bán thời gian tại nhà, kiếm tiền, kiếm tiền online, Thu nhập thụ động

kiếm tiền online | Trang web dịch phim tiếng Việt

Trang dịch phim tiếng việt kiếm tiền ngoài việc luyện tiếng bạn cũng có thể kiếm tiền online nhưng phải tìm được trang dịch vụ online uy tín thì mới có thể dấn thân lâu dài trong nghề.

Upwork | The World's Work Marketplace for Freelancing

Upwork

Upwork hiện là mạng tự do chuyên nghiệp nhất trên thế giới. Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể bắt đầu làm việc. Để bắt đầu kiếm tiền, bạn phải tự tìm kiếm một công việc bằng cách nhấp vào “Tìm việc”. Nhiều khách hàng đăng yêu cầu của họ mỗi giờ, vì vậy nếu bạn chọn một công việc và hoàn thành nó, bạn sẽ có nhiều khách hàng. Cung cấp chất lượng tốt nhất

Upwork là rất an toàn. Về thanh toán, Upwork có nhiều phương thức thanh toán cho bạn lựa chọn như Paypal, Payoneer, chuyển khoản.

Fiverr - Freelance Services Marketplace for Businesses

Fiverr

Đây luôn là một mạng lưới dịch giả tự do rất nổi tiếng. Lợi thế của Fiverr nằm ở tính chuyên nghiệp và dễ sử dụng của trang web, Fiverr luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng và các freelancer làm việc đơn giản và hiệu quả. Bạn cũng có thể yên tâm về vấn đề thanh toán.

在线雇佣威客&寻找自由职业工作| Freelancer

Freelancer

Là một trang web tự do quy mô lớn nổi tiếng. Tìm việc làm trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả dịch thuật. Chọn một công việc phù hợp với bạn. Trước khi bắt đầu làm việc, bạn cần tạo một tài khoản. Sau khi hoàn thành công việc, bạn sẽ nhận được tiền.

PeoplePerHou trả tiền theo giờ trên trang web

Ưu điểm của PeoplePerHour.com là khách hàng thuê bạn và trả tiền cho bạn theo giờ và trả tiền cho bạn trong vòng 48 giờ. Không chỉ theo dự án hoặc công việc. Sau khi tạo thành công tài khoản sẽ được hơn 300.000 chuyên viên xét duyệt, theo trang web này, nếu bạn đáp ứng được yêu cầu công việc, hoàn thành công việc và được duyệt thì phương thức thanh toán là thông qua Paypal.