kiếm tiền, kiếm tiền online, Kiếmtiền, Thu nhập thụ động

Làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân kiếm tiền? Cách kiếm tiền từ xây dựng thương hiệu cá nhân

Muốn kiếm tiền thông qua thương hiệu cá nhân hay kiếm tiền từ chính sở thích của mình thì trước tiên bạn phải biết một điều rằng, đây chắc chắn không phải là cách kiếm tiền nhanh chóng! Thương hiệu cá nhân đòi hỏi bạn phải dành thời gian, năng lượng và tiền bạc để hoạt động! Nếu bạn đã được khai sáng và có nhiều hứng thú, hãy cùng tham khảo cách kiếm tiền thông qua xây dựng thương hiệu cá nhân nhé!

Tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết cũng thường được gọi là Chương trình liên kết hoặc Chương trình giới thiệu, chủ yếu thông qua Internet, thông qua hợp tác với các blogger, những người nổi tiếng trên Internet, các cá nhân và những người quảng bá khác, mời họ trên Internet để quảng bá hàng hóa hoặc dịch vụ của chủ sở hữu (cho dù thông qua chính họ trang web hoặc nền tảng xã hội FB, danh sách Email, v.v.). Khi chuyển đổi được thực hiện thành công nhờ sự trợ giúp của những người quảng bá này, chủ sở hữu sẽ chia sẻ lợi nhuận với những đối tác hỗ trợ anh ta trong việc quảng bá.

Nói một cách đơn giản, bạn làm việc với các nhà sản xuất để giới thiệu những sản phẩm mà bạn thấy hữu ích cho những người có nhu cầu và khi ai đó mua, bạn có thể nhận được hoa hồng. Đây cũng là một trong những mô hình kiếm tiền trực tuyến phổ biến nhất trong những năm gần đây.

Tạo và bán hàng hóa

Cần rất nhiều năng lượng để tạo ra một sản phẩm, nó đòi hỏi phải có lượng người hâm mộ và có nguy cơ người khác sẽ không trả tiền cho nó. Bạn nên hỏi những người muốn bán những sản phẩm như vậy trước tiên hãy hỏi người hâm mộ của bạn trong cộng đồng của họ về sự sẵn lòng mua của họ, những gì họ muốn học và liệu số tiền có được chấp nhận hay không, v.v. Ví dụ về một số định dạng phổ biến: giao tiếp ngoại tuyến, hội thảo trên web, bài giảng, sách điện tử, khóa học trực tuyến.

Bán hàng hóa của người khác

Hình thức phổ biến là giới thiệu sản phẩm, thêm các bài báo về ngành hàng và viết về trải nghiệm của bạn sau khi trải nghiệm, ngoài việc nhận lời mời từ các nhà sản xuất, bạn cũng có thể chủ động liên hệ với các nhà sản xuất liên quan.

đặt quảng cáo

Tôi biết quảng cáo là thứ mà rất nhiều người ghét. Mình cũng không khuyên những ai mới bắt đầu đặt quảng cáo, khi bạn không có đủ nội dung hay thì quảng cáo dễ khiến mọi người rời khỏi trang của bạn, và khi lượng truy cập không cao thì doanh thu quảng cáo cũng gần như vậy như không có gì.

Một quảng cáo thường được sử dụng là Google Adsense sẽ đặt các quảng cáo tương ứng theo sản phẩm mà khách hàng thường tìm kiếm và duyệt qua, ví dụ nếu khách hàng thường xem quần áo thì quảng cáo sẽ liên quan đến quần áo.

Quảng cáo doanh nghiệp của bạn

Trên thực tế, viết blog cũng có thể được dùng để tăng thu nhập cho một công việc toàn thời gian, tôi thường thấy những người thợ làm tóc mở blog riêng để chia sẻ những tác phẩm của cô ấy, một số bí quyết dưỡng tóc,… vì mọi người sẽ lên mạng tìm kiếm. để đánh giá. Những người đang điều hành sự hiện diện trực tuyến của riêng họ sẽ rất phổ biến ở đây.

khóa học trực tuyến

Các khóa học trực tuyến có thể được học trực tuyến bất kể khu vực hoặc thời gian, cho phép người hâm mộ tự lập kế hoạch thời gian cho mình. Giá đắt hơn sách điện tử. Mất nhiều thời gian để sản xuất, nhưng chỉ cần bạn học xong một lần, bạn sẽ thực sự tạo ra thu nhập thụ động.

Thường thì sau khi kết thúc khóa học mình sẽ chủ yếu chạy thêm các dự án như câu lạc bộ môn học, nên mình cũng chỉ tốn chút sức, nhưng mình cũng đã mua các khóa học cập nhật nội dung hàng năm, nhưng giá sẽ tăng lên, vì nó sẽ làm mọi người cảm thấy các khóa học được đánh giá cao, vì vậy mong muốn mua cũng sẽ tăng lên.

sách điện tử

Việc bán sách điện tử rất phổ biến ở nước ngoài, nhưng ở Đài Loan thì ít hơn. Đối với khách hàng trực tuyến, sách điện tử tiện lợi hơn, và quá trình xuất bản và vận chuyển có thể được bỏ qua, không giới hạn địa điểm và thời gian.

Bài giảng ngoại tuyến

Chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm, khó khăn, v.v., tất cả đều có thể là nội dung của các buổi họp và bài giảng trao đổi của bạn. Tiêu chuẩn tính phí, địa điểm, thời gian, v.v. cần được phối hợp lại để cải thiện mối quan hệ của bạn với người hâm mộ.

Những điều cần xem xét: thời gian, địa điểm, mức độ tương tác

Hệ thống đăng ký

Giống như ra mắt video, âm thanh hoặc dịch vụ độc quyền, hệ thống đăng ký khác với các khóa học trực tuyến. Các khóa học thường được mua hết và khách hàng mới cần có thêm thu nhập. Miễn là khách hàng cũ tiếp tục quay lại hệ thống đăng ký, thì đăng ký hệ thống sẽ Tiếp tục có thu nhập, nhưng ngược lại, khóa học không thể tiếp tục được cập nhật sau khi kết thúc khóa học (tất nhiên là sẽ tiếp tục cập nhật và giá sẽ tăng lên), và hệ thống đăng ký sẽ tiếp tục sản xuất nội dung mới.

bán mình

Bán chuyên môn của bạn, bán thời gian của bạn, hỗ trợ người khác và cung cấp lời khuyên là tất cả những cách để bán chính mình. Cái bạn cần là khả năng chuyên môn, khả năng giao tiếp và thời gian của bạn.