app kiếm tiền

4 cách kiếm tiền bằng điện thoại của bạn

HQ-Câu đố và từ ngữ

Nguồn ảnh: The Verge

HQ-Trivia & Words là một ứng dụng iOS và Android với những giải thưởng hấp dẫn. Điều này là do nó cung cấp các cuộc thi đố vui để thưởng tiền thật.

Tuy nhiên, hàng ngày nó đưa ra một loạt câu hỏi và một vài bản dùng thử miễn phí để người dùng trả lời, mặc dù bạn cũng có thể mua thêm thông qua các giao dịch vi mô.

Patreon

圖片來源:Patreon

Patreon là một nền tảng cho phép bạn thu thập các khoản đóng góp hoặc đăng ký hàng tháng. Thông thường, những người theo dõi của bạn thanh toán qua thẻ hoặc PayPal và bạn gửi tiền vào tài khoản của mình.

Bạn có tài khoản ẩn hoặc giỏi tạo nội dung thu hút sự chú ý của internet và bạn có thể sử dụng Patreon để kiếm tiền từ tài năng đó.
Bạn có thể giỏi quay video hài hước, tạo hướng dẫn cài đặt hoặc lập báo cáo du lịch trên Instagram.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một sự kiện mà ai đó muốn trả tiền, bạn có thể thêm liên kết đến Patreon trong sự kiện đó và quản lý thu nhập từ điện thoại thông minh của mình.

Patreon cho phép bạn gửi thông báo, tin tức, câu hỏi, câu trả lời và hơn thế nữa cùng với tin tức cho các chi nhánh của bạn.

Bán dịch vụ của bạn-Fiverr

五福

Bạn giỏi một lĩnh vực nào đó và bạn đang tìm kiếm những người mua tiềm năng, bạn có thể xem bài Làm việc tự do tham khảo.

FIVERR có vẻ là một nền tảng tốt, FIVERR là một nền tảng tốt để tìm kiếm sự nghiệp miễn phí. Trên trang web này, bạn có thể bán dịch vụ của mình bằng cách thực hiện. Một dịch vụ có thể là bất cứ thứ gì, chẳng hạn như chỉnh sửa hình ảnh từ thiết bị di động, tạo biểu tượng, chuyển đổi hình ảnh thành văn bản,

FIVERR có một loạt các dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm hơn 250 danh sách khác nhau. Hậu trường là nền tảng của mọi người.

Trở thành hướng dẫn viên du lịch quảng bá thành phố

Nguồn ảnh: Showaround

Bạn có biết thành phố của mình không? Hãy tử tế và bạn có thể trở thành hướng dẫn viên địa phương với ShowAround. Đây là một ứng dụng dành cho iOS và Android.

Bạn phải đăng ký làm hướng dẫn viên du lịch và đợi giới thiệu từ khách du lịch muốn đến thăm thành phố của bạn.

Trên điện thoại thông minh, chỉ bạn mới có thể đồng ý về loại hoạt động bạn muốn thực hiện: thăm các viện bảo tàng, địa điểm mang tính biểu tượng, nhà hàng, v.v. Và hoạt động như một hướng dẫn viên địa phương.