kiếm tiền, kiếm tiền online

Làm thế nào để thiết kế một mẫu POD để kiếm được nhiều tiền?

Nếu bạn đã biết POD là gì hoặc đang có kế hoạch mở cửa hàng POD của mình, chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với câu hỏi lớn đầu tiên, đó là làm thế nào để thiết kế mẫu sản phẩm của tôi? Hay tôi nên làm loại hàng hóa theo mẫu nào để có thể bán được với số lượng tương đối ít?

Nghiên cứu kỹ thuật của bạn (Đối tượng mục tiêu)

Bạn muốn nhắm đến kiểu người nào? Họ có thói quen gì, sau đó tìm ra điểm cộng hưởng với người tiêu dùng dựa trên những thói quen này.

Tìm cảm hứng

Khi tìm kiếm nguồn cảm hứng, bạn phải có ý tưởng trong đầu rằng bạn cần phải chuyển đổi các sản phẩm bán chạy. Sự thay đổi của các sản phẩm bán chạy là gì? Đó là, trước tiên hãy truy cập các nền tảng chính Etsy, eBay và Amazon để tìm các sản phẩm bán chạy nhưng đổi sang các sản phẩm khác. Vì chỉ cần một sản phẩm được thị trường chấp nhận bán rất chạy ở một lĩnh vực này thì khả năng cao nó sẽ tỏa sáng ở lĩnh vực khác. Tất nhiên, tiền đề là bạn không thể sao chép hoặc đạo văn, bạn phải thêm các yếu tố riêng để làm nên đặc trưng của thương hiệu.

Thiết kế màu tương ứng

Hãy sử dụng ví dụ cá nhân của tôi về việc may quần áo trước đây. Hầu hết mọi người thường chọn quần áo tối màu để mua quần áo. Sau cùng, màu tối sẽ khiến chúng trông mỏng hơn và ít bị ố vì điều này. Chúng tôi khuyên rằng hầu hết các bản vẽ thiết kế nên được xem xét với màu sáng và sáng , bởi vì theo cách này thiết kế sẽ dễ dàng nổi bật hơn trên quần áo tối màu. Cho dù đó là quần áo tối màu hay không, thiết kế của bạn nên được phát triển bằng các màu tương phản.

Sắp chữ

Bởi vì con người là động vật trực quan, kiểu chữ thực sự khá khác biệt. Trừ khi bạn có tín chỉ đặc biệt về sắp chữ hoặc đã tham gia một số khóa học chuyên nghiệp, một số chi tiết nhỏ như khoảng cách giữa văn bản hoặc kích thước của văn bản thực sự bạn rất am hiểu.

Để người mua tham gia thiết kế

Tham gia thiết kế là để cá nhân hóa sản phẩm của chính anh ấy, làm cho anh ấy cảm thấy rằng đây là thiết kế của riêng mình! Bằng cách cho người mua tham gia vào quá trình thiết kế sản phẩm này, sản phẩm này sẽ trở nên hoàn toàn khác trong tâm trí anh ta. Bởi vì sản phẩm này sẽ kết nối và cộng hưởng với anh ta, điều này có thể làm tăng tỷ lệ chuyển đổi của sản phẩm và mức giá mà người mua có thể mua được.