app kiếm tiền, kiếm tiền, kiếm tiền online

Làm thế nào để Instagram đăng nhiều lượt thích hơn? Lưu lượng truy cập là vua – chỉ đơn giản là tăng lưu lượng truy cập để kiếm thu nhập

Trong thời đại lưu lượng truy cập này, mọi người đều biết những lợi ích và cơ hội kinh doanh đằng sau lượng truy cập cao. Instagram chắc chắn là một trong những phương tiện truyền thông chính thống hiện nay. Hiện có hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới . Riêng tại Đài Loan, số lượng người dùng hàng tháng vượt quá 7,4 triệu người, tức là gần một phần ba dân số. Ảnh hưởng có thể được tưởng tượng. Instagram đã trở thành cầu nối quan trọng để giao tiếp giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, đồng thời, nó cũng mang đến cơ hội tỏa sáng cho nhiều người sáng tạo.

Ngoài việc theo dõi số lượng NGƯỜI THEO DÕI trên Instagram là rất quan trọng thì số lượt thích mỗi bài đăng cũng là một số liệu tham khảo rất quan trọng. Nếu bạn muốn nhân cơ hội học cách tăng lượt like, hãy cùng nhau theo dõi nhé!

Các cách để làm cho các bài đăng trên IG của bạn trở nên phổ biến hơn

Thời gian là quan trọng

Bạn có biết khoảng thời gian mà mọi người sử dụng IG nhiều nhất trên thế giới cùng một lúc không? Việc đăng bài vào thời điểm đó có thể tăng khả năng hiển thị của bạn một cách hiệu quả và mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn. Cuộc khảo sát cho thấy 11 giờ đến 1 giờ chiều và 18 giờ đến 21 giờ sau khi tan sở là thời gian tham gia phổ biến của người dùng Instagram và vâng, đó là “giờ ăn” hàng ngày. Những ngày hoạt động tích cực nhất trong tuần là: Thứ Tư và Thứ Sáu, tiếp theo là Thứ Bảy (hiệu suất trung bình vào Thứ Hai là kém lý tưởng nhất).

Nếu bạn muốn quan sát khi nào các bài đăng của chính bạn có thể tiếp cận nhiều người hơn, bạn có thể quan sát báo cáo thông tin chi tiết trên hội đồng quản trị chuyên nghiệp của IG .

Văn bản cô đọng

Nội dung phải đủ súc tích, thậm chí đôi khi ngắn hơn cả dòng tweet trên Twitter. Điều quan trọng nhất là nên “để trống” trong văn bản để tăng trí tưởng tượng khi nhìn tranh. Đừng bao giờ viết nhật ký trên đó, vì điều này sẽ khiến mọi người trở nên trơn trượt.

“#”Các ứng dụng

Chắc hẳn bạn đã từng thấy một loại bài viết sẽ được đánh dấu # mỗi # 单字 前 #, đây chắc chắn là một điều cấm kỵ. Hashtags phải liên quan đến đồ họa và văn bản của bạn. Quá nhiều thẻ sẽ khiến mọi người mệt mỏi về thị giác và khó đọc tốt văn bản của bạn. Ngoài ra, những người khác không muốn nhấp vào “#” không liên quan gì đến hình ảnh. Mục đích chính của việc quay lại Hashtags là để tăng xác suất bài viết được tìm kiếm. Việc sử dụng thẻ cặp quan trọng hơn các chỉ số phụ ngẫu nhiên. 

Hiển thị khuôn mặt của bạn thậm chí còn tốt hơn: Hiển thị ảnh khuôn mặt có thể thu hút 38% sự chú ý

Trên Instagram , ảnh có khuôn mặt có thể nhận được sự chú ý nhiều hơn 38% so với ảnh không có khuôn mặt. Biểu cảm khuôn mặt đi kèm với sự hấp dẫn, cảm xúc, sự độc đáo và các thông tin khác, có thể truyền tải hiệu quả hơn tất cả các loại cảm xúc, để người hâm mộ mong muốn cộng hưởng và khen. (Tất nhiên, một số người dùng chỉ thích nhìn vào khuôn mặt của những cô gái nóng bỏng và những anh chàng đẹp trai)

Sử dụng đúng ngữ pháp và bính âm

Mặc dù nhiều người không quan tâm lắm đến những câu chuyện kể trên Internet, nhưng việc sử dụng chính xác bính âm, dấu câu và các từ và câu ngữ pháp vẫn rất quan trọng. Ít nhất thì nó phải hiểu được.

Ký hiệu đồ họa

Thông thường, khi lướt Instagram , chúng ta sẽ xem ảnh trước, nhưng không nhất thiết phải dừng lại để xem văn bản. Vì vậy, trước tiên bức ảnh phải mang lại cho mọi người đủ khuyến khích, và sau đó với văn bản liên quan, toàn bộ bài đăng đủ hấp dẫn. Ở một mức độ nào đó, nguyên tắc này giống như bạn đang đọc một cuốn tạp chí giấy, chỉ bằng cách kết nối hình ảnh và văn bản, bạn mới có thể gây ấn tượng với người đọc.

Thêm “mốc” để tăng tỷ lệ tiếp cận lên 79%

Theo thống kê, tỷ lệ tiếp cận các bài đăng trên Instagram tăng trung bình khoảng 79% và số lượt “check-in” trên các nền tảng xã hội của người dân ở Đài Loan gần gấp ba lần người dân ở Hoa Kỳ. tiêu chuẩn để người dùng đăng. Ngoài ra, quan sát thuật toán riêng của Instagram cũng nhận thấy rằng bằng cách thêm các mốc, Hashtags hiệu quả, v.v., cơ hội nội dung xuất hiện trong “Khám phá” cũng cao hơn.

Im lặng tốt hơn âm thanh

Nếu bạn luôn đau khổ và không biết viết gì, bạn thực sự có thể đăng ảnh lên Instagram của Beyoncé mà không cần nói một lời. Im lặng còn tốt hơn âm thanh Đôi khi một bức ảnh tượng trưng cho ngàn lời nói, vừa bí ẩn, đầy sức hút lại vừa làm tăng sự tò mò của mọi người về bạn.

Bố cục rất quan trọng: tăng 17% sự chú ý vào những bức ảnh có cùng tông màu

Một nghiên cứu trên 8 triệu bức ảnh trên Instagram cho thấy những bức ảnh có cùng tông màu nhận được sự chú ý nhiều hơn 17% so với những bức ảnh có nhiều tông màu. Đây là lý do tại sao nhiều người dùng quan tâm nhiều đến kiểu chữ và tông màu.

Trong số đó có một thống kê thú vị: những bức tranh có màu xanh lam chiếm ưu thế hơn 24% so với những bức tranh màu đỏ! Có thể thấy rằng hầu hết người dùng thích những bức ảnh có tông màu lạnh, chất lượng cao hơn là những bức ảnh có tông màu ấm.