kiếm tiền

Bạn muốn trở thành một người lao động tự do và kiếm tiền? Đầu tiên chúng ta hãy hiểu định nghĩa về freelancer

Nói đến công việc tự do, trong đầu bạn có nghĩ đến đây là: công việc tự do = không có việc toàn thời gian = thụ lý vụ việc = không ổn định = nhậu nhẹt gió Tây Bắc không có khách hàng? Theo cách mà hầu hết mọi người hình dung, nó nên được gọi là , chứ không phải là  # Lao động tự do , hay một danh từ khác  # Tự kinh doanh lại  là một vấn đề khác.

Tự kinh doanh

Hãy là ông chủ của chính bạn và coi bạn như một thực thể kinh doanh

Các trường hợp chấp nhận vẫn sẽ là một phần của nguồn thu nhập, nhưng cũng sẽ tự tạo ra các dự án khác.

Ở vai trò này, có lẽ quan trọng hơn cả là khả năng tư duy kinh doanh, làm chủ thị trường, hoạch định chiến lược,… Tất nhiên, kỹ năng chuyên môn, liên hệ, xây dựng thương hiệu cá nhân,… vẫn rất quan trọng.

Người phụ trách hồ sơ

Nhận vụ việc làm nguồn thu nhập chính

Vì vậy khả năng thụ lý các vụ án tất nhiên là rất quan trọng.

Khả năng tiếp nhận vụ việc bao gồm khả năng chuyên môn & kênh. Khả năng nghiệp vụ phải đủ mạnh để tiếp nhận vụ việc, đồng thời phải có kênh tiếp nhận vụ việc; điểm nâng cao hơn là phải có khả năng giao tiếp và đàm phán tốt hơn thì mới cho phép tiếp nhận vụ việc. suôn sẻ hơn và khiến khách hàng hài lòng hơn.

Khả năng chuyên môn và khả năng giao tiếp sẽ không được thảo luận trước. Các kênh tiếp nhận hồ sơ bao gồm sử dụng một số mạng lưới thuê ngoài nhất định, có người liên hệ có thể giới thiệu vụ việc hoặc có thương hiệu cá nhân tốt đã hoạt động.

Rốt cuộc, không có thụ án thì phải uống Gió Tây Bắc. Khả năng thụ án có thể là tiêu điểm quan trọng nhất của một người làm công tác tiếp nhận hồ sơ! So với năng lực chuyên môn thì tương đối dễ đạt tiêu chuẩn, dù sao cũng có trường hợp lớn nhỏ, khó có đơn giản, trình độ nghiệp vụ khác nhau có thể có trường hợp khó tương ứng có thể làm được.

lancer miễn phí

Tự do làm việc

Làm việc tự do, đây là định nghĩa cốt lõi của công việc tự do, không phải là có một chủ nhân cố định hay một công việc thường xuyên.

Trong thời kỳ phong ba chống dịch, nhiều người chuyển sang làm việc tại nhà, và nhiều người lẽ ra phải trải qua cảm giác làm việc từ xa. Phong cách làm việc từ xa tất nhiên là tự do hơn một chút so với ở văn phòng, nhưng không đến mức làm việc tự do, suy cho cùng, tự do làm việc từ xa chính là địa điểm làm việc, nhưng thời gian và nội dung làm việc thì chưa. miễn phí.

Tự do trong phong cách làm việc – tự do về nội dung, thời gian và địa điểm làm việc

Điều này không có nghĩa là bạn phải từ chức và chấp nhận vụ việc. Vẫn có một số yêu cầu về khả năng, nhưng chúng rất khác với các trường hợp chấp nhận.

■ Muốn tự do
thể hiện về nội dung công việc bạn phải có chuyên môn đủ mạnh về lĩnh vực đó, đủ mạnh để bạn tự quyết định mình phải làm gì và làm như thế nào.

■  Tự do tại nơi làm việc
chủ yếu đề cập đến khả năng làm việc từ xa, điều này đến từ việc thành thạo các công cụ. Ví dụ, sử dụng tốt cơ bản nhất của giao tiếp bằng văn bản, sử dụng tốt các công cụ mạng.

■  Tự do tại nơi làm việc
chủ yếu đề cập đến khả năng làm việc từ xa, điều này đến từ việc thành thạo các công cụ. Ví dụ, sử dụng tốt cơ bản nhất của giao tiếp bằng văn bản, sử dụng tốt các công cụ mạng.

Khuyến nghị rằng tất cả những ai muốn làm việc tự do, trước tiên hãy tìm hiểu xem họ thích hợp và muốn trở thành người lao động nào, sau đó lên kế hoạch cho lộ trình phù hợp của riêng họ.