kiếm tiền, kiếm tiền online

Cách sử dụng Internet để kiếm thu nhập thụ động

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một cách để kiếm thu nhập trên Internet. Tôi hy vọng tôi có thể cho bạn một số hướng nếu bạn muốn có thêm thu nhập!

Trang mạng

Nếu bạn muốn kiếm tiền trên Internet, điều quan trọng nhất là phải có một trang web, và có rất nhiều hình thức trang web, chẳng hạn như bạn có thể viết chương trình, bạn có thể sử dụng mã nguồn để phát triển, hoặc sử dụng một trang web có khả năng mở rộng cao. trang web như WordPress Expendration, hoặc Wix , Weebly, v.v., dễ hiểu hơn , chủ yếu phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân.

Nhưng nếu mục đích chính là kiếm thu nhập thụ động thông qua tiếp theo, người biên tập sẽ đề xuất ” WordPress ” để xây dựng trang web. WordPress có rất nhiều plugin hữu ích, có thể giúp theo dõi thiết kế, thanh toán, bài viết và SEO Về cách sử dụng và cài đặt WordPress mình đề nghị các bạn có thể tìm trên mạng, có rất nhiều bài báo và video dạy trong phòng mô phỏng.

Viết bài báo hoặc nội dung

Sau đó, chúng tôi sẽ bắt đầu tăng nội dung của trang web, bao gồm nội dung như trang chủ, về chúng tôi, cách liên hệ và các thông tin liên quan khác, đồng thời bắt đầu viết các bài báo có giá trị và thân thiện với SEO, và nội dung của trang web được đánh giá như thế nào Có giá trị, thường có thể được giải thích theo cách hiểu sau:

1. Bài viết không có nội dung hoàn toàn giống hoặc tương tự như các blog người lớn khác (sao chép bài viết của người khác và xuất bản trên trang web của chính bạn là tiêu cực cho SEO )
2. Lượng tìm kiếm từ khóa cho bài viết là đủ. (Dù bài viết hay đến đâu nhưng nếu lượng người tìm kiếm hàng tháng dưới 30 người thì hiệu quả chuyển đổi có thể khá thấp)
3. Bài viết thân thiện và tuân thủ các quy tắc của bộ máy tìm kiếm. (Tuân theo các tùy chọn của công cụ tìm kiếm có thể giúp bạn có cơ hội tốt hơn để nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền)

Bắt đầu kiếm tiền

Khi bạn nhận thấy lưu lượng truy cập của mỗi bài viết đang dần tăng lên, bạn có thể bắt đầu thực hiện một số hoạt động thương mại, chẳng hạn như bán sách điện tử, đăng ký hoặc nội dung giá trị gia tăng, nhận phân phối ngành, bán quảng cáo hoặc ” tiếp thị liên kết ” để bắt đầu thực Kiếm tiền trực tuyến.

Tối ưu hóa liên tục

Và cuối cùng, nếu bạn muốn kiếm tiền thông qua Internet để tăng thu nhập thụ động một cách ổn định, mặc dù nói là “thụ động” nhưng vẫn còn một số việc phải làm. Ngoài việc sản xuất thường xuyên và liên tục các thông tin hữu ích, XD cũng có thể Cần giao tiếp với độc giả và người hâm mộ. Tương tác, cập nhật thường xuyên các văn bản cũ hoặc điều chỉnh nội dung các văn bản cũ để Google biết về các cập nhật của bạn, v.v. Cũng cần tối ưu trang web, cỡ chữ, khả năng đọc, kiểm tra URL không hợp lệ và các chi tiết khác. Hãy tiếp tục kiểm tra!

Những người thường có thể kiếm được thu nhập thụ động thông qua Internet thành công thường cần các blogger vận hành một trang web một cách chăm chú.