app kiếm tiền, kiếm tiền online

Bạn muốn kiếm tiền trên mạng? Bạn muốn khởi nghiệp? Đầu tiên bạn phải biết cách nhận biết đâu là lừa đảo

Bạn muốn bắt đầu kinh doanh, làm việc tại nhà, hoặc chăm sóc con cái ở nhà và muốn làm việc bán thời gian trên Internet, v.v. Làm thế nào bạn có thể phân biệt được công việc này có phải là lừa đảo hay không?

Phương pháp gian lận 1: đánh máy để kiếm tiền

Mình thường thấy các ứng viên nhân viên đánh máy trên Facebook hoặc IG. Việc này rất dễ làm tại nhà, Mình thường thấy các ứng viên đánh máy trên facebook hay ig, dễ làm tại nhà, thời gian linh hoạt, thanh toán trong thời gian, nhìn hình để đánh máy, dịch chữ giản thể sang chữ phồn thể,… Nội dung công việc quảng cáo, nghỉ hè, nghỉ đông muốn đơn giản là làm việc Khi mọi người nhìn thấy tiêu đề bắt mắt này, họ có thể vô tình bị lừa dối, lúc đầu họ sẽ yêu cầu bạn tham gia thành viên để xử lý vụ việc, đó là một việc làm gian dối.

Gian lận Phương pháp 2: Đầu tư để kiếm tiền

Hướng dẫn các bạn cách kiếm lợi nhuận, ban đầu chỉ cần đầu tư mấy vạn tệ, sau đó 1 tháng lãi suất là bao nhiêu ~ Lừa đảo hiện tại cho các bạn nếm chút quả ngọt lúc ban đầu, rồi hỏi các bạn Đầu tư nhiều Quỹ thì tiền lãi sẽ cao hơn, hãy đợi đến khi bạn đầu tư, hãy cẩn thận!

Ba cách phổ biến nhất để kiếm tiền trực tuyến

FraudComment Cách 1: Tuyển dụng nhân viên đánh máy

Như đã nói ở trên, muốn gia nhập hàng ngũ nhân viên đánh máy thì trước tiên bạn phải gia nhập thành viên, sau khi gia nhập thành viên sẽ nói rằng cần đóng thêm tiền để giúp bạn nâng cấp, sau khi nâng cấp thành viên thì bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Việc tiếp tục trả tiền trước khi bạn bắt đầu nhập là không đúng !!

FraudCommon cách 2: ỨNG DỤNG Trò chuyện

Vui lòng add APP để biết thông tin liên hệ nhé! Nếu thấy điều này thì hãy suy nghĩ lại !! phải thêm LINE để trò chuyện? Có thể là Dạy bạn lừa đảo bạn bè bằng phương thức lừa đảo này. Bạn lừa đảo càng nhiều thì bạn càng kiếm được nhiều tiền, vì vậy không có nghĩa là bạn cũng trở thành một nhóm lừa đảo để lừa gạt mọi người Loại chuyện này là hoàn toàn không thể!

Fraud cách phổ biến 3: Nhân danh đào tạo trước khi làm việc

Phải đóng học phí thì mới được đi làm, nếu trước khi đi làm phải đóng 800 tệ thì thử nghĩ xem, 10, 20, 50 người đã đóng, số tiền này đáng kể biết bao!