app kiếm tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online

4 cách kiếm tiền hiệu quả với số vốn thấp

Vốn ít thì kinh doanh gì với số vốn nhỏ hơn? Kinh doanh với số vốn cực ít là vấn đề mà nhiều người muốn biết Nguồn thu nhập rất quan trọng nhưng nếu bỏ lỡ cơ hội thì bạn sẽ mất một cơ hội kiếm tiền.

1. Kinh doanh phụ kiện thời trang kiếm tiền

Làm đẹp là nhu cầu cơ bản của nhiều chị em phụ nữ. Nếu chọn phân khúc giá sinh viên vừa túi tiền thì kinh phí nhập hàng rất thấp. Thiết kế thời trang và không ngừng đổi mới. Đây cũng là một ngành có tính cạnh tranh cao, vì vậy sản phẩm của bạn cần phải độc đáo và hấp dẫn.

2. Bán quần áo cũ trực tuyến để kiếm tiền

Nếu bạn dọn sạch quần áo cũ không mặc được thì mọi người sẽ bán quần áo cũ, nhưng phong cách của mỗi người khác nhau, vì vậy đừng sợ rằng bạn không bán được. Cũng có thể dùng trong dự án khởi nghiệp kinh doanh quần áo cũ, bạn có thể rao bán quần áo trên các nhóm Facebook hay Instagram, một số túi quần áo đã qua sử dụng có giá siêu rẻ, chỉ vài chục đến cả trăm nghìn.

Giao dịch quần áo cũ có ưu điểm là chi phí thấp, tính độc đáo và lợi nhuận cao. Chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ và có khiếu thẩm mỹ thì đây là một công việc kinh doanh có lãi.

3. Vẽ trang trí để kiếm tiền

Bạn có thể vẽ không? Nếu bạn có năng khiếu và óc sáng tạo, có rất nhiều dịch vụ cho bạn thử. Hiện nay phổ biến là vẽ tranh tường, vẽ nón bảo hiểm, vẽ chân dung nhà hàng, quán ăn, trường mầm non… Tùy theo chất liệu quen thuộc, bạn có thể lựa chọn nhóm khách hàng của mình.

Công việc này phụ thuộc vào việc công nghệ và sự sáng tạo của bạn có hấp dẫn người khác hay không, và khả năng kiếm tiền của bạn có thể được cải thiện rất nhiều.

4. Có thể làm tại nhà với số vốn thấp | Làm nến thơm

Nến thay đổi một chút sẽ làm thay đổi mùi, giống như mức sống của con người ngày càng được cải thiện, nhưng với áp lực cuộc sống ngày càng tăng thì nhu cầu sử dụng nến thơm cũng ngày càng tăng. Nến thơm được đánh giá là có tác dụng giúp thư giãn tâm hồn, giải tỏa căng thẳng và mang lại cảm giác thư thái.

Chi phí bắt đầu kinh doanh nến thơm chủ yếu đến từ nguyên liệu: khuôn, sáp, hương liệu, bấc, thuốc nhuộm, bạn cũng cần lưu ý kỹ từng bước trong quy trình để tìm được loại nến phù hợp với nhu cầu của mình.