bán thời gian tại nhà, kiếm tiền, kiếm tiền online

Phân tích các kỹ năng và những thuận lợi và khó khăn của việc mở một cửa hàng trực tuyến

Tôi muốn có một trang web của riêng mình, nhưng rất khó để thiết lập một trang web và sẽ mất một thời gian hoạt động, vì vậy, lựa chọn một trang web có lượng truy cập Internet cao hơn cũng là một lựa chọn. Có nền tảng cửa hàng trực tuyến EasyStore đó Đơn giản hóa việc cài đặt trang web., Tích hợp chức năng thương mại điện tử, hoạt động giống như cửa hàng trực tuyến, chỉ cần vài thao tác đơn giản, trang web mua sắm của riêng bạn sẽ xuất hiện, hoặc nghiên cứu và thiết lập mạng wordpress để mở cửa hàng cũng là những cách.

Mở cửa hàng trực tuyến để mua những sản phẩm bạn muốn bán, trước tiên bạn phải tìm những sản phẩm có giá trị và độc đáo, nếu bạn không thể tùy ý tìm kiếm trên Internet thì sẽ có rất nhiều sản phẩm giống nhau. Bạn không thể để người ta thay thế sản phẩm của mình tại Điều này cảm thấy rất thú vị Ví dụ, bạn đang tự mình lựa chọn các mặt hàng và sau đó chọn một nhà sản xuất, hỏi xem nhà sản xuất có sẵn sàng và có thể hợp tác hay không, và cố gắng tiết kiệm một số chi phí không cần thiết. Và việc tiếp thị của chính bạn trên Internet cũng rất quan trọng, hãy quảng bá sản phẩm của bạn càng nhiều càng tốt để tăng khả năng hiển thị và phổ biến, sau một thời gian dài khách hàng sẽ sẵn sàng ghé thăm cửa hàng của bạn cũng như kỹ năng và ưu nhược điểm của việc mở cửa một cửa hàng?

Chọn nền tảng phù hợp

Có nhiều nền tảng khác nhau trên Internet và cũng có nhiều kênh bán hàng thương mại điện tử và cũng có những nền tảng thương mại có lượng truy cập. Bạn có thể bán được nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Tôi hy vọng rằng tất cả đều có thể sử dụng sức mạnh mạnh mẽ của nền tảng để quảng cáo các sản phẩm bạn chọn để bạn có thể tăng tính thụ động. Kiếm tiền.

Hoạt động để nâng cao lòng trung thành của khách hàng

Mở một cửa hàng trực tuyến để kiếm tiền là rất quan trọng. Quản lý Internet là rất quan trọng. Nó không giống như các mặt tiền cửa hàng thông thường cho phép khách hàng trực tiếp cảm nhận nhiệt độ của dịch vụ, vì vậy bạn cần phải làm nhiều bài tập hơn về tiếp thị và dịch vụ và chi tiêu nhiều hơn thời gian thu thập thông tin khách hàng. Chia họ thành các nhóm khác nhau và phân loại theo sở thích cũng là một cách.

Đánh giá Internet

Chuyển qua lại, các công ty thương mại điện tử có thể so sánh nhiều và giá cả được liệt kê trực tiếp rõ ràng. Ví dụ: số sao hoặc số sẽ là giá trị tham khảo lớn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ xem liệu có bất kỳ đánh giá và dịch vụ không tốt nào không Thái độ, mức giá, chất lượng, tốc độ giao hàng,… tất cả đều hy vọng rằng những đánh giá tốt sẽ thu hút nhiều người tiêu dùng hơn.

Ưu điểm của cửa hàng trực tuyến

  1. Trang web của riêng bạn, bạn có thể thay đổi nó bất cứ điều gì bạn muốn.
  2. Bạn có thể tự chèn quảng cáo nếu bạn có trang web của riêng mình.
  3. Tùy chỉnh phiên bản một cách tự do để thiết lập hình ảnh thương hiệu.
  4. Một số dịch vụ có thể tùy chỉnh URL.
  5. Hầu hết các sản phẩm dịch vụ và số lượng tranh là không giới hạn.
  6. Các chiến lược tiếp thị đa dạng hơn, tải quảng cáo Google, FB hoặc IG, E-mail, và thậm chí cả tiếp thị từ khóa đều ổn.
  7. Quản lý khách hàng sau bán hàng phong phú và đầy đủ.
  8. Dịch vụ khách hàng trực tuyến 24 giờ … vv

Nhược điểm của cửa hàng trực tuyến

  1. Như đã đề cập trước đó, cần một ít thời gian để khám phá và học hỏi.
  2. Phí sẽ được tính và mỗi dịch vụ khác nhau, một số chỉ có phí hàng tháng và một số sẽ thêm phí giao dịch.