kiếm tiền, kiếm tiền online

Cách tăng nhanh số lượng người theo dõi trên Instagram, một cách nhỏ để tăng gấp đôi Người theo dõi trên IG của bạn

Instagram, là một trong những phương tiện truyền thông xã hội chính thống hiện nay, cũng là một công cụ tốt để nhiều người nổi tiếng và nhà sản xuất Internet kiếm tiền. Trong thời đại giao thông này, mọi người đều hy vọng rằng INS của họ có thể có nhiều người hâm mộ. Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc những người có lượng người hâm mộ cao đó làm như thế nào không? Tôi nên làm thế nào để đạt được hiệu quả đó?

Bước 1: Thông tin cá nhân ngắn gọn và mạnh mẽ

Trước khi sử dụng tài khoản Instagram , hãy nghĩ ra một tên tài khoản đơn giản và dễ nhớ, đồng thời xác nhận rằng tài khoản đó chưa được người khác đăng ký và sử dụng. Có tên tài khoản phù hợp với hình ảnh thương hiệu và dễ nhớ sẽ được thuận tiện cho những người sẽ được theo dõi trong tương lai Chúng tôi đánh dấu (#Tag) và tìm kiếm;

Ngoài ra, bạn cũng phải nói rõ bạn đang cung cấp loại dịch vụ nào trong thông tin cá nhân và nơi giới thiệu, cung cấp link dịch vụ của bạn, không nên viết đi viết lại nhiều văn bản sẽ ảnh hưởng đến lượt xem của trang của bạn. Mọi người muốn tiếp tục theo dõi.

Bước 2: Thường xuyên Po những nội dung thú vị, hữu ích và sáng tạo

Ngoài những bài Po thông thường, chúng ta cũng phải lên kế hoạch cho mỗi bài Po càng nhiều càng tốt để tạo ra những nội dung thú vị, hữu ích và sáng tạo nhất có thể, có thể tăng cơ hội được người hâm mộ like và share.

Sự khác biệt lớn nhất giữa thành phần người dùng và phương pháp trải nghiệm của Instagram và Facebook là chúng chủ yếu dựa trên các bức ảnh “trực quan”, do đó, nên đặt suy nghĩ nhiều hơn vào các bức ảnh để khiến mọi người muốn dừng lại xem nội dung của bạn.

Bước 3: Tìm nhãn thị trường của bạn

Trong Instagram , nhiều người dùng sử dụng thẻ để tìm nội dung họ muốn theo dõi, vì vậy hãy tận dụng tốt thẻ #Tag. Bạn phải nghĩ về những khách hàng tiềm năng hoặc người hâm mộ (người theo dõi) này. Họ có thể sử dụng gì? #Tagtag để tìm nội dung hoặc điều bạn quan tâm? #Tagtag;

Bạn có thể thêm các thẻ này vào mỗi bài đăng của mình để tăng cơ hội được tìm kiếm.

Bước 4: Tìm kiếm khách hàng cá nhân và theo dõi hoặc thích họ

Trước tiên, hãy hiểu bản chất của nền tảng của bạn. Giả sử chúng ta muốn cho nhiều nền tảng có cùng tính chất như chúng ta biết về trang web và dịch vụ của mình, thì chúng ta có thể tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # và từ khóa về nội dung liên quan của chúng ta trên Instagram .

Sau đó, chúng tôi có thể sử dụng tài khoản chính thức của mình để nhấn thích hoặc theo dõi các trang web mà chúng tôi cho là tốt, và thậm chí chia sẻ nội dung cho họ về động lực thực tế của riêng họ, để họ có thể trực tiếp nhận ra sự tồn tại của nền tảng của chúng tôi.

Bước 5: SEO Instagram

Instagram thực sự có kỹ năng SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Khi bạn tìm kiếm một số thẻ, bạn sẽ tìm thấy lý do tại sao bài viết Po của một số người được xếp hạng cao hơn; ngoại trừcông cụ tìm kiếm của Instagram , bạn sẽ xem bài viết đó “ nhấp vào Thêm vào số số lượt thích , bao gồm số lượng bình luận, mức độ tương tác và thậm chí cả việc chia sẻ các liên kết bên ngoài, nó có thể ảnh hưởng đến việc sắp xếp các thẻ.

Và nếu bạn có thể tăng thứ hạng của các thẻ, hiệu quả cũng giống như tối ưu hóa SEO của Google, có thể liên tục mang lại cho bạn lưu lượng truy cập miễn phí.