kiếm tiền online, Thu nhập thụ động

Bạn thực sự có thể kiếm tiền trực tuyến? Cách kiếm tiền trực tuyến mà không tốn tiền

TinoHost

Liên minh là cách kiếm tiền trực tuyến phổ biến nhất trong những năm gần đây. Cũng giống như các nước trên thế giới, tại Việt Nam, đây là hình thức kinh doanh trực tuyến theo mô hình hợp tác công chức, MMO (kiếm tiền trên mạng).

Bao gồm các mô hình: nhà cung cấp (Advertiser), nhà phân phối (Publisher).
Một trong những cách được nhiều người dùng lựa chọn để bắt đầu kinh doanh online tại nhà mà không cần kinh phí đó là sử dụng hình thức tiếp thị liên kết. Đặc biệt là tiếp thị liên kết trong lĩnh vực lưu trữ kiếm tiền.
Thông thường, bạn có thể nhận được hoa hồng vĩnh viễn từ 10% trở lên bằng cách đăng ký với một người đăng ký để mua các sản phẩm được quản lý. Tuy nhiên, hoa hồng chỉ được tính trong lần đầu tiên. Khi khách hàng gia hạn, bạn sẽ không tính được. Điều đầu tiên cần nhấn mạnh là khách hàng thường hiếm khi chuyển sang cung cấp dịch vụ tiếp thị nhiếp ảnh gia, và các nhiếp ảnh gia cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Sử dụng TinoHost để áp dụng chiến lược liên minh với tiềm năng lớn

TinoHost áp dụng chiến lược liên minh, bao gồm dịch vụ lưu trữ đám mây và dịch vụ VPS đám mây.
Khách hàng có năng lực sẽ là nhà thiết kế website hoặc cá nhân / doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting để kích hoạt website và lưu trữ dữ liệu trực tuyến.
Ở Việt Nam, ngành dịch vụ vẫn đang phát triển, bạn có thể tìm kiếm thông tin về khách hàng trên các nhóm Facebook, diễn đàn hay bất cứ nơi nào có thể nhờ đến công nghệ và giải quyết vấn đề. Bất kỳ trang web nào cũng có thể trở thành khách hàng tiềm năng.
Nếu bạn là một blogger, làm trang đích, hoặc sử dụng các công cụ quảng cáo, bạn có thể làm các bài viết giới thiệu hoặc các phương pháp khác để xây dựng nội dung hấp dẫn (trang đích). ).

Google Adsense

Bất kể bạn truy cập trang web nào, bạn sẽ thấy quảng cáo của Google.
Miễn là bạn sở hữu một blog hoặc trang web, bạn sẽ nhận được một tài khoản Google AdSense miễn phí. Google sẽ cung cấp mã để bạn dán lên trang web của mình nhằm giúp Google theo dõi lượt xem trang và dấu thập phân dễ dàng hơn.
Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu từ Google AdSense?
Chỉ cần trải nghiệm và bạn sẽ ngạc nhiên về số tiền mình kiếm được! Một người tại TinoHost với 10 năm kinh nghiệm điều hành Google Ads đã kiếm được gần 5.000 USD trong 1 tháng.

Sách điện tử bán hàng trực tuyến

Bán sách điện tử trực tuyến kiếm tiền và độc giả có thể chọn mua sách qua các kênh trực tuyến thay vì mua sách tận nơi. Không chỉ thao tác nhanh chóng thông qua một vài lựa chọn, việc trao đổi sách điện tử còn mang lại lợi ích cho người bán và thuận tiện cho người mua.

Blogger

Blogger (tác giả blog) là một thuật ngữ chỉ những người chuyên viết blog.
Người viết blog có thể là một cá nhân hoặc một nhóm, người có thể đăng ý kiến ​​của họ về một chủ đề và viết những gì họ thích. Họ chia sẻ những câu chuyện hoặc kiến ​​thức có sẵn trên các trang web hoặc mạng xã hội để tiếp cận với tất cả mọi người.
Có một blog riêng có thể đăng ký dịch vụ quảng cáo là một trong những hình thức thu nhập thụ động của nhiều ứng dụng trực tuyến.

Kênh thương mại điện tử bán hàng

Những năm gần đây, việc kiếm tiền từ kênh YouTube của chính bạn, sự cạnh tranh khốc liệt trong các kênh thương mại điện tử bùng nổ, tư vấn, ỿtỿ ỿk ỿtỿ.
Không chỉ mang đến diện mạo mới cho nền thương mại điện tử Việt Nam, kênh thương mại điện tử còn tạo nên “làn sóng nhẹ” cho các cá nhân và doanh nghiệp, một trào lưu kiếm tiền trực tuyến đầy cá tính. Nó có thể mang lại doanh thu hàng triệu đô la cho Youtuber mỗi năm. Các video thường bao gồm các clip dạy học, giải nén, đánh giá sản phẩm mới,… và các chủ đề cũng rất phong phú và đa dạng.