vào liên kết chia sẻ thì bạn sẽ nhận được nguyên liệu.