kiếm tiền, kiếm tiền online, Kiếmtiền

Làm thế nào để tăng thêm thu nhập sau khi nghỉ việc và kiếm thêm tiền trực tuyến

Giúp cửa hàng quảng cáo

Một số cửa hàng sẽ đặc biệt yêu cầu mọi người giúp viết bài hoặc thậm chí quản lý IG hoặc Facebook thay cho họ. Thông thường, cửa hàng không có thời gian, vì vậy, giống như việc nhờ một biên tập viên nhỏ giúp cửa hàng đặt thời gian và nội dung quan trọng của bài viết, và trả lời kèm theo thông tin. Hãy đợi, để cửa hàng có thể xử lý phần hàng hóa này.

Trở thành người viết bài báo trên Internet

Nếu các bạn rất thích chữ và thích viết bài thì có thể lên các trang web gia công tìm trợ giúp để gõ bài, công ty sẽ cho bạn một số từ khóa, lúc này bạn có thể sử dụng tài năng viết bài SEO để viết bài. Bạn có thể hỏi trước về giá nếu nhận được tiền của vụ án đó rơi vào đâu, sau đó đánh giá xem mức giá đưa ra có hợp lý hay không để có thể sử dụng thời gian của mình để làm những việc mình thích và kiếm tiền.

Trở thành Youtuber hoặc quay clip Youtube

Sử dụng Youtube để tăng lượng truy cập kiếm tiền, khi có lượng truy cập sẽ có cơ hội. Một số có ăn uống giải trí ngay từ đầu, khi doanh thu quảng cáo đạt chuẩn thì lượng người đăng ký thường sẽ tăng lên. Lúc lần này bế quan sẽ tới cửa, rồi xem muốn nghiệp chướng.

Loại còn lại là video clip và hậu kỳ trên Youtube: cũng có một số dưới 5.000 nhân dân tệ, nhưng một số bắt đầu ở mức 5.000 nhân dân tệ!

Giúp sửa chữa máy tính và kiếm tiền

Nếu hiểu rõ cấu tạo của máy tính bạn có thể nhận thùng máy tại nhà để hỗ trợ sửa chữa, nếu lỗi phần cứng hoặc bạn muốn sạc lại máy tính thì CPU, bo mạch chủ, driver phần mềm, bộ nhớ, màn hình của máy tính … phụ kiện chính hoặc ai đó đã bị nhiễm độc trên PTT Bạn cũng có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào trong bài đăng hoặc bạn có thể yêu cầu người đó đến trực tiếp cửa hàng chuyên dụng để bảo dưỡng.

Xây dựng một trang web

Bạn là người kinh doanh trực tuyến? Bạn cũng muốn tạo một nền tảng trực tuyến để điều hành cửa hàng của riêng mình? Ngoài IG và FB, những nền tảng nào khác có thể có cơ hội để trưng bày sản phẩm của bạn và bán sản phẩm của bạn? Những chức năng nào cần thiết trong một nền tảng mới ? Giảm giá có giới hạn thời gian, mua số lượng lớn hoặc giảm giá toàn bộ? Bạn có thể thiết lập mua hàng có giới hạn thời gian, tạo đồng hồ đếm ngược, thông báo qua email về tiến độ mua nhóm, đặt trước sản phẩm và hoàn lại tiền khi không tuân theo cơ chế thanh toán tiêu chuẩn, v.v.

Youtube hỗ trợ phụ đề

Một số video tiếng Trung trên Youtube không có phụ đề, ngoài việc liên hệ thương lượng thì cuối video cũng có một số Youtuber sẽ tuyển nhân tài, khu vực tin nhắn cũng sẽ tuyển biên tập viên, biên tập phụ đề, bố cục, v.v. Nếu có cơ hội có thể liên hệ với chúng tôi Youtuber thương lượng xem.

Làm đồ ăn nhẹ handmade

Trong thời kỳ dịch bệnh này, nhiều người sẽ bắt đầu tìm kiếm một hoạt động bên lề để kiếm tiền phát triển các lĩnh vực mới hoặc để phát huy tài năng của mình. Ví dụ: họ làm đồ ăn nhẹ thủ công và bán chúng trên Facebook hoặc IG, điều này sẽ xây dựng thương hiệu và lời nói. truyền miệng và lượng người theo dõi ban đầu có thể không nhiều Người có thể dùng sức mạnh của người thân, bạn bè để mời đi ăn, truyền miệng cho nhiều người hơn bằng cách truyền miệng hoặc mời đồng nghiệp trong công ty đi ăn, vv, như vậy thu nhập thêm sẽ tăng lên rất nhiều trong một tháng.