app kiếm tiền

Ứng dụng kiếm tiền nào phù hợp nhất cho ứng dụng di động trong năm 2021?

Techcombank – Đăng ký ứng dụng kiếm tiền e-KYC

Ngân hàng TMCP Công nghệ Việt Nam (hay còn gọi là Techcombank) là một ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1993 với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng.

Techcombank đã được nhiều tổ chức Việt Nam và quốc tế trao tặng các giải thưởng tài chính ngân hàng và được đánh giá là một trong những ngân hàng nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Hiện tại, Techcombank cung cấp cho người dùng công nghệ e-KYC tiên tiến nhất trên điện thoại thông minh bằng ứng dụng F @ st Mobile để mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến.

Sử dụng App Techcombank, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền thông qua giới thiệu, quy trình như sau:

● Tải xuống và cài đặt ứng dụng
● Nhấp vào “Mở tài khoản mới” ở góc dưới cùng bên trái của màn hình ● & Hoàn thành các bước đăng ký tài khoản
● Xác minh danh tính qua CMND / CCCD và ảnh tự chụp khuôn mặt
● Vậy là xong, với mỗi lượt đăng ký thành công người giới thiệu, bạn sẽ nhận được 84.000đ.

Ví điện tử MoMo – ứng dụng kiếm tiền nổi tiếng

Bạn có thể sử dụng ví điện tử này để thanh toán các dịch vụ tiện ích khác nhau như mua thẻ cào điện thoại, thanh toán cước điện thoại, cước Internet, chuyển khoản trực tuyến, mua bán trực tuyến, mua vé xem phim, mua vé máy bay, đi máy bay, thanh toán cà phê …

Ví Momo kết nối với các ngân hàng lớn tại Việt Nam, cho bạn nhiều sự lựa chọn như Vietcombank, VPBank, TPBank, Vietinbank, ACB, OCB, Eximbank, Sacombank, v.v.

Bạn chỉ cần hoàn thành 5 bước sau:

● Cài đặt ứng dụng và đăng ký ứng dụng MoMo: chuyển tiền và thanh toán
● Đăng ký tài khoản Momo (phải giống với số điện thoại di động đã đăng ký ngân hàng của bạn)
● Đăng nhập và nhập mã khuyến mại 0914791284 để nhận ngay bộ quà tặng 500.000đ
● Liên kết Momo với tài khoản ngân hàng
● Nạp ít nhất 10.000đ vào Ví Momo để xác minh tài khoản.
Sau khi hoàn thành cả 5 bước trên, bạn sẽ nhận ngay 5 thẻ quà tặng trị giá 100.000đ.

Sau khi đăng ký thành công tài khoản Momo và nhận được tiền từ ứng dụng, bạn có thể tăng thu nhập bằng cách mời nhiều người thân, bạn bè cùng đăng ký.

VN Today-Ứng tuyển đọc báo kiếm tiền

VN Today là ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín mà mình đã tham gia (hiện tại VN Today rất khó rút tiền và đổi thẻ cào), có rất nhiều số tiền trả cho thành viên, điều thú vị là sử dụng thẻ này ứng dụng đọc, ngoại trừ việc đổi thẻ cào, bạn cũng có thể rút tiền mặt trực tiếp đến máy ATM của mình. Nếu không thích đổi thẻ cào hoặc rút tiền mặt, bạn có thể đổi các phần quà tương ứng trong ứng dụng.

Bạn có thể kiếm tiền từ VN Today bằng những cách sau:

● Kiếm tiền bằng cách chơi game: Số tiền kiếm được khi chơi game trong ứng dụng today’s VN có thể lên đến 4000 VND sau mỗi trận đấu (mỗi trận diễn ra trong khoảng 3-4 phút)
● Đọc báo để kiếm tiền: nhỏ và dễ dàng. Tôi dành phần lớn thời gian để đọc báo để kiếm EXP giúp nâng cấp nhanh chóng.
● Chiêu mộ nhân viên tuyển dụng: Đây là cách rất tốt để bạn tạo thu nhập thụ động cho bản thân, đồng thời cũng là cách kiếm được nhiều tiền nhất hiện nay trên App VN
● Trồng cây tài lộc: giống như bạn chơi game nông trại nhưng cây tài lộc giúp bạn thu hoạch tiền thật, nếu biết cách tăng điểm, bạn có thể thu hoạch hàng trăm nghìn mỗi lần sau vài giờ

ClipClaps-ứng dụng xem video kiếm thẻ cào kiếm tiền

ClipClaps là ứng dụng nước ngoài kiếm tiền bằng cách xem video và chơi game nuôi cá …. Khá hay và có tiếng, đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên kiếm thêm thu nhập trong dịp lễ COVID này.

Khi sử dụng ClipClaps để kiếm tiền, bạn sẽ nhận được tỷ giá Coin là 100.000 Coin = $ 1, và có thể rút về Paypal ngay sau khi đăng ký tài khoản

Bạn cũng có thể dễ dàng kiếm tiền trên ứng dụng theo những cách sau:

● Nhận hộp phần thưởng và mở quà, mỗi hộp mở ra có giá trị lên đến 0,3 đô la Mỹ.
● Đăng video thú vị để kiếm tiền
● Xem video đến một thời điểm nhất định, bạn sẽ nhận được hộp đựng tiền vàng
● Sau khi kiếm được một lượng tiền vàng nhất định, hãy đổi chúng thành đô la Mỹ ($), rút ​​tiền về Paypal, rút ​​tiền về ngân hàng, nạp tiền vào điện thoại di động và đổi mã quà tặng
● Quay vòng quay tài lộc, quay vé số, mỗi lần quay thưởng lên đến 3 đô la