kiếm tiền, kiếm tiền online

Ngủ để kiếm tiền và thức dậy với hàng trăm nghìn khác trong tài khoản của bạn?

Tôi tin rằng nhiều người đã nghe câu nói nổi tiếng của Buffett: “Nếu bạn không thể kiếm tiền trong khi ngủ, bạn sẽ làm việc cho đến khi chết.” Đây cũng là lý do những năm gần đây công chúng ủng hộ thu nhập thụ động, chém gió cuộc sống . Mặc dù thu nhập thụ động cho phép bạn kiếm tiền trong khi ngủ, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền trong khi ngủ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhiều người thực sự kiếm được thu nhập từ vẽ tranh bằng cách ngủ nướng. Vâng, bạn đọc đúng rồi, bạn kiếm tiền bằng cách ngủ, bạn cũng có thể nghĩ thật khó tin khi bạn có thể kiếm tiền trong khi ngủ? Kiếm tiền dễ như vậy sao? Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn câu chuyện của một vài người đã kiếm tiền bằng cách ngủ nướng, khi tỉnh dậy thì tài khoản của mình đã thực sự tăng lên hàng trăm nghìn!

Khi không gian phát triển của thế giới trực tuyến ngày càng trở nên rộng lớn, tiềm năng tương đối của nghề nghiệp sáng tạo dần là vô hạn. Nói một cách dễ hiểu, điều đó có nghĩa là bạn có cơ hội kiếm tiền từ bất cứ công việc gì, giống như những người nổi tiếng trên Internet sinh ra trên YouTube ., dù là nghề săn bắn hay vật giải trí đời sống và các thuộc tính khác, chúng đều đóng một vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày của các dân tộc.

Kiếm 16.000 đô la chỉ bằng cách ngủ

Châu Á Andy , phát thanh viên trực tiếp của kênh Twitch  , là một trong những ví dụ điển hình. Anh ấy đã phát hiện ra thói quen xem và sở thích phổ biến của giới trẻ trong việc sử dụng Internet hàng ngày của mình và tạo ra cách “kiếm tiền” của riêng mình để tăng của cải và tài sản. Nó tạo ra lợi nhuận là 16.000 đô la (khoảng 441.200 đô la Đài Loan theo tỷ giá hối đoái hiện tại).

Cách kiếm tiền của Châu Á Andy rất đơn giản, được hiểu là anh ấy bắt đầu chương trình phát sóng trực tiếp rồi ngủ. nhiều văn bản hoặc âm nhạc khó chịu. ”. Nếu quan tâm, bạn có thể xem video của anh ấy trên YouTube .

Khi ngủ dậy bị mắng vì ngủ và kiếm được 76.000 USD

Khi nhìn thấy điều này, bạn có thể nghĩ rằng đây chỉ là may mắn hoặc vừa phải, và mọi người có thể chỉ tham gia một lần. Nhưng Andy Châu Á không phải là người duy nhất kiếm tiền khi ngủ. Ở Giang Tây, có một đài truyền hình trực tiếp Douyin ” Who’s Yuansan ” thậm chí còn ngủ trong khi phát trực tiếp, và nó đã thu hút được 540.000 người xem. ” Ai là vòng 3 ” bắt đầu phát trực tiếp từ sáng sớm hôm sau. Thật bất ngờ, nó đã thu hút tới 540.000 lượt người xem chỉ sau vài giờ. Sau đó anh ấy lại bắt đầu chương trình phát sóng trực tiếp lúc 5 giờ chiều, nhưng không ngờ anh ấy đã đạt 100.000 lượt xem trong 1 phút, mọi người giục anh ấy đi ngủ càng sớm càng tốt, “Mới 5 giờ chiều mà, tôi đã nói là không. muốn ngủ, và họ nói rằng họ muốn mở khóa cho tôi. Số lượng người trong phòng phát sóng trực tiếp giảm xuống còn 50.000 người ngay lập tức. Tôi có thể làm gì, tôi chỉ có thể nằm xuống và ngủ. “

” Ai là Yuansan ” cũng tiết lộ khi đang ngủ trên sóng truyền hình trực tiếp, anh sẽ bị cư dân mạng chỉ trích là vô trách nhiệm khi đứng dậy uống nước và đi vệ sinh, anh bị yêu cầu nằm ngay lập tức và nhắm mắt ngủ. đã đóng cửa, nếu không thì anh ấy sẽ bỏ theo dõi, điều này cũng buộc anh ấy phải ngủ thật ngon để chiều lòng fan . Theo báo cáo, có tổng cộng 18,57 triệu người đã xem “Whose Yuansan” và đi ngủ vào ngày hôm đó.

Phát trực tiếp có phải để kiếm tiền trong khi ngủ không?

Nữ phát thanh viên trực tiếp người Đài Loan Wang Yiting (ET), thành viên của nhóm nhạc nữ Malaysia “AMOi-AMOi” , cũng đã kiếm tiền thành công bằng cách ngủ nướng. Sau khi đi ngủ vào khoảng 5 giờ chiều và thức dậy vào khoảng 10 giờ 40 tối, anh đã kiếm được khoảng 3.800 nhân dân tệ ở Dou Neijin. Nhìn thấy số lượng người xem chương trình phát sóng trực tiếp khiến cô ấy phải thốt lên, “Con số đó có hợp lý không?” Và sáng nay, cô ấy cũng tuyên bố trong một bản cập nhật có thời hạn trên IG rằng số lượng người xem chương trình phát sóng trực tiếp tối đa trong một giấc ngủ là. 14.500, và cô ấy bất ngờ đạt được một cột mốc mới, điều này khiến cô ấy rất cảm ơn sự ủng hộ của cư dân mạng.